VuiUp trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo huyện Cờ Đỏ

VuiUp là trang thông tin tổng hợp, chia sẻ những thông tin mới nhất hiện nay. Ngoài ra tập thể nhân viên của Vui Up cũng thường xuyên tham gia các công việc thiện nguyện giúp đỡ cho các trẻ em khó khăn. 

Vuiup.com được thành lập với mục đích mang đến những thông tin hữu ích, giá trị nhất dành cho người đọc. Chúng tôi còn được biết đến là một tập thể đoàn kết luôn tham gia các hoạt động giúp đỡ cho các hoàn cảnh khó khăn. Trong lần gần đây nhất chúng tôi đã tham gia trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo ở huyện Cờ Đỏ giúp các bạn có thể đến trường.

Giới thiệu chương trình tặng xe đạp cho học sinh nghèo huyện Cờ Đỏ

Lễ trao tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo khó huyện Cờ Đỏ

Lễ trao tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo khó huyện Cờ Đỏ

Trong một lần tham gia các chương trình từ thiện ở Cần Giờ chúng tôi đã tìm hiểu và biết được các em nhỏ, các bạn học sinh ở huyện Cờ Đỏ cũng gặp rất nhiều khó khăn. Sau khi tìm hiểu chúng tôi đã quyết định trao tặng 100 xe đạp và nhiều phần quà khác nhau như sách vở, bút, quần áo đến cho các em.

Kế hoạch được thực hiện vào tháng 1 năm 2023 trước dịp Tết Nguyên Đán. Khi mọi thứ đã được chuẩn bị chỉnh chu chúng tôi quyết định gặp mặt, trò chuyện và trao tặng các phần quà này cho các em.

Có thể nhìn thấy hoàn cảnh của các em rất khó khăn không đủ điều kiện để ăn uống đầy đủ. Để có được bộ đồng phục đẹp có xe đạp đến trường là ước mơ của các em. Nếu đến đây bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những em học sinh đang miệt mài đạp một chiếc xe cũ kỹ với chiếc lốp mòn đi đến trường.

Nhận ra mình có thể góp sức để giúp cho các em có phương tiện đến trường dễ dàng hơn. Và tất cả các thành viên của VuiUp đã cùng nhau đóng góp kêu gọi để có thể giúp đỡ cho các em học sinh huyện Cờ Đỏ.

Đôi nét về VuiUp.com

Hình ảnh các em học sinh vui mừng khi có xe đạp mới

Hình ảnh các em học sinh vui mừng khi có xe đạp mới

VuiUp.com bên cạnh là web tổng hợp chia sẻ thông tin hữu ích thì website còn được thành lập với mục đích giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Với tinh thần cho đi là còn mãi tập thể VuiUp vẫn luôn tham gia các hoạt động từ thiện nhằm giúp ích cho mọi người và cộng đồng.

Với sự nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ tập thể VuiUp đã giúp nhiều hộ gia đình vượt khó thành công. Và qua đó lan truyền sự tích cực, giúp đỡ người nghèo đến với những người xung quanh.

Xem thêm về chúng tôi:

Thông tin liên hệ:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general