Hướng dẫn vay tiền Cash24 nhanh chóng vay đến 15 triệu

Thật khó để có thể vay một khoản tiền lớn với hình thức vay online. Tuy nhiên với sự có mặt của Cash24 sẽ giải quyết nhanh chóng các vấn đề tài chính mà bạn đang gặp phải. 

Vậy vay tiền Cash24 có khó không? Hạn mức vay và lãi suất của Cash24 là bao nhiêu. Tấn tần tật thông tin về đơn vị này sẽ được bật mí tại Vuiup.com nên các bạn hãy cùng theo dõi nhé!

Cash24 là gì?

Vay online Cash24 với lãi suất 0% cho lần vay đầu

Vay online Cash24 với lãi suất 0% cho lần vay đầu

Cash24 là website hỗ trợ vay tiền online được phát triển bởi Doanh nghiệp Cổ Phần Ideal Teach. Cash24 ứng dụng công nghệ Fintech giúp xét duyệt hồ sơ vay và giải ngân tự động.

Hiện tại Cash24 đang hỗ trợ gói vay tiền nhanh, khách hàng chỉ cần có chứng minh nhân dân là đã có thể vay từ 1 triệu đến 15 triệu tùy theo nhu cầu tài chính.

Đặc biệt hơn nữa với khách hàng mới đăng ký vay lần đầu được áp dụng lãi suất 0% trong 14 ngày và lãi suất ưu đãi dành cho khách hàng cũ. Quy tắc xét duyệt hồ sơ vay dựa trên lịch sử tín dụng của khách hàng khi tra cứu CIC để từ đó quyết định hạn mức vay.

Điều kiện vay tiền Cash24

Khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện để vay tiền tại Cash24

Khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện để vay tiền tại Cash24

Để vay tiền tại Cash24 khách hàng cần đáp ứng những điều kiện sau:

  • Người vay có độ tuổi từ 20 – 55 tuổi.
  • Hiện đang tạm trú tại các tỉnh, thành phố Việt Nam.
  • Thu nhập trên 3 triệu/tháng.
  • Có tài khoản ngân hàng chính chủ để vay tiền.

Hướng dẫn vay tiền Cash24

Tìm hiểu quy trình vay tiền tại Cash24

Tìm hiểu quy trình vay tiền tại Cash24

  • Bước 1: Bạn truy cập vào website Cash24, chọn khoản vay. Sau đó bạn cần cung cấp thông tin như họ tên và số điện thoại. Nhập mã OTP để tiếp tục bước tiếp theo.
  • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân như họ tên, số điện thoại, ngày tháng năm sinh, email, giới tính, địa chỉ,.. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn lựa chọn hình thức nhận tiền và thực hiện việc gửi hình ảnh chụp 2 mặt CMND và hình ảnh chân dung.
  • Bước 3: Cash24 sẽ yêu cầu bạn cung cấp thêm số điện thoại tham chiếu của người thân hoặc bạn bè. Tiếp theo, bạn cần chia sẻ vị trí nơi ở để hệ thống xác thực địa điểm. Vậy là hồ sơ vay đã hoàn thiện.
  • Bước 4: Sau vài phút để xét duyệt hồ sơ vay, nhân viên sẽ gọi đến để thông báo hạn mức, lãi suất và số tiền trả mỗi tháng cũng như kỳ trả góp đầu tiên.
  • Bước 5: Sau khi mọi thủ tục đã hoàn tất số tiền vay sẽ được chuyển về theo phương thức bạn đã đăng ký trong 24 giờ.

Một số câu hỏi khi vay tiền Cash24

Một số câu hỏi khi vay tại Cash24

Một số câu hỏi khi vay tại Cash24

Vay tiền tại Cash24 có khó không?

Chỉ cần bạn là công dân Việt Nam, từ 18 tuổi trở lên hiện đang đi làm đều được hỗ trợ vay.

Cần bao lâu để khoản vay được phê duyệt?

Thời gian để Cash24 phê duyệt hồ sơ vay của bạn là 15 phút.

Thời gian giải ngân của Cash24?

Với công nghệ Fintech hiện đại, số tiền vay sẽ chảy về túi khách hàng nhanh chóng trong vòng 24 giờ kể từ khi hồ sơ được duyệt.

Có thể thanh toán trước hạn không?

Tất nhiên việc thanh toán trước hạn là một điều tốn. Cash24 hoàn toàn chấp nhận khách hàng thanh toán tiền trước hạn mà không phát sinh chi phí.

Thanh toán trễ hạn có sao không?

Nếu bạn đóng tiền trễ hạn sẽ bị tính thêm một khoản phí phạt nhỏ cộng vào tổng dư nợ còn lại.

Vay tiền Cash24 không trả có sao không?

Nếu bạn vay tiền Cash24 không trả sẽ rơi vào nhóm nợ xấu, bị làm phiền bởi các tin nhắn, cuộc gọi đòi nợ hoặc từ các đơn vị đòi nợ. Trong trường hợp tệ nhất bạn sẽ bị kiện ra tòa vì quá hạn thanh toán 180 ngày.

Ngoài Cash24 ra bạn còn có thể vay tiền một cách dẽ dàng hơn qua các ngân hàng này. Vay tiền ngay, Vay tiền F88, TOP 10 App vay tiền Online nhanh

Trên đây mục vay tiền của Vuiup.com đã hướng dẫn vay tiền Cash24 chi tiết. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp các bạn nhanh tìm được đối tác phù hợp để giải quyết và gỡ bỏ những mối lo tín dụng khó nhằn.

Nguồn: Vuiup.com

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general