VuiUp tổ chức chương trình từ thiện “Vì trẻ em nghèo vượt khó”

Trẻ em là tương lai của đất nước, nhưng không phải đứa trẻ nào cũng có hoàn cảnh sinh sống tốt đẹp từ khi sinh ra, mà đâu đó vẫn có những em khó khăn vất vả. Để giúp đỡ các trẻ em nghèo trên hành trình vượt khó, VuiUp đã mang đến những món quà tinh thần nhằm động viên và khích lệ các bé. Chi tiết sẽ được cập nhật ở nội dung sau đây.

VuiUp luôn mong muốn đem lại những giá trị tinh thần đến với cộng đồng, đặc biệt là các mầm non của đất nước ta. Qua đó, chúng tôi luôn tổ chức các chương trình từ thiện “Vì trẻ em nghèo vượt khó”, thông tin về chuyến đi này sẽ được cập nhật ngay dưới đây.

VuiUp giúp đỡ cho các trẻ em nghèo vượt khó

VuiUp giúp đỡ cho các trẻ em nghèo vượt khó

VuiUp giúp đỡ cho các trẻ em nghèo vượt khó

Vào tháng 1/2023 vừa qua, VuiUp đã có chuyến đến thăm, vui chơi, giúp đỡ và chia sẻ niềm vui đến các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Tại đây, chúng tôi đã mang hơn 1000 phần quà bao gồm sách vở, văn phòng phẩm, các dụng cụ học tập gửi đến các bé, nhằm tạo thêm động lực học tập của các em.

Đoàn từ thiện của VuiUp cũng tổ chức thêm các chương trình vui chơi có thưởng với bánh kẹo trẻ em, tạo nên mối liên kết và gắn bó các bé cùng đoàn. Bên cạnh đó, chúng tôi còn tặng thêm 5 suất học bổng trị giá 1.000.000 đồng dành cho các bé có hoàn cảnh đặc biệt, gia đình khó khăn.

Vui chơi cùng các trẻ em tại chương trình

Vui chơi cùng các trẻ em tại chương trình

Kết lại toàn buổi thiện nguyện, chúng tôi đã nhận lại tình yêu thương, sự ấm áp trong nụ cười của các cháu bé nơi đây. Qua đó, VuiUp cũng mong muốn chung tay cùng các mạnh thường quân trên cả nước mở thêm nhiều chuyến thiện nguyện khắp mọi miền quê hương.

Đôi điều về website VuiUp

Đôi điều về website VuiUp

Đôi điều về website VuiUp

VuiUp là một kênh tổng hợp các kiến thức, kinh nghiệm, chia sẻ những thông tin đời sống mỗi ngày trên Internet. Bên cạnh đó, chúng tôi còn mang đến cho người đọc những sự kiện săn mã giảm giá hot nhất trên các sàn thương mại điện tử.

Với mong muốn đem lại lợi ích tốt nhất cho người dùng, VuiUp đã không ngừng nâng cấp thông tin và hỗ trợ thêm các tiện ích mới. Sứ mệnh của chúng tôi là giúp cho bạn có trải nghiệm tốt khi sử dụng dịch vụ tại đây. Nếu như bạn muốn nhận thông báo sớm nhất, hãy đăng ký thành viên ngay nhé.

Các thông tin và nội dung trên đây đã cập nhật chi tiết về VuiUp tổ chức chương trình từ thiện “Vì trẻ em nghèo vượt khó”. Nếu như bạn muốn được giải đáp các thắc mắc, vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm về chúng tôi:

Thông tin liên hệ:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general