Hướng dẫn quy trình vay tín chấp Avay 80 triệu nhanh chóng

Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh hoặc chiếc laptop có kết nối với internet thì bạn đã có thể vay tiền online rồi đó. Hình thức vay trực tuyến được nhiều người lựa chọn và đang có được xu hướng tăng cao nhờ vào quy trình tiện lợi và đơn giản. AVAY là một trong những địa chỉ vay online uy tín và có mức lãi suất ưu đãi mà khách hàng không nên bỏ qua.

Nếu bạn cần vay trên 10 triệu để kinh doanh và mua sắm. Vay tiền AVAY sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề tài chính ngắn hạn này. Hãy cùng với Vuiup.com tìm hiểu quy tình vay tín chấp Avay nhé!

Giới thiệu về AVAY

Giới thiệu về AVAY

Giới thiệu về AVAY

Avay được biết là một dạng thức hỗ trợ tài chính online thông qua website. Công ty Trusting Social – một đơn vị startup tiên phong trong lĩnh vực công nghệ dữ liệu lớn và sáng tạo trí tuệ nhân tạo tại Việt Nam và những khu vực lân cận đã sáng lập website Avay.
Website vay tiền online Avay được xây dựng và triển khai, quảng bá nằm đem lại những sản phẩm hỗ trợ tài chính tín chấp trực tuyến có tiền giải ngân cấp tốc, lãi suất thấp,… bằng việc đó là tra cứu lịch sử tín dụng bằng cách thông qua thuê bao của số điện thoại mà khách hàng đã cung cấp.

Điều kiện để vay tiền AVAY

Điều kiện để vay tiền AVAY

Điều kiện để vay tiền AVAY

Avay được quy định là đối tác của mình phải đáp ứng được đủ một vài điều kiện cơ bản sau đây:

 • Khách hàng đi vay cần phải đảm bảo được độ tuổi từ 20 cho đến 60 tuổi
 • Khách hàng đi vay thường phải có được đầy đủ các loại giấy tờ thân nhân như CMND/CCCD, sổ hộ khẩu có hợp pháp được Pháp luật chấp thuận.
 • Khách hàng là những công dân Việt Nam hợp pháp, hiện sinh sống, làm việc và học tập ở trên địa bàn lãnh thổ Việt Nam.
 • Khách hàng đang sử dụng thuê bao của dịch vụ viễn thông khác sẽ được yêu cầu và bổ sung thêm một vài loại giấy tờ khác theo như yêu cầu.
 • Khách hàng đang ở trong thời hạn hợp đồng lao động và có nguồn thu nhập ổn định với mức lương thực tế tối thiểu là 3.000.000 đồng/tháng.

Hạn mức vay và lãi suất vay của AVAY

Hạn mức vay và lãi suất vay của AVAY

Hạn mức vay và lãi suất vay của AVAY

 • Avay sẽ dựa vào những thông tin mà bạn cung cấp để đưa ra cho bạn những lựa chọn phù hợp, tốt nhất với mức phí chi tiết và rõ ràng.
 • Hạn mức vay từ 10.000.000 triệu đồng – 80.000.000 triệu đồng.
 • Thời hạn thanh toán là từ 12 đến 30 tháng và được chia thành nhiều đợt.

Hướng dẫn quy trình vay tiền AVAY chi tiết

Hướng dẫn quy trình vay tiền AVAY chi tiết

Hướng dẫn quy trình vay tiền AVAY chi tiết

Nếu bạn thấy vay online đơn giản rồi thì vay Avay càng đơn giản hơn nữa. Bạn chỉ cần điền đầy đủ một số thông tin các nhân cơ bản để hoàn tất được hồ sơ để xét duyệt khoản vay và được nhân viên gọi đến để tư vấn chi tiết hơn.

 • Bước 1: Bạn cần đăng ký tài khoản vay

Bạn nhấn chọn ”CHỌN KHOẢN VAY NÀY” để có thể truy cập vào website của AVAY. Sau đó chọn khoản tiền mà bạn muốn vay, nhập số điện thoại và bấm [Xem kết quả]
Tiếp theo hãy thêm thông tin CMND/CCCD và bấm [Tiếp tục].
Avay sẽ gửi đến cho bạn một mã xác minh gồm có 4 chữ số để có thể xác nhận và đăng ký được tài khoản.
Bạn tiếp tục điền khu vực sinh sống và năm sinh của mình cũng như là những thông tin khác rồi bấm chọn [Xác nhận].
Hãy tải ảnh CMND/CCCD mặt trước và mặt sau và bấm chọn [Hoàn tất] để có được khả năng xét duyệt cao hơn nhé.

 • Bước 2: Nhân viên gọi điện cho bạn để tư vấn

Khi hồ sơ của bạn đã được duyệt và có tài khoản vay phù hợp thì nhân viên sẽ gọi điện giải đáp những thắc mắc và hỗ trợ cho bạn hoàn thành xong thủ tục vay.

Nếu như hồ sơ bạn nhập là chính xác thông tin và đủ điều kiện để đăng ký vay nhưng chưa nhận được tư vấn sau 24h qua thì do lỗi của một số nguyên nhân sau đây:

 • Hệ thống chưa tìm được gói vay phù hợp cho bạn
 • Hệ thống có thể bị lỗi
 • Lỗi kết nối

Những điều cần lưu ý khi vay tiền ở AVAY

Những điều cần lưu ý khi vay tiền ở AVAY

Những điều cần lưu ý khi vay tiền ở AVAY

Vay tiền tại AVAY rất dễ dàng nhưng bạn cần lưu ý một số điều để giúp hồ sơ của bạn được chấp thuận tốt hơn:

 • Để có được khoản vay phù hợp với nhu cầu của bạn, hãy tìm hiểu kỹ đơn vị cho vay (đơn vị tài chính hay ngân hàng, lãi suất, kỳ hạn, phí phạt, bảo hiểm,…).
 • Hỏi thăm bạn bè và xem lại những người đã vay trước để có thêm kinh nghiệm.
 • Thanh toán đúng hạn, không sớm thì muộn.

Ngoài Avay các bạn có thể tham khảo vay tiền Doctor Đồng, vay tiền Tiền Ngay, vay tiền F88 với thủ tục hết sức đơn giản và giải ngân trong ngày.

Trên đây, qua bài viết Vuiup.com đã cung cấp cho bạn những thông tin cụ thể, chi tiết và kỹ lưỡng nhất về trang web cho vay tiền online hàng đầu Avay. Hi vọng những chia sẻ trên có thể giúp bạn có những cái nhìn cụ thể nhất, nhiều chiều nhất, để từ đó đưa ra quyết định đúng đắn và giải quyết vấn đề của mình một cách kịp thời.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general