Top 10 trang web cho phép tạo website miễn phí

Có phải bạn đang có nhu cầu tạo cho mình một hoặc nhiều website để phục vụ cho nhu cầu cá nhân hay kinh doanh? Không cần tốn nhiều tiền và bạn sẽ có những trang web cho phép tạo website miễn phí.

Rất nhiều trang web uy tín sẽ cho phép bạn tạo website mà không tốn phí. Điều này sẽ giúp bạn xây dựng hệ thống website của riêng mình một cách đơn giản dễ dàng. Để biết đó là những web nào hãy khám phá cùng VuiUp.com nhé!

Top 10 trang web cho phép tạo website miễn phí tốt nhất 2023

Google Site

Tạo trang web dễ dàng bằng Google Site

Tạo trang web dễ dàng bằng Google Site

Google Site của ông lớn Google sẽ cho phép bạn tạo website miễn phí nhanh chóng chỉ trong vòng vài phút. Có thể thấy đây là trang web cho phép người dùng tạo website miễn phí với giao diện dễ dùng.

Để tạo web trên Google không hề khó nó giống như bạn đang soạn thảo văn bản vậy. Bạn được sử dụng HTML nhưng sẽ bị hạn chế một số code hay script. Bạn được miễn phí 100MB dung lượng web khi mới tạo. Từng này dung lượng đủ để bạn có thể xây dựng cho mình một trang web cơ bản.

Một điểm hạn chế là Google Site cung cấp công cụ để bạn xây dựng web và không có nhiều tính năng. Bạn cũng không thể thêm tên miền mua ở bên ngoài được.

Blogger

Tạo website từ cơ bản đến chuyên nghiệp với Blogger

Tạo website từ cơ bản đến chuyên nghiệp với Blogger

Blogger cũng là thuộc gã khổng lồ Google và Blogger cho phép bạn tạo một website chuyên nghiệp hơn so với Google Site. Bạn có thể tạo cho mình một website cơ bản có hỗ trợ HTML, CSS, Script,..Nếu bạn là người biết biết lập trình bạn có thể tạo ra bất cứ website nào.

Bạn có thể thấy Blogger đã xuất hiện từ khá sớm và nó đang rất phát triển được hàng triệu người trên thế giới sử dụng. Có nhiều website, blogger nổi tiếng đều dùng công cụ này để tạo website miễn phí.

Ngoài ra bạn có thể thêm tên miền đã đăng ký ở bên ngoài vào một cách dễ dàng. Bạn có thể tham khảo những nhà cung cấp tên miền giá rẻ chất lượng như mua tên miền tại NameCheap hay mua tên miền tại GoDaddy.

Nếu bạn đang có ý định tạo một website chuyên nghiệp có thể bắt đầu với Blogger. Với số lượng người dùng đông đảo bạn sẽ được hỗ trợ khá nhiều vấn đề khi tạo website trên Blogger. Vì là một sản phẩm của Google nên bạn sẽ không thấy bất kỳ quảng cáo nào trên website của bạn.

WordPress

WordPress là sự lựa chọn của nhiều người dùng khi muốn tạo website

WordPress là sự lựa chọn của nhiều người dùng khi muốn tạo website

WordPress đang là website tạo trang web miễn phí được nhiều người dùng sử dụng, nó cũng được đánh giá là ngang hàng với Blogger. Trang WordPress cho phép bạn tạo website từ cơ bản đến chuyên nghiệp. Với nhiều theme đẹp chuẩn Seo sẽ giúp website bạn trở nên nổi bật hơn trong mắt người xem.

Bạn có thể chỉnh sửa, thêm bớt các chi tiết, phần tại website của bạn một cách đơn giản. Cũng chính vì vậy mà WordPress đang là website tạo trang web miễn phí được nhiều người sử dụng.

Wix

Tạo website đơn giản với Wix

Tạo website đơn giản với Wix

Wix một website hỗ trợ tạo trang web miễn phí, phần lớn người dùng đến từ Châu Âu đề dùng. Bạn có thể sử dụng các công cụ của website này để tạo, thiết kế website riêng cho mình với bố cục và những tính năng như mình muốn.

Ưu điểm của Wix đó là bạn có thể dễ dàng tạo trang web một cách nhanh chóng. Với cộng đồng sử dụng Wix tương đối lớn nên bạn sẽ được hỗ trợ từ những người dùng. Ngoài ra Wix còn giúp người dùng bảo mật thông tin tuyệt đối, bạn cần đăng nhập thì mới có thể thao tác, chỉnh sửa website.

Weebly

Weebly hỗ trợ tạo website miễn phí với nhiều tính năng thú vị

Weebly hỗ trợ tạo website miễn phí với nhiều tính năng thú vị

Weebly chắc hẳn đã không còn xa lạ gì với nhiều người. Đây là trang web hỗ trợ tạo website không mất phí dễ sử dụng và có nhiều tính năng thú vị. Bạn có thể tạo một website mang đậm dấu ấn của mình khi tạo website trên Weebly.

Ưu điểm của website này là giúp người dùng dễ dàng tạo trang web mà không cần có nhiều kiến thức về lập trình. Với nhiều giao diện được thiết kế sẵn bạn chỉ cần chọn và sử dụng ngay.

Jimdo

Tạo website miễn phí với Jimdo

Tạo website miễn phí với Jimdo

Jimdo một website hỗ trợ bạn xây dựng website miễn phí với tính năng thương mại điện tử, viết blog và tích hợp phương tiện truyền thông. Bạn có thể nhúng các video và các mẫu liên hệ dễ dàng. Với 500MB dung lượng và băng thông 2GB sẽ giúp bạn thoải mái sử dụng.

Với phiên bản trả phí bạn sẽ nhận được tên miền miễn phí, xóa quảng cáo trên trang, tăng dung lượng. Ngoài ra băng thông cũng được tăng và được mở khác các công cụ SEO.

WebStarts

Webstarts hỗ trợ tạo trang web không mất phí

Webstarts hỗ trợ tạo trang web không mất phí

WebStarts là một trang web thông minh giúp bạn dễ dàng thiết kế một website chuyên nghiệp. Chỉ với vài thao tác đơn giản, giao diện thân thiện với người dùng, WebStarts đã thu hút nhiều người dùng và được đánh giá cao trong việc thiết kế website.

Mozello

Tạo website dễ dàng với Mozello

Tạo website dễ dàng với Mozello

Mozello hỗ trợ xây dựng website đa dạng ngôn ngữ và bạn có thể sử dụng nó miễn phí. Được tích hợp những tính năng cơ bản như viết blog, các tính năng thương mại điện tử. Bạn có thể tạo cho mình một cửa hàng trực tuyến với gói miễn phí và bán tối đa 10 sản phẩm.

Vì là website hỗ trợ đa ngôn ngữ nên sẽ giúp website bạn tiếp cận được nhiều đối tượng hơn. Đây là một điểm hiếm thấy đối với những trang web hỗ trợ tạo website miễn phí.

Một điểm cộng lớn của Mozello là cách họ đặt quảng cáo. Với những trang web khác họ sẽ hiển thị quảng cáo với biểu ngữ lớn hoặc cửa số lớn bật lên. Đối với Mozello quảng cáo sẽ được đặt ở chân trang và người dùng gần như không nhận thấy là có quảng cáo.

Webnodes

Webnode giúp người dùng tạo website trong vòng 5 phút

Webnode giúp người dùng tạo website trong vòng 5 phút

Xây dựng website cho cá nhân với Webnodes chỉ trong vòng 5 phút. Trình chỉnh sửa của Webnode rất dễ sử dụng tuy nhiên nó vẫn bị đánh giá thấp hơn so với trình tạo trang web khác như Weebly hay Wix.

SimpleSite

Tạo trang web trên điện thoại với SimpleSite

Tạo trang web trên điện thoại với SimpleSite

SimpleSite giúp bạn xây dựng trang web miễn phí từ máy tính để bàn cho đến điện thoại. Điều này rất thích hợp với những người thường xuyên di chuyển. Với giao diện đơn giản dễ sử dụng, hỗ trợ chỉnh sửa trên thiết bị di động.

Vừa rồi Vuiup.com đã giới thiệu TOP 10 trang web cho phép tạo website miễn phí dễ sử dụng. Với những website kể trên bạn có thể tạo một hoặc nhiều website tùy thích. Theo dõi chuyên mục internet để biết thêm nhiều kiến thức và thủ thuật hay nhé!

Nguồn: VuiUp.com

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general