Top 5 Đồ chơi cho trẻ tập bò, Sơ sinh 6 – 12 tháng

Đồ chơi cho trẻ sơ sinh từ 6 đến 12 tháng tuổi cần phải được lựa chọn vô cùng cẩn thận và chú ý kỹ càng hơn. Như vậy sẽ giúp đảm bảo an toàn cho bé khi chơi những đồ chơi này.

Đồ chơi cho các bé sơ sinh từ 6 đến 12 tháng tuổi vô cùng quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng đến an toàn của trẻ. Nếu như các mẹ không chọn lựa kỹ càng những đồ chơi phù hợp với các bé chơi ở độ tuổi này. Do đó việc chọn được đồ chơi thích hợp cho các bé từ 6 đến 12 tháng tuổi cần được chú ý nhiều hơn.

Do đó chuyên mục Mẹ và Bé sẽ giới thiệu cho các cha mẹ những mẫu đồ chơi phù hợp nhất đối với đối tượng là trẻ từ 6 đến 12 tháng tuổi này nhé.

Trẻ từ 6 đến 12 tháng nên chọn đồ chơi gì?

chon-do-choi-cho-tre-tu-6-den-12-thang

Đồ chơi cho trẻ từ 6 đến 12 tháng tuổi

Trẻ ở độ tuổi này còn rất non nớt và chưa hiểu hết được những nguy hiểm có thể gây hại đến mình. Do đó những đồ chơi dành cho các bé có thể sẽ khác với khi chọn đồ chơi cho các bé ở độ tuổi khác. Dưới đây là những lưu ý khi chọn đồ chơi  cho các bé từ đến 12 tháng tuổi:

  • Nên chọn chất liệu cho đồ chơi nên nhẹ và dễ cầm nắm được giúp trẻ dễ nhận biết cũng như di chuyển.
  • Không chọn đồ chơi sắc nhọn nguy hiểm và cũng không chọn đồ chơi quá bé. để đảm bảo an toàn cho trẻ sơ sinh nhỏ.
  • Chọn lựa mua đồ chơi ở các địa chỉ uy tín hiện nay.
  • Ưu tiên đồ chơi thiên về giúp trẻ nhận biết như có được hình thức bắt mắt, có được sự thu hút, cũng như phát triển trí tuệ ở từ 6 tháng.

Những đồ chơi cho trẻ sơ sinh từ 6 đến 12 tháng tuổi

do-choi-cho-tre-tu-6-den-12-thang-tuoi

Những đồ chơi cho trẻ từ 6 đến 12 tháng tuổi

Vuiup.com sẽ giới thiệu cho các bố mẹ có trẻ sơ sinh những loại đồ chơi phù hợp ở độ tuổi này để các mẹ có thể tham khảo và lựa chọn nhé:

Đàn phát nhạc và đèn

Đây là loại đồ chơi thiết kế giống chiếc đàn dành cho các bé từ 6 đến 12 tháng tuổi. Đàn có được chức năng vừa có thể phát nhạc kết hợp cùng với ánh đèn vô cùng rực rỡ nhấp nháy mỗi khi bé bấm phím. Những phím bấm có thiết kế kích thước khá to, không gây cảm giác khó chịu khi bấm phím

Bé sẽ không bị nhàm chán khi chơi cây đàn này trong một thời gian dài, đàn có thiết kế nhỏ gọn và có thể điều chỉnh được âm lượng theo không gian. Đây là một trong những loại đồ chơi vô cùng tốt cho các bé có thể chơi đùa.

Giá bán từ: 162.000 VNĐ

Lục lạc cho trẻ sơ sinh

Đây là sản phẩm giúp làm dịu đi những cơn khóc của trẻ với những âm thanh vui tai vang lên khi lắc chúng. GIúp cho các bé có thể dễ dàng nghe thấy được những âm thanh vang lên ngân vang không ngừng làm cho trẻ phát triển được thính giác được tốt nhất. Đây là một đồ chơi không thể nào thiếu được đối với các bé sơ sinh từ 6 đến 12 tháng tuổi.

Giá bán từ: 32.000 VNĐ

Bộ đồ chơi cho bé gặm nướu

Bộ đồ chơi cho bé gặm nướu

Bộ đồ chơi cho bé gặm nướu

Đồ chơi này có thiết kế của hình một chú hươu cao cổ làm từ 100% cao su thiên nhiên mềm mại. Có khả năng giúp khoá ẩm và ngăn chặn được sự hình thành của những nấm mốc từ bên trong. Vô cùng an toàn cho trẻ khi tiếp xúc với nướu, đây sẽ là sản phẩm vô cùng phù hợp cho các bé khó chịu do nướu răng gây ra.

Giá bán từ: 379.000 VNĐ

Đồ chơi Bendy Ball

Bendy Ball là đồ chơi thiết kế giúp hỗ trợ cho trẻ cả quá trình vận động và phát triển. Bề mặt loại đồ chơi này có nhiều đường đan xen khác nhau. Từ đó giúp cho bé chạm cũng như cảm nhận được những sự khác biệt của từng chi tiết khác nhau. Các bé có thể dùng nó để ném, lăn hay cầm lắc đều được.

Nó sẽ trợ giúp vô cùng tốt cho sự vận động của cơ thể bé từ 6 tháng tuổi, ngoài ra món đồ chơi này còn có thể nhai được do làm từ những vật liệu vô cùng mềm và dẻo. Hỗ trợ cho các bé có thể tự làm dịu trong quá trình mọc răng của mình, nó còn có một lục lạc ở giữa để phát ra những tiếng kêu vui nhộn.

Giá bán từ: 447.700 VNĐ

Ghế ngồi Jumperoo tập đứng

Ghế ngồi Jumperoo tập đứng

Ghế ngồi Jumperoo tập đứng

Trẻ nhỏ đang ở độ tuổi tập đứng thì mẫu ghế Jumperoo này sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Khung của chiếc ghế được treo rất nhiều loại đồ chơi khác nhau có chất liệu mềm cùng nhiều màu sắc. Nó còn được tích hợp một hệ thống đèn cùng âm thanh vô cùng vui nhộn. Từ đó kích thích cho trẻ tò mò thích thú, nhún nhảy và tập đi.

Ghế có thể điều chỉnh được độ cao để có thẻ phù hợp với từng chiều cao và sự phát triển của từng trẻ. Đây là một trong những loại sản phẩm đồ chơi vô cùng phù hợp cho độ tuổi từ 6 đến 12 tháng tuổi. Tuy nhiên chiếc ghế này cần một không gian đủ rộng rãi để cho các bé có thể thoải mái vui chơi nên cần lưu ý nhé.

Giá bán từ: 1.493.000 VNĐ

Kết luận

Trên đây là những loại đồ chơi vô cùng phù hợp với các bé từ 6 đến 12 tháng tuổi có thể thoải mái vui chơi và phát triển thể chất lẫn trí tuệ. Mà không lo lắng những đồ chơi nguy hiểm và không đảm bảo an toàn có thể gây hại được cho bé. Mong rằng bài viết này sẽ giúp cho các bậc cha mẹ có được thêm nhiều sự lựa chọn để mua đồ chơi cho các bé nhé.

Nguồn: https://vuiup.com

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general