Top 5 đồ chơi bé gái 7 tuổi HOT nhất 10/2023

Đồ chơi cho các bé gái từ 7 tuổi đang được rất nhiều bậc phụ huynh vô cùng quan tâm, các bé gái sẽ thường có ít sự lựa chọn các mẫu đồ chơi hơn so với các bé trai. Cho nên sẽ khiến nhiều bậc cha mẹ không biết nên chọn đồ chơi gì cho các bé.

Đối với các bé gái thì việc chọn đồ chơi tương đối ít sự lựa chọn hơn, do đó những món đồ chơi cho bé gái từ 7 tuổi thường được rất nhiều bậc cha mẹ vô cùng quan tâm. Những món đồ chơi phù hợp để cho các bé có thể chơi và phát triển tốt cả về thể chất lẫn trí tuệ của mình.

Sau đây chuyên mục Mẹ và Bé sẽ giới thiệu cho các mẹ những đồ chơi cho các bé gái 7 tuổi tốt để tham khảo và mua cho các bé chơi nhé.

Đồ chơi cho bé 7 tuổi cần gì?

Đồ chơi cho bé 7 tuổi

Đồ chơi cho bé 7 tuổi

Đối với những đứa trẻ vào độ tuổi này thì những loại đồ chơi lúc trước đây sẽ không còn phù hợp với các bé nữa. Do đó các bé sẽ không còn chịu chơi những đồ chơi này, bắt buộc các bậc cha mẹ phải mua những đồ chơi phù hợp với độ tuổi của bé. Những đồ chơi cho bé gái 7 tuổi này mà các bậc phụ huynh lựa chọn cần phải có những yếu tố như:

  • Đồ chơi mang tính giải trí và thu hút được các bé gái
  • Đồ chơi có thể giúp các bé kích thích được sự yêu thích vận động
  • Đồ chơi có thể giúp các bé phát triển được khả năng tư duy

Những đồ chơi cho các bé gái 7 tuổi mới nhất

do-choi-cho-tre-7-tuoi

Đồ chơi cho các bé gái

Sau đây Vuiup.com sẽ giới thiệu cho các bậc cha mẹ những đồ chơi tốt và phù hợp nhất cho các bé gái 7 tuổi có thể chơi đùa nhé:

Xe trượt scooter

Ở vào độ tuổi từ 7 tuổi trở lên thì những chiếc xe scooter là thứ vô cùng thích hợp nhất cho các bé không chỉ riêng gì bé trai, mà còn cho các các bé gái. Những chiếc xe scooter này sẽ giúp các bé có thể tự di chuyển trên đường với mẫu xe trượt này.

Các bé chỉ cần đặt 1 chân lên xe và sử dụng chân còn lại để đẩy đi để chiếc xe di chuyển, như vậy sẽ giúp cho các bé có thể tự vui chơi vận động vô cùng tốt. Nhờ đó sẽ tăng thêm đề kháng cũng như sức khỏe cho các bé vô cùng tuyệt vời và phù hợp đấy.

Giá bán từ: 479.000 VNĐ

Bộ lắp ráp lego

Bộ đồ chơi lắp ráp lego là một trong những đồ chơi vô cùng tuyệt vời và rất phù hợp với các bé trai và bé gái 7 tuổi. Những hình dáng đồ chơi mà các bé lắp ráp được trong quá trình các bé tự thực hiện, sẽ kích thích được trí tưởng tượng và sức sáng tạo của các bé. Từ đó phát triển được trí thông minh của mình khi chơi những đồ chơi lắp ráp lego này đấy.

Giá bán từ: 791.000 VNĐ

Bảng vẽ tự xóa

Bảng vẽ tự xóa

Bảng vẽ tự xóa

Bảng vẽ tự xóa là một trong những loại đồ chơi vô cùng hoàn hảo cho các bé gái có thể vui chơi. Những đồ chơi này các bé có thể vẽ những hình thù, hình dáng mà mình tưởng tượng nên lên tấm bảng. Như vậy sẽ giúp cho trẻ có thể phát huy được khả năng sáng tạo cũng như trí tưởng tượng của mình.

Giá bán từ: 134.000 VNĐ

Búp bê Barbie

Búp bê barbie là một trong những món đồ chơi dành riêng cho các bé gái, được rất nhiều bé gái vô cùng yêu thích để được chơi đùa. ở vào độ tuổi của các bé thường rất thích bắt chước những động tác của người lớn.

Do đó đối với mấy bé gái các mẹ có thể mua cho các bé những con búp bê barbie này sẽ giúp các bé có thể chơi đùa và học tập những động tác mà người lớn hay thực hiện như đúc bé ăn, tắm cho bé,… Từ đó tạo nên cho bé hình thức ban đầu của việc biết quan tâm và giúp đỡ cho người khác.

Giá bán từ: 549.335 VNĐ

Bộ đồ chơi nấu ăn

Bộ đồ chơi nấu ăn

Bộ đồ chơi nấu ăn

Như ở trên có nói bé trai hay gái ở vào độ tuổi này thường rất thích bắt chước những động tác của người lớn. Do đó đồ chơi cho bé gái mà các mẹ có thể mua cho bé, có thể chọn bộ đồ chơi mô phỏng nấu ăn. Những bộ đồ chơi mô phỏng này sẽ vô cùng được các bé gái rất yêu thích tập là người lớn bắt chước nấu ăn như các mẹ. Tạo cho bé tập tính biết quan tâm, chăm sóc cho người khác.

Giá bán từ: 829.000 VNĐ

Kết luận

Như vậy là bài viết này đã giới thiệu cho các mẹ những đồ chơi cho bé gái 7 tuổi vô cùng tốt và phù hợp nhất cho sự phát triển về thể chất và tinh thần cùng trí thông minh ở trẻ. Mong rằng bài viết sẽ giúp ích được cho các mẹ trong việc lựa chọn được đồ chơi tốt cung như phù hợp cho sự phát triển nhận thức  tư duy của các bé nhé.

Nguồn: https://vuiup.com

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general