VuiUp đến thăm và trao quà cho các trẻ mồ côi và nhiễm chất độc Dioxin

Để giúp cho các trẻ em mồ côi có được những tình yêu thương ấm áp, VuiUp đã tổ chức đến thăm và trao quà cho các trẻ em mồ côi và nhiễm chất độc Dioxin. Chi tiết chuyến hành trình sẽ được cập nhật và chia sẻ ngay tại nội dung sau đây.

Các trẻ em mồ côi hiện đang gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống, các bé không đủ điều kiện để sinh sống và cần rất nhiều tình thương từ cộng động. Biết được điều đó, VuiUp chung tay mở thêm các chương trình thiện nguyện để kết nối cùng các em.

VuiUp trao quà cho trẻ mồ côi và nhiễm chất độc Dioxin

VuiUp đến thăm và trao quà cho các trẻ mồ côi và nhiễm chất độc Dioxin

VuiUp đến thăm và trao quà cho các trẻ mồ côi và nhiễm chất độc Dioxin

Vừa qua, đoàn từ thiện VuiUp đã có chuyến thăm hỏi và trao quà tặng cho Trung tâm nuôi trẻ mồ côi và nhiễm chất độc Dioxin Cần Thơ. chúng tôi đã được ban lãnh đạo nơi đây hỗ trợ xuyên suốt hành trình, và tạo cho nơi đây bầu không khi vui tươi ấm áp.

Đây là nơi chăm sóc, nuôi dạy và là mái ấm tình thương, chở che cho những đứa trẻ đáng thương không có cha mẹ, không nơi nương tựa, trẻ bị khuyết tật, trẻ bị nhiễm HIV và cùng một số trường hợp vô cùng khó khăn khác.

Vui chơi cùng các trẻ em tại trung tâm

Vui chơi cùng các trẻ em tại trung tâm

Vì thế, chúng tôi đã có chuyến ghé thăm và trao hơn 500 phần quà cho các em bao gồm thực phẩm, sữa tươi, bánh kẹo, nhu yếu phẩm và tiền mặt 500.000 đồng. Đồng thời, VuiUp còn tổ chức các chương trình vui chơi trò chuyện và gắn kết tình cảm với các trẻ em nơi đây, mang lại tiếng cười cho những thiên thần nhỏ.

Mục tiêu của VuiUp trong tương lai

Mục tiêu của VuiUp trong tương lai

Mục tiêu của VuiUp trong tương lai

Kết thúc chuyến đi, đoàn từ thiện VuiUp đã nhận được không tình cảm và sự yêu thương của cả trung tâm. Chúng tôi đã thành công trong việc kết nối với các em và hoàn thành chuyến đi một cách thuận lợi nhất.

Mục tiêu tiếp đến của VuiUp trong tương lai sẽ là tổ chức thêm các chuyến hành trình từ thiện trải dài từ Bắc đến Nam, đồng thời hợp tác cùng các mạnh thường quân trong nước chia sẻ khó khăn với bà con. Bởi vì chúng tôi luôn đặt quyền con người và tình yêu thương đồng bào lên ưu tiên hàng đầu, do đó mỗi năm VuiUp sẽ trích 5% doanh thu của mình để tổ chức các hoạt động tình nghĩa.

Thông tin trên đây là tổng quan về chuyến hành trình VuiUp đến thăm và trao quà cho các trẻ mồ côi và nhiễm chất độc Dioxin. Nếu như các bạn muốn trao đổi với chúng tôi thì hãy liên hệ đến tổng đài ngay nhé:

Xem thêm về chúng tôi:

Liên hệ: 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general