TOP 5 loại sữa tốt cho bé 6-12 tháng

Sữa cho các bé từ 6 đến 12 tháng tuổi vô cùng quan trọng vì nó là nguồn cung cấp những dưỡng chất vô cùng cần thiết cho cá bé. Do đó dòng sữa cho các bé ở độ tuổi này luôn được các bậc cha mẹ vô cùng quan tâm

Sữa cho các bé từ 6 đến 12 tháng tuổi cần được lựa chọn một cách cẩn thận, vì ở độ tuổi này sức khỏe và sức đề kháng của bé thường vô cùng mỏng manh và yếu ớt. nếu như sử dụng sữa không đảm bảo chất lượng sẽ  gây nguy hiểm đến trẻ.

Do đó bài viết sẽ giới thiệu cho các mẹ biết những dòng sữa vô cùng tốt và phù hợp cho các bé từ 6 đến 12 tuổi qua chuyên mục Mẹ và Bé hôm nay nhé.

Sữa cho bé từ 6 đến 12 tháng tuổi

Sữa cho bé từ 6 đến 12 tháng tuổi

Sữa cho bé từ 6 đến 12 tháng tuổi

Sữa cho trẻ từ 6 đến 12 tháng tuổi sẽ vô cùng tốt cho các bé có thể phát triển được thể chất và trí tuệ. Những chất dinh dưỡng cùng khoáng chất có bên trong sữa sẽ hỗ trợ cho trẻ có được một sức khỏe tốt và sự đề kháng vô cùng mạnh mẽ chống lại những tác nhân có thể gây hại đến cho trẻ.

Đối với những trẻ không có được sử dụng sữa mẹ thì đây lại là nguồn sữa vô cùng tốt và cần thiết cho các bé. Dòng sữa này được cho là rất giống với sữa mẹ có lượng dinh dưỡng đồng nhất và phù hợp với nhu cầu dưỡng chất cho cơ thể của trẻ. Từ đó phát triển toàn diện được thể chất cũng như trí thông minh cho trẻ sau này.

Những loại sữa cho bé từ 6 đến 12 tháng tuổi

Các loại sữa phù hợp cho trẻ 6 tháng tuổi

Các loại sữa phù hợp cho trẻ 6 tháng tuổi

Sau đấy Vuiup.com sẽ giới thiệu cho các mẹ những dòng sữa cho bé từ 6 đến 12 tháng vô cùng tốt mà các mẹ có thể cho bé sử dụng.

Sữa bột Friso từ 6 – 12 tháng tuổi

Đây là một thương hiệu sữa cho các bé vô cùng nổi tiếng và phổ biến hiện nay trên thị trường Việt Nam. Đối với các bé từ 6 đến 12 tháng, Friso cho ra mắt một sản phẩm sữa Frisolac Gold số 2 được ứng dụng công nghệ Locknutri. Đây là một loại công nghệ vô cùng hiện đại hỗ trợ bảo toàn các dưỡng chất tự nhiên.

Sữa này sẽ giúp cho các bé có thể dùng sữa và tiêu hóa một cách dễ dàng, trong sữa có những thành phần dinh dưỡng và khoáng chất vô cùng tốt như vitamin B1, B2, B12, D, E, A, K, kẽm, Nucleotide,…. Cung cấp đầy đủ yêu cầu về dinh dưỡng cho trẻ phát triển.

Sữa bột Friso 6-12 tháng giá tốt

Sữa non Colos Multi cho trẻ 6 – 12 tháng tuổi

Sữa non Colos Multi

Sữa non Colos Multi

Sữa non Colos Multi là một trong những loại sữa vô cùng tuyệt vời và rất phù hợp cho các bé từ 6 đến 12 tháng tuổi. Nó có chứa những dưỡng chất vô cùng thiết yếu và không thể thiếu được trong quá trình phát triển của bé.

Sữa này có thể bổ sung được tới 21 acid amin tự nhiên cùng những men vi sinh tốt, giúp hỗ trợ cho đường tiêu hóa của bé khi bắt đầu ăn dặm. Vô cùng phù hợp đối với các bé thuộc dạng nhẹ cân hay phát triển kém hay các bé có biểu hiện tình trạng táo bón.

Sữa non Colos Multi giá tốt

Sữa bột Abbott cho trẻ 6 – 12 tháng tuổi

Đây là sữa bột cho bé từ 6 đến 12 tháng tuổi đến từ một thương hiệu vô cùng quen thuộc và cũng rất phổ biến hiện nay tại thị trường Việt Nam. Đay là một thương hiệu sữa lâu đời vô cùng nổi tiếng đến từ Mỹ, nó là dòng sữa vô cùng tốt với nhiều dưỡng chất vô cùng phù hợp cho sự phát triển của trẻ ở độ tuổi này.

Trong sữa có những thành phần như Kẽm, beta-caroten, vitamin C, E cùng nhiều dưỡng chất khác. Đây là loại sữa vô cùng tốt cho các bé có thể xây dựng được một hệ miễn dịch khỏe mạnh.

Sữa bột Abbott 6-12 tháng giá tốt

Sữa Optimum gold

Sữa Optimum gold

Sữa Optimum gold

Sữa Optimum gold số 2 là một dòng sữa cho trẻ từ 6 đến 12 tháng tuổi đến từ thương hiệu nổi tiếng Vinamilk. Dòng sữa này bổ sung thêm những dưỡng chất vàng HMO, ngoài ra bổ sung thêm được lên đến 25% DHA từ tảo tinh khiết, hỗ trợ cho trẻ có thể phát triển trí não một cách toàn diện nhất.

Sữa non Colos Multi giá tốt

Sữa Morinaga 6-12 tháng

Sữa Morinaga số 2 là một dòng sữa bột đến từ đất nước Nhật Bản vô cùng thích hợp cho các bé từ 6 – 36 tháng tuổi có thể sử dụng hỗ trợ phát triển toàn diện. Trong sữa có 4 thành phần chính là: DHA – ARA, Lactoferrin, Bifidus và Nucleotides vitamin D và cuối cùng là canxi.

Trong đó đáng chú ý là công dụng của Lactoferrin, chiếm một hàm lượng cao nhất ở bên trong sữa hỗ trợ tăng gấp đôi khả năng miễn dịch cho trẻ. Ngoài ra vị của sữa cũng vô cùng dễ uống và tránh được táo bón ở trẻ nên các mẹ có thể yên tâm sử dụng.

Sữa Morinaga 6-12 tháng giá tốt

Kết luận

Như vậy là bài viết đã giới thiệu cho các mẹ những sản phẩm sữa cho các bé từ 6 đến 12 tháng tuổi với nhiều dưỡng chất và khoáng chất để sử dụng. Giúp cho các bé có thể bổ sung được những dưỡng chất vô cùng cần thiết và tốt cho sự phát triển thể chất lẫn trí tuệ cho bé sau này. Hy vọng các mẹ có thể lựa chọn được một loại sữa bột cho bé phù hợp nhất để sử dụng nhé.

Nguồn: https://vuiup.com

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general