Tổng hợp website check mã vạch online miễn phí tốt nhất

Có thể thấy hiện nay trên bất kỳ sản phẩm cũng sẽ có mã vạch. Mã vạch giúp người dùng có thể xác định thông tin sản phẩm online một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Sau đây VuiUp.com sẽ chia sẻ website check mã vạch online có độ chính xác cực cao. Ngay bây giờ chúng ta hãy đi vào tìm hiểu thôi nào!

Mã vạch là gì?

Hình ảnh chi tiết về mã vạch

Hình ảnh chi tiết về mã vạch

Mã vạch trên sản phẩm là cách thể hiện thông tin sản phẩm bằng các ký hiệu được in trên bề mặt của sản phẩm, hàng hóa. Lúc đầu mã vạch dùng để lưu trữ những dữ liệu theo bề rộng của các vạch và được in song song với nhau và có các khoảng trống giữa các vạch.

Ngày nay với công nghệ tiên tiến, hiện đại nên có nhiều mã vạch in khác nhau như: Mã vạch điểm, mã vạch theo vòng tròn đồng tâm, mã vạch ẩn trong hình.

Để đọc được những thông tin trên mã vạch sẽ có các thiết bị quét quang học hay thường gọi là máy đọc mã vạch. Thường thì nội dung của mã vạch gồm tên sản phẩm, loại sản phẩm, màu sắc, mẫu mã, ngày tháng sản xuất,.. và một số thông tin khác.

Điểm danh website check mã vạch online miễn phí tốt nhất

UPC Index

UPC Index quét mã vạch cung cấp thông tin chính xác

UPC Index quét mã vạch cung cấp thông tin chính xác

Đây là trang web check mã vạch trực tuyến trên máy tính và được sử dụng phổ biến. Bạn có thể dùng UPC Index check mã vạch để kiểm tra thông tin sản phẩm, hàng hóa. UPC Index được đánh giá là có cơ sở dữ liệu UPC lớn nhất trên thế giới ở thời điểm hiện tại với hơn 282 triệu số UPC và nhiều thông tin khác.

Barcode Database

Website check mã vạch được nhiều người sử dụng Barcode Database

Website check mã vạch được nhiều người sử dụng Barcode Database

Barcode Database là một website check mã vạch trên điện thoại với giao diện giản và thân thiện với người dùng. Cách sử dụng rất đơn giản bạn chỉ cần nhập mã code sản phẩm vào ô và tìm kiếm mà thôi.

Chỉ sau vài phút thông tin sản phẩm sẽ tự động hiển thị với đầy đủ thông tin gồm tên, nhà sản xuất, xuất xứ, ngày sản xuất,… Các thông tin được Barcode Database tổng hợp đều đến từ các website bán hàng online uy tín nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ chính xác.

Barcode Lookup

Barcode Lookup có chức năng giúp người dùng so sánh giá của sản phẩm

Barcode Lookup có chức năng giúp người dùng so sánh giá của sản phẩm

Barcode Lookup là trang web giúp bạn có thể kiểm tra mã vạch mỹ phẩm online có nguồn thông tin vô cùng phong phú. Có thể thấy công cụ này giúp hiển thị thông tin chi tiết về sản phẩm giúp người dùng có thể kiểm tra từ những chi tiết nhỏ nhất.

Ngoài ra Barcode Lookup chia sẻ kinh nghiệm mua hàng, giúp người dùng so sánh giá cả của các loại sản phẩm trong shop.

EANdata

Kiểm tra mọi mã vạch trên EANdata

Kiểm tra mọi mã vạch trên EANdata

EANdata là website cung cấp cơ sở dữ liệu check mã vạch sản phẩm lớn và có độ chính xác cao nên được nhiều người dùng tin tưởng sử dụng. EANdata với khả năng có thể nhận diện hầu hết các loại mã vạch phổ biến như EAN-13, UPC, ISBN-10. Bạn có thể yên tâm về độ tin cậy của thông tin khi check mã vạch từ website này bởi thông tin được cung cấp trực tiếp từ nhà sản xuất

ScandIT

Check mã vạch trên Candit cực đơn giản với giao diện thân thiện với người dùng

Check mã vạch trên Candit cực đơn giản với giao diện thân thiện với người dùng

Website check mã vạch ScandIT có giao diện đơn giản thân thiện với người dùng. Bạn chỉ cần nhập mã vạch sản phẩm vào thanh Barcode là hệ thống sẽ tự động quét và hiển thị các thông tin về sản phẩm đó như tên, ngày sản xuất, kích thước và nhiều thông tin khác.

Nếu bạn yêu thích về việc tìm hiểu kiến thức trong thế giới internet rộng lớn này có thể xem thêm các bài viết như Top 10 mạng xã hội được sử dụng phổ biến, Top 10 website cho phép tạo trang web miễn phí.

Vừa rồi VuiUp.com vừa thông tin đến bạn các website check mã vạch online miễn phí tốt nhất. Hy vọng các bạn có thể sử dụng những công cụ vừa được chúng mình giới thiệu để check sản phẩm. Các bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về internet tại VuiUp.com.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general