Trần Mỹ Tiên – Cộng tác viên tại website Vuiup

Mỹ Tiên với tên đầy đủ là Trần Mỹ Tiên, hiện đang sinh sống và làm việc tại TPHCM. Hiện tại, Mỹ Tiên đang là Senior Fashion Designer và đồng thời là cộng tác viên tại website VuiUp.com – Từng ngày mang đến cho người xem những thông tin giá trị nhất.

Về tiểu sử

Trần Mỹ Tiên – 1999, sinh ra và lớn lên tại Đà Lạt, Mỹ Tiên có niềm đam mê văn hóa, nghệ thuật và du lịch từ nhỏ. Khi bước chân vào cánh cửa giảng đường Đại học Tài Chính Marketing cô nàng dường như tìm thấy được con đường mà mình đã chọn

Sau khi tốt nghiệp đại học, Mỹ Tiên bắt đầu khám phá và chia sẻ những kinh nghiệm của mình với mọi người thông qua blog viết và các bài viết trên mạng xã hội.

Với tình yêu với viết lách và mong muốn được chia sẻ những thông tin giá trị với độc giả, Thảo Trang đã tham gia làm cộng tác viên tại website Vuiup.com. Với tâm huyết và sự cống hiến của mình, cô đã đóng góp nhiều bài viết mang thông tin giá trị, cập nhật những xu hướng mới trong tất cả lĩnh vực.

Quá trình học tập

  • Năm 2014 – 2017: Trường THPT Bùi Thị Xuân
  • Năm 2017 – 2021: Học tập tại trường Đại học Tài chính – Marketing

Quá trình làm việc

  • Sau khi tốt nghiệp (6/2021): Nhân viên Content tại Timbangainhanh.com
  • 2/2022 – Hiện nay: Senior Fashion Designer tại công ty KD Sports
  • 3/2022 – Hiện nay: Cộng tác viên tại website VuiUp.com.
  • Địa điểm làm việc: 250 đường Nguyễn Văn Đậu, phường 11, Quận Phú Nhuận.

Kinh nghiệm làm việc

Không chỉ là một cộng tác viên tài năng, Mỹ Tiên còn là một người có tinh thần trách nhiệm và tâm huyết với công việc của mình. Với phong cách viết truyền cảm hứng và sáng tạo, cô đã trở thành một trong những cộng tác viên sáng tạo nội dung được yêu thích của độc giả trên Vuiup.com

Sau hơn một năm làm việc tại VuiUp, Tiên đã đóng góp một phần không nhỏ vào sự phát triển và thành công của website cho đến ngày hôm nay. Ngoài ra, khi được làm việc trong một môi trường năng động và chuyên nghiệp, Mỹ Tiên đã trang bị cho bản thân nhiều kinh nghiệm trong việc nắm rõ thông tin về sản phẩm và thị trường. Đồng thời nắm bắt xu hướng và nhu cầu của khách hàng để mang đến những thông tin thực sự hữu ích.

Mỹ Tiên – Đội ngũ cộng tác viên luôn lắng nghe ý kiến và điều chỉnh theo ý kiến của khách hàng mong muốn. Nếu mọi người có bất kỳ thắc mắc gì vui lòng liên hệ với Mỹ Tiên nhé.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general