Vay tiền sinh viên Uniloan hạn mức đến 5 triệu lãi suất 0%

Vay tiền sinh viên Uniloan có lẽ là từ khoá được tìm kiếm rất rộng rãi bởi cộng đồng sinh viên hiện nay. Vì phải lo đủ mọi chi phí từ tiền nhà, tiền ăn, tiền học,…. Từ đó Uniloan ra đời để hỗ trợ các bạn chinh phục được thành công trên con đường học vấn.

Vuiup.com hôm nay sẽ chia sẻ tới bạn cách thức cũng như thông tin về khoản vay tiền sinh viên uniloan. Hy vọng với những thông tin sau đây sẽ giúp các bạn giải quyết được các vấn đề tài chính của bạn.

Uniloan là gì?

Trung tâm Hỗ trợ vay tiền sinh viên

Trung tâm Hỗ trợ vay tiền sinh viên

 

Uniloan là Trung tâm Hỗ trợ Tài chính Sinh viên với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn tài chính. Với sản phẩm vay tiền sinh viên uniloan nhiều ưu đãi nhất hiện nay. Tự hào là một trong những trung tâm tài chính “thân thiện” với sinh viên nhất trên thị trường.

Hạn mức, lãi suất và kỳ hạn vay Uniloan

Lãi suất 0% tại Uniloan

Lãi suất 0% tại Uniloan

Điểm đặc biệt nhất của vay tiền sinh viên Uniloan nằm ở chỗ lãi suất được tính theo học lực của sinh viên và hạn mức tối đa khá thấp.

Hạn mức

Do là hình thức vay tín chấp ngắn hạn nên hạn mức chỉ dao động từ 500.000 – 5 triệu. Tuy nhiên đối với sinh viên thì mức này cũng tương đối hợp lí.

Lãi suất

Như đã nói ở trên, lãi suất vay Uniloan không giống với các khoản vay khác trên thị trường. Khoản này sẽ được tính theo học lực gần đây nhất của khách hàng và phải trả góp hằng tháng. Cụ thể như sau:

 • 0% đối với học sinh giỏi: điểm hệ 10 từ 8.0 trở lên; 3.2 trở lên đối với hệ 4
 • 4.5% đối với học sinh khá: điểm hệ 10 từ 7.0 – 7.9; 2.5 – 3.19 đối với hệ 4
 • 4.5% + “phí tư vấn và làm hồ sơ” đối với học sinh trung bình: 5.0 – 6.9 đối với điểm hệ 10 và 2.0 – 2.49 với điểm hệ 4

Kỳ hạn

Tối thiểu là 1 tháng và tối đa là 5 tháng, bạn có thể tuỳ ý lựa chọn trong khoảng này.

Để thuận lợi cho sinh viên nên các điều kiện vay cũng rất dễ đáp ứng.

 • Độ tuổi từ 18 đến 25
 • Và dĩ nhiên người đi vay phải là sinh viên, học viên tại các trường Trung cấp – Cao đẳng – Đại học
 • Phải đạt được điểm tối thiểu của khoản vay Học sinh trung bình nêu trên trong kỳ thi gần nhất
 • Đối với sinh viên năm nhất thì cần phải có biên lai đóng học phí và giấy xác nhận nhập học
 • Không có lịch sự nợ xấu tại bất kỳ tổ chức nào.

Hướng dẫn vay tiền sinh viên Uniloan

Hướng dẫn đăng ký vay tiền Uniloan

Hướng dẫn đăng ký vay tiền Uniloan

Để có khoản vay tiền sinh viên Uniloan thì bạn chỉ cần làm theo các bước đơn giản như sau:

 • Bước 1: Đăng ký hồ sơ vay

Đầu tiên, bạn cần đăng nhập vào trang web uniloan.vn và điền các thông tin trên đó. Gồm có: họ tên, số điện thoại, ngày sinh, trường đại học, số tiền cần vay và số CMND/CCCD.

Sau đó khoảng chừng 5 – 10 phút sẽ có nhân viên tư vấn liên hệ với bạn

 • Bước 2: Nghe tư vấn và thẩm định xét duyệt hồ sơ

Ở bước này thì nhân viên CSKH sẽ gọi điện và tư vấn chi tiết về khoản vay cho bạn. Sau khi đã xác nhận đồng ý vay tiền thì họ sẽ yêu cầu bạn chuẩn bị hồ sơ để thẩm định. Rồi mới giải ngân trong khoảng thời gian sớm nhất có thể.

 • Bước 3: Nhận giải ngân

Sau khi đồng ý với các điều khoản và chính sách vay thì bạn sẽ được hướng dẫn ký kết hợp đồng. Tiền sẽ được chuyển khoản đến tài khoản ngân hàng trong vòng 4 tiếng sau.

Những câu hỏi thường gặp khi vay tiền Uniloan

Những câu hỏi thường gặp khi vay tiền Uniloan

Những câu hỏi thường gặp khi vay tiền Uniloan

Phương thức thanh toán tại Uniloan?

Bạn có thể thanh toán qua các ví điện tử. Thanh toán qua ứng dụng Internet Banking/chuyển khoản của các ngân hàng. Hoặc bằng tiền mặt trực tiếp tại chi nhánh.

Khi đến hạn thanh toán, công ty sẽ thông báo cho khách hàng cụ thể về thời gian và số tiền qua SMS. Cũng như hướng dẫn bạn cách thức thanh toán

Thời gian giải ngân có lâu không?

Không hề lâu, chỉ trong vòng 4 tiếng từ sau khi ký kết hợp đồng. Uniloan luôn cố gắng giải quyết hồ sơ và giải ngân cho bạn ngay trong ngày nên không cần lo.

Uniloan có lừa đảo không?

Uniloan đảm bảo là không hề lừa đảo. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều thông tin không đúng sự thật xuất hiện trên các trang mạng xã hội. Các thông tin này xuất hiện hầu hết là vì 3 lý do:

 • Khách hàng bị các đối tượng mạo danh Uniloan để lừa đảo. Kịch bản quen thuộc của họ sẽ là đưa ra các điều kiện đơn giản hơn, giải ngân nhanh hơn. Nhưng sau đó lại phát sinh thêm nhiều chi phí khác nhau dẫn đến lãi suất lên đến 500 – 600%.
 • Ký hợp đồng khi chưa đọc rõ nội dung, không thanh toán đúng hạn dẫn đến phí phạt quá cao.
 • Đăng ký tại các website giả mạo hoặc các cá nhân trên mạng xã hội. Sau khách hàng đóng tiền hồ sơ trước thì không thấy giải ngân.

Đang có khoản vay khác liệu có được vay tại Uniloan?

Câu trả lời là vẫn có thể vay. Tuy nhiên, khách hàng phải đáp ứng đủ điều kiện của công ty đưa ra thì mới được. Đặc biệt là người đó không nằm trong danh sách nợ cần chú ý.

Và đó là tất tần tận các thông tin mà Vuiup.com muốn chia sẻ cho các bạn về khoản vay tiền sinh viên Uniloan. Nếu còn các thắc mắc nào khác thì bạn cứ để lại câu hỏi ở bên dưới. Bạn cũng có thể tham khảo thêm các thông tin liên quan tại danh mục vay tiền.

Nguồn: Vuiup.com

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general