VuiUp chung tay góp sức Hướng Về Miền Trung gặp bão lũ

Mùa bão luôn là nỗi sợ và là sự vất vả của người dân khi bám trụ tại Miền Trung ruột thịt ngàn đời nay. Để giúp cho bà con nơi đây có thể bình an qua bão lũ, thì VuiUp chung tay góp sức “Hướng Về Miền Trung” mang theo nhiều phần quà trao tặng cho người dân. Chi tiết sẽ được cập nhật ngay tại bài viết sau đây.

Với tình trạng lũ quét ngày một cao trong nhiều năm gần đây, Miền Trung đã chịu không ít thiên tai gây thiệt hại về con người và tài sản. Do đó, những nhà hảo tâm trên khắp nơi đã cùng chung sức hỗ trợ và giúp đỡ bà con tại các địa phương, và đoàn từ thiện VuiUp cũng góp phần sức của mình và công cuộc thiện nguyện này.

VuiUp chung tay Hướng Về Miền Trung

VuiUp chung tay Hướng Về Miền Trung

VuiUp chung tay Hướng Về Miền Trung

Miền Trung lâu nay vẫn luôn là khu vực nhận nhiều sự khó khăn về thời tiết, trong đó mùa lũ về lại là cơn ác mộng của không ít người dân. Những năm trở lại đây, cường độ triều cường ngày một dâng cao, và tạo những cơn giông bão làm đổ sập nhà cửa, ruộng vườn và gây thiệt hại cho con người.

Chính vì lý do đó, VuiUp đã cùng hợp tác với những mạnh thường quân trong nước đã trao tặng hơn 300 phần quà bao gồm nhu yếu phẩm, mì tôm, thực phẩm, chăn gối, và thuốc thang đến các hộ gia đình bị ảnh hưởng do lũ.

Trao quà tặng cho các hộ dân khó khăn

Trao quà tặng cho các hộ dân khó khăn

Đồng thời đoàn từ thiện đã nhờ sự hỗ trợ của các cấp chính quyền tại các địa phương dẫn đến thăm hỏi từng hộ dân và di chuyển trong mùa lũ. Đẩy nhanh tiến độ giúp người dân nhanh chóng có được nhu yếu phẩm cần thiết.

Dự kiến hành trình từ thiện của VuiUp

VuiUp chung tay góp sức Hướng Về Miền Trung gặp bão lũ

VuiUp chung tay góp sức Hướng Về Miền Trung gặp bão lũ

Sau khi thực hiện thành công chương trình từ thiện tại Miền Trung vừa qua. VuiUp đã nhận về nhiều tình cảm trân quý và yêu thương của bà con nơi đây. Chúng tôi mong muốn mang đến cho người dân sự gắn kết dân tộc và đùm bọc nhau qua khỏi mùa lũ đầy gian nan và vất vả.

Qua đó, VuiUp cũng dự kiến sẽ tiếp nối thêm nhiều hành trình từ thiện trong tương lai và đến thăm các trại trẻ mồ côi, học sinh nghèo và những già neo đơn có hoàn cảnh khó khăn. Dự kiến trong năm nay, chúng tôi sẽ hoàn thành những kế hoạch từ thiện của mình với tổng số tiền hơn 500 trăm triệu đồng.

Với phương châm “Yêu thương đồng bào, đoàn kết dân tộc”, VuiUp sẽ lập thêm nhiều chương trình thú vị để kết nối với bà con gần xa. Và chúng tôi sẵn sàng hợp tác với các mạnh thường quân trong nước nhằm nâng cao chất lượng quà tặng.

Nội dung về VuiUp chung tay góp sức Hướng Về Miền Trung gặp bão lũ đã được đề cập chi tiết trên bài viết. Hy vọng rằng với những đóng góp của VuiUp sẽ giúp cho bà con giảm bớt nỗi lo về tinh thần và sức khỏe.

Xem thêm về chúng tôi:

Liên hệ: 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general