VuiUp tặng 50 suất học bổng cho những học sinh nghèo vượt khó

Chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, VuiUP tặng 50 suất học bổng cho những học sinh nghèo vượt khó. Mang đến niềm vui học tập và động lực để các em phấn đấu trong con đường tương lai sau này. Chi tiết về chương trình sẽ được cập nhật ngay tại nội dung sau đây.

Bên cạnh những trẻ em có tuổi thơ hồn nhiên, vui tươi, thì đâu đó vẫn còn những mảnh đời cần sự hỗ trợ của các nhà hảo tâm trong và ngoài nước. Để thổi lửa tiếp sức học tập, VuiUp đã cố gắng tạo nên các chuyến hành trình thiện nguyện để giúp đỡ các em học nghèo hiếu học.

VuiUp tặng 50 suất học bổng cho học sinh nghèo

VuiUp tặng 50 suất học bổng cho những học sinh nghèo vượt khó

VuiUp tặng 50 suất học bổng cho những học sinh nghèo vượt khó

Vào tháng 2/2023 vừa qua, đoàn từ thiện VuiUp đã có chương trình trao quà tặng 50 suất học bổng cho những học sinh nghèo vượt khó cho các em tỉnh Bình Thuận. Tại đây, chúng tôi đã được nhà trường hỗ trợ danh sách những cháu bé có thành tích học tập tốt nhưng lại có hoàn cảnh đặc biệt.

Mỗi suất học bổng trị giá 500.000 đồng, VuiUp cũng truyền tải thông điệp về nỗ lực học hành, phấn đấu trong tương lai đối với giới trẻ. Đây là một suất học bổng cũng như là nguồn động lực để các em có thể vươn lên sau mọi khó khăn vất vả, tiếp bước cho tương lai đổi đời.

Tổ chức các trò chơi cho học sinh

Tổ chức các trò chơi cho học sinh

Bên cạnh đó, đoàn VuiUp còn tổ chức các chương trình vui chơi có thưởng, với phần quà là bánh kẹo, các dụng cụ học tập cho các em hăng hái tham gia. Đây là một trong những cách giúp chúng tôi kết nối, xóa tan khoảng cách xa lạ và cởi mở hơn với những học sinh có mặt tại chương trình.

Kết quả của chuyến hành trình thiện nguyện

Kết quả của chuyến hành trình thiện nguyện

Kết quả của chuyến hành trình thiện nguyện

Sau một ngày dài từ khâu chuẩn bị đến thực hiện đã tốn nhiều công sức, tuy nhiên nhìn thấy nụ cười rạng rỡ, hồn nhiên và tình cảm của các em nhỏ, đã tạo nên động lực cho VuiUp phấn đấu hết mình.

Chúng tôi luôn đề cao tình yêu thương con người và mong muốn mang lại cho cộng đồng những giá trị tích cực nhất. Do đó, mỗi năm VuiUp đều trích doanh thu từ 5-10% để thực hiện các công tác thiện nguyện và lan tỏa yêu thương đến những người xung quanh.

Mục tiêu tiếp đến của chúng tôi trong năm 2023 sẽ là mang vòng tay yêu thương đến với các trẻ em và gia đình khó khăn vùng cao không có điều kiện học tập. Hãy nhấn đăng ký theo dõi chúng tôi ngay hôm nay để được xem thêm các thông tin mới nhất nhé.

Bài viết trên đây là những thông tin chia sẻ về hành trình VuiUp tặng 50 suất học bổng cho những học sinh nghèo vượt khó. Nếu các bạn muốn tìm hiểu về chúng tôi, hãy đăng ký tham gia thành viên để được nhận thông báo sớm nhất.

Xem thêm về chúng tôi:

Liên hệ: 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general