VuiUp trao 300 phần quà đến những gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 23/01/2023, nhóm từ thiện của VuiUp đã có mặt tại huyện Đắk Drông để trao tặng 300 phần quà đến người già neo đơn, trẻ em cơ nhỡ. Đây cũng là một trong những hoạt động từ thiện được chúng tôi tổ chức vào đầu năm 2023.

VuiUp là một tập thể đoàn kết gắn bó cùng nhau phấn đấu phát triển trở thành nơi cung cấp thông tin, kiến thức trực tuyến hàng đầu. Không chỉ cố gắng trong công việc chúng tôi cũng quan tâm đến việc làm từ thiện lan tỏa sự tích cực đến mọi người.

Chi tiết hoạt động trao tặng quà cho người nghèo tại Đắk Drông

Các tình nguyện viên đang tặng quà cho người dân

Các tình nguyện viên đang tặng quà cho người dân

Tập thể nhân viên cùng các tình nguyện viên của VuiUp đã xuất phát và đến xã Đắk Drông vào sáng sớm. Tại đây chúng tôi đã tiến hành chuẩn bị những phần quà đã được đóng gói sẵn gồm các nhu yếu phẩm như gạo, đường sữa, dầu ăn,.. cho các hộ gia đình khó khăn.

Nhìn thấy các trẻ em, cụ già với nụ cười hớn hở chờ được nhận quà cũng khiến chúng tôi cảm thấy vui vẻ và phấn kích theo. Nhìn chung những ngôi nhà ở đây cách xa nhau và không có phương tiện di chuyển qua lại nhiều. Điều này dẫn đến một số khó khăn khi đoàn cần đến địa điểm trao tặng quà.

Chúng tôi cũng đã chuẩn bị một nhóm đi đến nhà các cụ lớn tuổi trò chuyện và tặng quà.

Và sau khi hoạt động kết thúc đội ngũ nhân viên, cộng tác viên đều vui vẻ vì đã giúp đỡ được nhiều người có hoàn cảnh khó khăn. Hy vọng với những món quà này sẽ giúp người dân ở đây có thể trang trải cuộc sống.

Ý nghĩa của chuyến đi từ thiện đến Đắk Drông

Trao tặng những bộ quần áo mới cho trẻ em

Trao tặng những bộ quần áo mới cho trẻ em

Chúng tôi với tinh thần “Lá lành đùm lá rách” luôn muốn giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình. Qua chuyến đi này chúng tôi mong rằng đã mang đến hy vọng cho những gia đình khó khăn ở Đắk Drông giúp họn lấy đó là động lực để thoát nghèo trong tương lai.

Ngoài ra chúng tôi cung hy vọng rằng các em nhỏ cũng có cơ hội đến trường, học hỏi được nhiều điều hay và trở thành nhân tài giúp đỡ cho xã hội, đất nước.

Đồng thời chuyến đi từ thiện này giúp cho đội ngũ nhân viên Vuiup vui vẻ hơn lan tỏa tình người đến những người xung quanh. Rất vui vì chuyến đi đã thành công tốt đẹp.

Trong tương lai chúng tôi còn nhiều dự định từ thiện các bạn có thể theo dõi trực tiếp trên trang Vuiup.com để biết thêm nhé!

Xem thêm về chúng tôi:

Thông tin liên hệ:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general