Vì sao không sử dụng được Voucher Shopee? Làm sao để khắc phục?

Khi săn sale trên Shopee chúng ta sẽ sử dụng voucher, mã giảm giá Shopee để tối ưu chi phí mua hàng. Tuy nhiên sẽ có một số trường hợp bạn sẽ không thể áp dụng voucher vào quá trình mua hàng.

Vậy vì sao không sử dụng được voucher Shopee và cách khắc phục vấn đề này ra sao? Ngay bài viết này VuiUp sẽ hướng dẫn các bạn cách làm sao để chỉnh sửa lỗi này chi tiết nhất!

Giới thiệu về Voucher Shopee

Hình ảnh mã giảm giá, voucher ShopeePay

Hình ảnh mã giảm giá, voucher ShopeePay

Voucher, mã giảm giá Shopee chắc hẳn là một khái niệm quen thuộc với những tín đồ mua sắm Shopee. Về công dụng thì các loại mã này được dùng để áp dụng vào quá trình mua hàng, thanh toán sản phẩm. Bạn có thể giảm giá trị đơn hàng từ vài phần trăm cho đến vài chục phần trăm với loại voucher, mã giảm giá này.

Nếu thường xuyên ghé thăm Shopee bạn sẽ dễ dàng nhận thấy Shopee sẽ thường xuyên cập nhập mã giảm giá và tặng cho người dùng. Còn mục đích của việc này tất nhiên là kích thích nhu cầu mua sắm của người dùng.

Tuy nhiên lợi ích rõ ràng là vậy nhưng sẽ có một số lỗi xảy ra trong quá trình bạn sử dụng voucher Shopee. Và tất nhiên là sẽ có cách giải quyết cụ thể nên mọi người không cần quá lo lắng.

Vì sao không sử dụng được voucher Shopee?

Voucher Shopee không sử dụng được thường do hết lượt hoặc hết hạn

Voucher Shopee không sử dụng được thường do hết lượt hoặc hết hạn

Để tìm hiểu câu trả lời cho câu hỏi vì sao đã đặt ra ở trên chúng ta sẽ có các nguyên nhân phổ biến như sau:

  • Voucher của bạn hết thời hạn sử dụng hoặc có thể là đã hết số lượng.
  • Voucher mà bạn thu thập được chỉ áp dụng cho ngành hàng, sản phẩm cụ thể.
  • Bạn không đáp ứng đủ điều kiện để sử dụng voucher Shopee.

Các phương pháp khắc phục lỗi không sử dụng được voucher Shopee

Trước khi sử dụng bạn cần chú ý những thông tin trên voucher Shopee

Trước khi sử dụng bạn cần chú ý những thông tin trên voucher Shopee

Sau khi đã biết được nguyên nhân chúng ta sẽ đi đến cách khắc phục lỗi không sử dụng được voucher Shopee.

  • Đầu tiên bạn cần phải kiểm tra điều kiện sử dụng voucher vì sẽ có một số mã bạn phải đáp ứng đủ điều kiện mới có thể sử dụng được. Ví dụ như bạn phải sử dụng trước khi chúng hết hạn, đơn hàng phải đạt giá trị tối thiểu.
  • Bạn có thể kiểm tra hạn sử dụng của voucher, mã giảm giá trong Ví Voucher của Shopee. Nếu đã gần hết hạn bạn nên sử dụng ngay nhé!
  • Khi gặp các vấn đề liên quan đến việc áp dụng mã giảm giá, voucher thì bạn nên liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Shopee.
  • Bạn có thể thử đổi sang thiết bị khác để thử biết đâu sẽ có kết quả tốt hơn.
  • Kết nối mạng internet cũng là yếu tố quan trọng. Nếu mạng quá yếu bạn không thể sử dụng voucher vào đơn hàng của mình.

Nếu các bạn thường xuyên mua sắm trên Shopee chắc chắn không thể bỏ qua các bài blog chia sẻ kinh nghiệm như cách hủy đơn hàng Shopee, lịch săn Sale Shopee mới nhất, hướng dẫn săn Sale 0đ Shopee. Ngoài ra các bạn cũng có thể theo dõi thêm những thông tin khuyến mãi nhất được cập nhập tại mục Mã giảm giá của Vuiup.com.

Vậy là bài này đã trả lời cho câu hỏi “Vì sao không sử dụng được Voucher Shopee?” Hy vọng bài viết này đã mang cung cấp những thông tin cần thiết và giúp ích cho bạn trong quá trình mua sắm. Nếu có thắc mắc gì các bạn có thể liên hệ với VuiUp để được hỗ trợ.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general