Trần Minh Hiếu “VuiUp là trang tin tức công nghệ vô cùng hữu ích”

VuiUp thường xuyên thực hiện thu gom ý kiến khách hàng để cải thiện tốt hơn chất lượng trải nghiệm của người dùng. Một trong những khách hàng thân thiết của VuiUp, anh Trần Minh Hiếu, có những cảm nhận như sau:

Tôi là Trần Minh Hiếu, nhân viên IT tại một startup công nghệ nổi tiếng gần đây được nhiều người tin tưởng tham khảo tin tức. Tôi cũng là một trong những thành viên thường xuyên tham khảo thông tin tại đây và có một số cảm nhận cá nhân.

VuiUp.com là trang tin tức công nghệ hữu ích cho người đi làm

VuiUp.com là trang tin tức công nghệ hữu ích cho người đi làm

VuiUp.com là trang tin tức công nghệ hữu ích cho người đi làm

Tôi thường xuyên tham khảo các bài viết tin tức, đánh giá công nghệ và những kiến thức công nghệ mới được cập nhật cực sớm tại đây, nhờ đó tôi bắt được xu thế và học hỏi kiến thức mới để theo kịp công nghệ. Ngoài ra thì tại đây còn có chuyên mục Học Tập, nơi mà mọi người có thể tham gia học hỏi các kiến thức vô cùng hữu ích cho người đi làm, tăng thêm hiệu quả công việc. Cùng với các kiến thức khóa học kiếm tiền online siêu bổ ích mà bạn không thể bỏ qua.

Cùng với đó tôi cũng có tham khảo chuyên mục mã giảm giá, tại đây có vô vàn các chương trình khuyến mãi cực hot tại các sàn thương mại điện tử, các mã giảm giá cho tất cả các ngành hàng và hỗ trợ nhiều sàn thương mại điện tử khác nhau. Đây chính là chuyên mục hữu ích nhất dành cho các tín đồ mua sắm trực tuyến, có thể giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí mua sắm mỗi tháng đấy nhé.

Cảm ơn anh Minh Hiếu đã có những chia sẻ vô cùng thiết thực về trang tin tức Vuiup.com, chúng tôi xin ghi nhận những ích kiến đóng góp tích cực của anh để ngày một hoàn thiện Vuiup.com trở thành một trang web hữu ích cho tất cả mọi người. Bên cạnh đó chúng tôi còn được nhiều người đánh giá rất tích cực về chất lượng dịch vụ, ví dụ như:

Nếu như có ý kiến đóng góp, phản hồi hoặc khiếu nại, quý khách cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua thông tin bên dưới nhé.

Thông tin liên hệ:

Email: [email protected]

Địa chỉ: 3 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0841.232.505

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general