VuiUp góp phần xây dựng bếp ăn từ thiện mùa dịch Covid19

Mùa đại dịch vừa qua của nước ta là những ngày tháng khó khăn của không ít người dân và cả chính phủ, khi cùng nhau gồng mình chống dịch trên khắp toàn quốc trong thời gian dài. Vì một số địa phương bị ảnh hưởng kinh tế và không có điều kiện mua thức ăn, nên VuiUp đã góp phần xây dựng bếp ăn từ thiện mùa dịch Covid19 để cùng giúp đỡ bà con.

Bếp ăn từ thiện là một trong số các hoạt động được VuiUp tổ chức trong mùa dịch với sự góp sức của không ít các mạnh thường quân trên địa bàn. Chúng tôi đã nhờ những cô chú làm các món cơm ngon miệng và phân phát cho người dân cần sự hỗ trợ.

VuiUp tổ chức bếp ăn từ thiện mùa dịch Covid19

VuiUp góp phần xây dựng bếp ăn từ thiện mùa dịch Covid19

VuiUp góp phần xây dựng bếp ăn từ thiện mùa dịch Covid19

Đại dịch Covid19 vừa qua là nỗi ám ảnh, u buồn của người dân nước ta. Chúng ta đã bị ảnh hưởng đến công việc, kinh tế, sức khỏe và hơn cả là mất đi người thân của mình. Một số trường hợp có hoàn cảnh khó khăn đã không đủ điều kiện để mua thực phẩm hằng ngày.

Chính vì thế, mà VuiUp đã liên hệ cùng các đoàn từ thiện trên toàn khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh hỗ trợ, tạo nên bếp ăn từ thiện giúp đỡ bà con có thêm thức ăn ngon và giữ sức khỏe tốt. Với 8 đầu bếp chính, cùng đoàn hỗ trợ lên đến hàng chục người, chúng tôi đã nhanh chóng phân phát hơn 500 phần ăn trưa cho người dân.

Trao tặng hơn 500 phần ăn mỗi ngày

Đồng thời vào mỗi buổi tối, các bạn tình nguyện viên còn giúp sức mang cơm từ thiện chuyển đến tay người vô gia cư, người già, người có hoàn cảnh khó khăn trên các quận huyện thành phố. Tạo nên sự đoàn kết dân tộc, và giúp đỡ nhau theo tục ngữ “Lá lành đùm lá rách” của cha ông.

Kết quả nhận được sau khi tổ chức bếp ăn cho người dân

Phát cơm cho người vô gia cư trên địa bàn

Phát cơm cho người vô gia cư trên địa bàn

Sau khi trải qua chuyến hành trình đầy thử thách nhưng lại ý nghĩa, đoàn từ thiện VuiUp đã nhận về sự tin tưởng, niềm tin yêu của bà con sinh sống nơi đây. Giúp đỡ cho không ít người dân có thể thực phẩm an toàn, có sức khỏe tốt để đối chọi với bệnh tật. Hơn hết các em nhỏ cũng được các tình nguyện viên chăm lo và cho thật nhiều quà bánh về nhà.

Vì sự ý nghĩa trong công tác thiện nguyện, VuiUp muốn khẳng định thương hiệu chúng tôi luôn hướng đến cộng đồng. Chúng tôi đề cao sự nhân ái, tình thần yêu thương đối với con người, VuiUp luôn trích quỹ từ thiện 5% doanh thu của mình để đồng lòng hỗ trợ bà con có hoàn cảnh khó khăn.

Thông tin trên đây là những chuyến đi VuiUp góp phần xây dựng bếp ăn từ thiện mùa dịch Covid19. Nếu như bạn muốn nhận thông tin mới nhất về chúng tôi, thì hãy liên hệ đến tổng đài ngay hôm nay nhé.

Xem thêm về chúng tôi:

Liên hệ: 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general