VuiUp tổ chức thăm hỏi các cụ già neo đơn tại Viện Dưỡng Lão

VuiUp thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn giúp họ vượt qua hoàn cảnh ngặt nghèo. Trong bài viết này VuiUp muốn chia sẻ đến các bạn chương trình thăm hỏi các cụ già neo đơn tại Viện dưỡng lão.

Trang VuiUp.com được biết đến là trang thông tin điện tử hàng đầu hiện nay. Bên cạnh đó tập thể nhân viên của công ty cũng thường xuyên tham gia giúp đỡ các cụ già neo đơn, không có ai nương tựa. Để biết chi tiết về chương trình hoạt động các bạn có thể theo dõi các bài viết sau.

VuiUp tổ chức chương trình thăm hỏi các cụ già tại viện dưỡng lão

Chương trình thăm hỏi cụ già lớn tuổi trong viện dưỡng lãi của VuiUp

Chương trình thăm hỏi cụ già lớn tuổi trong viện dưỡng lãi của VuiUp

Hiện chúng tôi đã tham gia nhiều chương trình từ thiện lớn nhỏ và hướng đến nhiều đối tượng cần hỗ trợ. Lần này chúng tôi muốn tìm hiểu các cụ già không có người thân hiện đang ở trong viện dưỡng lão. Sau khi hỏi thăm chúng tôi nhận ra nhiều cụ có hoàn cảnh rất đáng thương có con cháu đầy đủ nhưng phải vào viện dưỡng lão không ai chăm sóc.

Xuân 2023 vừa rồi chúng tôi đã tổ chức nhiều chương trình từ thiện khác nhau. Cả đội ngũ VuiUp đã cùng nhau soạn những bộ quần áo ấm, những phần quà nhỏ để gửi đến các cụ. Hy vọng với những món quà này sẽ giúp cho các cụ có cái Tết vui vẻ và ý nghĩa hơn.

Mục đích của chương trình này không có gì khác ngoài động viên và thăm hỏi các cụ lớn tuổi trao đổi kinh nghiệm sống. Có một số cụ già lớn tuổi không còn minh mẫn thì chúng tôi cũng cố gắng giúp đỡ hết mình. Khi được hỏi về hoàn cảnh gia đình của các cụ thì các thành viên trong đoàn không khỏi xúc động.

Nhận thức và trách nhiệm với người cao tuổi trong xã hội

Nhân viên VuiUp thăm hỏi các cụ già neo đơn

Nhân viên VuiUp thăm hỏi các cụ già neo đơn

Sau chương trình lần này Vuiup hy vọng đã lan truyền sự tích cực này đến với mọi người. Giúp mọi người có trách nhiệm với người lớn tuổi trong gia đình yêu thương và chăm sóc họ nhiều hơn.

Ai rồi cũng sẽ trở thành người lớn tuổi vì vậy chúng ta hãy ở bên cạnh, lắng nghe, chia sẻ với họ nhiều chuyện hơn. Đây là mục đích chính mà chúng tôi muốn lan tỏa với mọi người.

Các bạn có thể xem qua thêm nhiều chương trình từ thiện mà chúng tôi đã thực hiện nay trên chính website này!

Xem thêm về chúng tôi:

Liên hệ:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general