Hũu ích

Hướng dẫn cách vay tiền F88 thủ tục đơn giản chỉ cần CMND

Trong thời đại thông tin và internet ngày càng bùng nổ như hiện nay thì vay tiền chính là chủ đề luôn luôn nóng và được mọi người quan tâm đến. Thông thường khi vay ở các ngân hàng thủ tục sẽ rất rườm ra và mất nhiều thời gian của người vay. Khi vay tiền ở F88 bạn chỉ cần nhấc máy gọi là đã có thể vay ngay số tiền mình cần.

Vậy vay tiền F88 cần thủ tục, điều kiện như thế nào? Đăng ký vay tiền online tại F88 có đơn giản không? Để biết chi tiết VuiUp.com xin mời các bạn tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Vay tiền F88 là gì?

Vay tiền F88 là gì?

Vay tiền F88 là gì?

F88 được thành lập vào năm 2013 và có tên gọi đầy đủ là Công ty CP Kinh doanh F88 – F88 BUSINESS JSC. Đây là một công ty nổi tiếng ở trong lĩnh vực tài chính cho vay theo hình thức thế chấp tài sản, nói cách khác là cầm đồ.

Hiện nay công ty có khoảng hơn 300 phòng giao dịch ở khắp 63 tỉnh thành cả nước khi trải qua hơn 8 năm thành lập và phát triển.

F88 hiện đang cung cấp đến những khách hàng dịch vụ vay tiêu dùng bằng cách thông qua việc cầm cố tài sản như là xe máy, điện thoại, đồng hồ, laptop, đồ trang sức, máy ảnh, ô tô, đăng ký ô tô,… Dành cho mọi khách hàng có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên và có tài sản hợp pháp để có thể thế chấp bảo đảm được cho khoản vay của mình một cách nhanh chóng, tin cậy và thân thiện.

Hồ sơ vay tiền của F88 gồm những gì?

Hồ sơ vay tiền của F88 gồm những gì?

Hồ sơ vay tiền của F88 gồm những gì?

Như vậy, bạn nên biết để có thể chuẩn bị hồ sơ của F88 gồm có những gì?

Đối tượng cho vay của F88 rất là đa dạng, từ sinh viên cho đến nhân viên văn phòng. Miễn là cần tiền gấp nhanh thì F88 đều sẽ phục vụ hết sức tận tình và giải ngân nhanh chóng cho bạn. Để việc diễn ra cho vay tiền một cách thuận lợi và nhanh chóng thì bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ đơn giản như sau:

 • Giấy tờ tùy thân gồm giấy Chứng minh nhân dân hoặc là thẻ căn cước công dân và những loại giấy tờ chứng minh nhân thân.
 • Giấy tờ chứng minh địa chỉ sinh sống gồm có sổ hộ khẩu, hoá đơn thanh toán tiền điện nước trong vòng 3 tháng gần nhất.
 • Chuẩn bị tài sản cần thế chấp và một số loại giấy tờ khác theo đúng như yêu cầu của F88.

Khi bạn đăng ký vay tiền F88 thì bạn nên dùng các loại giấy tờ gốc nha! Sau khi đã kiểm tra xong thì F88 sẽ trả lại hồ sơ cho bạn. Bạn có thể dùng hồ sơ đã được công chứng không quá 6 tháng cho nên bạn hãy yên tâm khi đăng ký nhé!

Hướng dẫn các bước vay tiền F88 chi tiết

Hướng dẫn các bước vay tiền F88 chi tiết

Hướng dẫn các bước vay tiền F88 chi tiết

F88 hiện có 2 hình thức và cách đăng ký vay tiền:

 • Đăng ký vay tiền online tại website F88
 • Đăng ký vay trực tiếp tại cửa hàng F88

Các bước vay tiền F88 qua website F88

 • Bước 1: Bạn hãy truy cập vào trang website.
 • Bước 2: Điền thông tin đầy đủ của bạn, chọn sản phẩm bạn muốn vay, chọn cửa hàng ở nơi gần bạn nhất và nhấn chọn “ĐĂNG KÝ NGAY”.
 • Bước 3: Nhân viên của F88 sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận. Trong vòng hoản 15 phút thì nhân viên F88 sẽ gọi lại để xác nhận thông tin và tư vấn cho bạn về đơn hàng bạn mới vừa đăng ký. Ngay sau đó, nhân viên F88 sẽ đến tận nơi để thẩm định và giải ngân tại chỗ cho bạn.

Các bước vay tiền trực tiếp tại cửa hàng F88

 • Bước 1: Bạn cần truy cập vào website.
 • Bước 2: Hãy tìm cửa hàng gần nơi bạn nhất và kéo xuống cuối trang của F88, tìm cửa hàng gần bạn nhất.
 • Bước 3: Bạn hãy mang tài sản cầm cầm đồ và di chuyển đến cửa hàng để tiến hành đăng ký vay nhé!

Một số thắc mắc khi vay tiền tại F88

Một số thắc mắc khi vay tiền tại F88

Một số thắc mắc khi vay tiền tại F88

F88 có lãi suất vay là bao nhiêu?

Hiện nay F88 chỉ áp dụng mức lãi 1.1% hàng tháng và được tính theo năm chỉ 13.2%/năm. Với mức lãi suất này bạn có thể thấy đây là mức phù hợp và cạnh tranh khi so với những đơn vị khác.

Khi so sánh nơi cho vay cầm đồ với lãi suất cắt cổ 108%/năm hay ở những ngân hàng như Ngân hàng Vietcombank là 7.5%/năm và lãi suất của Ngân hàng Sacombank là từ 7% – 8%/năm. Vậy thì vay tín chấp F88 hoàn toàn là phù hợp và cực cạnh tranh.

Những gói vay của F88 như thế nào?

Các gói vay vốn của F88 đều thỏa mãn được các nhu cầu vay vốn ngày một tăng cao của nhiều khách hàng.

F88 đã cung cấp nhiều gói vay vô cùng đa dạng như vay bằng cà vẹt xe máy, vay bằng sim điện thoại hay đăng ký xe ô tô. Và thậm chí bạn còn có thể vay bằng đồ gia dụng tín chấp bằng điều hoà, máy giặt, tivi,… với mức vay lên đến 30.000.000 đồng mà vẫn sử dụng tài sản như bình thường.

Hiện nay, F88 là công ty cho vay cầm uy tín và hợp pháp. Nếu như bạn băn khoăn về việc vay vốn tại F88 thì bạn có thể lựa chọn các gói vay của ngân hàng để có thể được hưởng mức lãi suất tốt hơn.

Còn nếu bạn cần tiền gấp thì quá trình giải ngân của F88 rất nhanh chóng. Cho nên F88 là một lựa chọn hoàn hảo dù cho bạn có đang nợ xấu ở những tổ chức tín dụng khác. Nói chung thì toàn bộ sẽ tùy vào nhu cầu của bạn.

Nhưng bạn cần lưu ý 1 điều rằng khi vay tiền và cầm đồ tại F88 thì bạn cần trả thêm một số chi phí như là phí quản lý tài sản cầm đồ, phí lưu trữ kho bãi hay phí thẩm định điều kiện cho vay,…

Nói về thủ tục vay đơn giản ngoài F88 bạn có thể tham khảo thêm vay tiền Avay, vay tiền Doctor Đồngvay tiền tại Tiền Ngay.

Trên đây VuiUp.com đã chia sẻ với các bạn cách vay tiền F88 dễ dàng, thủ tục đơn giản, giải ngân trong ngày. Nếu bạn muốn có tham khảo thêm nhiều cách vay có thể tham khảo các bài viết tại chuyên mục vay tiền nhé!

Nguồn: Vuiup.com

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general