Hướng dẫn vay tiền qua sim Viettel có ngay 70 triệu thủ tục đơn giản

Hiện nay, có rất nhiều hình thức vay tín chấp khi bạn đang cần vốn hoặc là đang thật sự khó khăn về tài chính. Hình thức vay tiền qua sim Viettel cùng không còn là hình thức xa lạ gì nữa cả.

Trong bài viết dưới đây, Vuiup.com sẽ hướng dẫn bạn vay tiền qua sim Viettel. Hãy đọc và tham khảo bạn nhé!

Vay tiền qua sim Viettel là gì?

Vay tiền qua sim Viettel là gì?

Vay tiền qua sim Viettel là gì?

Vay tiền qua sim Viettel là hình thức vay tín chấp cho nên người vay sẽ không cần thế chấp tài sản. Cũng không cần phải chứng minh thu nhập hay là cần đến sự bảo lãnh của người thân.

Hình thức vay tiền qua sim Viettel áp dụng cho những khách hàng có nhu cầu vay tiền online nhanh trên toàn quốc và điều kiện đơn giản chỉ cần có Chứng minh nhân dân hoặc thẻ Căn cước công dân và sổ hộ khẩu kèm theo số sim Viettel là đã đủ điều kiện vay vốn.

Khi vay theo sim Viettel thì bạn sẽ nhanh chóng nhận lại được số tiền mình mong muốn vay trong vòng 12 giờ. Bởi vì tổ chức cho vay không cần đến địa chỉ nhà bạn để thẩm định hồ sơ vay vốn.

Điều kiện và thủ tục vay tiền qua sim Viettel

Điều kiện và thủ tục vay tiền qua sim Viettel

Điều kiện và thủ tục vay tiền qua sim Viettel

Điều kiện để bạn có thể tham gia đăng ký vay tiền qua sim Viettel tại những tổ chức tín dụng và những đối tượng đi vay cần phải đáp ứng được một số điều kiện sau đây:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, sinh sống và làm việc trên phạm vi lãnh thổ của Việt Nam
 • Khách hàng vay vốn phải nằm trong khoảng độ tuổi lao động
 • Khách hàng không có lịch sử nợ xấu theo CIC và nếu có thì cần phải hoàn thành các khoản nợ đó trước
 • Người đi vay cần có công việc và đem lại được nguồn thu nhập ổn định và đảm có chi trả được khoản vay.
 • Người đi vay sẽ có khả năng chịu trách nhiệm pháp lý cho mọi hành vi của mình ở ở trước pháp luật

Bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau để có thể là thủ tục vay tiền qua sim Viettel:

 • Bản sao thẻ CCCD/CMND còn thời hạn dùng và đã được công chứng bởi cơ quan chính quyên
 • Có ảnh 3×4 và được chụp trong vòng tối đa là 3 tháng gần nhất
 • Sim Viettel chính chủ đã kích hoạt và sử dụng
 • Có sổ hộ khẩu/Sổ tạm trú /KT3 được photo nguyên cuốn, cả bìa và những trang không ghi chữ được xác nhận bởi cơ quan địa phương.

Top 8 đơn vị hỗ trợ vay tiền qua sim Viettel uy tín

Top 8 đơn vị hỗ trợ vay tiền qua sim Viettel uy tín

Top 8 đơn vị hỗ trợ vay tiền qua sim Viettel uy tín

F88

F88

F88

Gợi ý đầu tiên đó chính là công ty tài chính vay tiền F88 nhanh chóng và đơn giản. Là tên tuổi được liên kết và hợp tác cùng với nguồn rót vốn khủng từ nhiều ngân hàng và quỹ đầu tư. F88 đã đem đến giải pháp vay tiền theo sim Viettel cùng với nhiều điều khoản chính sách vay hấp dẫn.

Tima

Tima

Tima

Là trang web thuộc công ty Cổ phần tập đoàn Tima – chuyên cung cấp những gói sản phẩm vay vốn cùng với nhiều mục đích đáp ứng nhu cầu khác nhau.

Fe Credit

Fe Credit

Fe Credit

Đối với hình thức cho vay này thì mọi khách hàng đều có thể dễ dàng vay được khoản tiền từ 5 triệu đồng đến 50 triệu đồng và trong thời gian giải ngân thì cũng sẽ rất nhanh chóng.

Vì không yêu cầu khách hàng phải thế chấp tài sản cho nên lãi suất vay tại Fe Credit qua sim Viettel là khá cao cho nên bạn có thể cân nhắc thật kỹ trước khi muốn vay.

VP Bank

VP Bank

VP Bank

Ngân hàng VPBank là ngân hàng nổi tiếng cùng với các dịch vụ vay tín chấp. Cũng là cái tên sáng giá trong danh sách này cùng với chính sách vay tiền bằng sim Viettel chính chủ.

Avay

Avay

Avay

Tại đây, bạn có thể vay tín chấp Avay lên đến 80 triệu đồng. Với lãi suất tối ưu cùng với khả năng vay hanh chóng trong ngày của Avay chắc rằng sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời và tốt nhất.

Mirae Asset

Mirae Asset

Mirae Asset

Là công ty vay trả góp top đầu tại Việt Nam – Mirae Asset là một sự lựa chọn hoàn hảo đối với khách hàng vay tiền theo sim Viettel chính chủ.

Co hạn mức vay linh hoạt từ 10 đến 60 triệu đồng cùng với thời hạn vay trong 36 tháng. Ưu đãi dành cho người đi vay sẽ được miễn phí làm hồ sơ cho vay.

Home Credit

Home Credit

Home Credit

Tại Homecredit bạn có thể vay theo sim Viettel với hạn mức vay vốn lên đến 100.000.000 đồng. Thời hạn vay thoải mái là 48 tháng để có thể hoàn tất khoản vay. Sẽ phù hợp cho nhiều người có nhu cầu vay lớn.

On Credit

On Credit

On Credit

Là cái tên cuối cùng nhưng lại không hề kém cạnh đó là trang web vay On Credit đến từ các công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Tài chính cùng với mạng lưới dịch vụ phủ sóng trên toàn quốc.

Có hạn mức vay linh động từ 500.000 đồng đến 19 triệu đồng và thời hạn tất toán trong vòng 36 tháng.

Các câu hỏi thường gặp khi vay tiền qua sim Viettel

Thời gian giải ngân là bao lâu khi vay bằng sim?

 • Thời gian giải ngân trung bình thường là từ 3 cho đến 5 ngày kể từ khi khoản vay phù hợp của bạn được duyệt ở trên website.

Sim Viettel cần phải đạt được các điều kiện gì?

 • Sim phải của chính chủ và sử dụng từ 6 tháng trở lên và thời gian sử dụng càng lâu thì bạn sẽ càng có cơ hội vay lớn hơn.

Nếu như tôi đang có một khoản vay tại ngân hàng khác thì có thể vay tiếp được hay không?

 • Bạn vẫn còn cơ hội vay trong trường hợp đang có khoản vay tại ngân hàng khác nhé!

Đăng ký vay bằng sim thì có bị mất phí hay không?

 • Việc bạn đăng ký vay bằng sim là hoàn toàn miễn phí. Đơn vị cho vay sẽ không thu bất kỳ một khoản thu phí bào liên quan đến việc bạn đăng ký cũng như là sau khi bạn được giải ngân thành công.

Ngoài vay tiền qua sin viettel ra các bạn có thể tham khảo vay tiền Doctor Đồng, vay tiền Tiền Ngay, vay tiền F88 với thủ tục hết sức đơn giản và giải ngân trong ngày.

Vuiup.com hy vọng với những thông tin được cung cấp trong bài viết trên sẽ hữu ích đối với bạn và giúp bạn biết cách vay tiền qua sim Viettel với thủ tục đơn giản. Với những đơn vị mà chúng tôi giới thiệu thì quyết định là ở bạn. Chọn vay tiền nơi nào mà bạn cảm thấy phù hợp với mình nhất nhé! Và hãy liên hệ cho chúng tôi ngay nếu bạn có điều gì cần giải đáp.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general