TOP 5 đồ chơi bé gái 5 – 6 tuổi HOT nhất 10/2023

Giai đoạn 5 – 6 tuổi bé đã bắt đầu đi học lớp 1, lúc này các mẹ không những quan tâm đến chế độ dinh dưỡng mà cần phải lựa chọn đồ chơi sao cho phù hợp với lứa tuổi của bé, giúp bé phát triển trí thông minh. Cùng tìm hiểu dưới đây nhé!

Độ tuổi 5 – 6 tuổi là giai đoạn phát triển quan trọng của bé, lúc này bố mẹ cần dạy cho bé những kiến thức cơ bản cần thiết trước khi bước vào những năm học đầu đời. Hiện nay các nhà sản xuất đã tung ra nhiều bộ đồ chơi mang tính giáo dục cao, hỗ trợ bố mẹ dạy học cho bé tốt hơn và tăng hứng thú cho bé.

Vậy bố mẹ chọn đồ chơi cho bé gái 5 – 6 tuổi loại nào tốt nhất? Mời các bạn cùng tìm hiểu Top 5 đồ chơi bé gái 5 – 6 tuổi HOT nhất 10/2023.

Tại sao cần chọn đồ chơi bé gái 5 – 6 tuổi phù hợp?

Bố mẹ khi mua đồ chơi cho bé gái từ 5 – 6 tuổi cần phải lựa chọn cẩn thận. Bởi giai đoạn này đã bắt đầu hình thành tính cách của bé, trẻ thể hiện sự yêu thích và ghét của mình rõ ràng hơn. Nếu bạn mua đồ chơi không phù hợp, bé sẽ không thích thú, nhanh nhàm chán và bé không muốn chơi nữa. Điều này sẽ gây lãng phí cho bố mẹ.

Khi chọn đồ chơi đúng và phù hợp với lứa tuổi bé sẽ hứng thú với đồ chơi. Từ đó nó sẽ giúp bé phát triển trí não, rèn luyện sự sáng tạo và nhạy bén ở bé.

Hơn nữa đồ chơi cho bé gái từ 5 – 6 tuổi còn góp phần cho bé rèn luyện thể chất, giúp bé thích thú với các hoạt động ngoài trời hơn. Nhờ đó bé sẽ làm quen được nhiều bạn mới và giúp bé mạnh dạn, hòa đồng với mọi người xung quanh hơn.

TOP 5 đồ chơi bé gái 5 – 6 tuổi

Dưới đây Vuiup.com xin giới thiệu đến các bạn Top 5 đồ chơi dành cho bé gái 5 – 6 tuổi HOT nhất hiện nay giúp bé phát triển thể chất và trí não một cách toàn diện. Bố mẹ có thể tìm hiểu để mua cho bé chơi nhé!

Đồ chơi chữ cái cho bé gái

Đồ chơi chữ cái cho bé gái

Đồ chơi chữ cái cho bé gái

Bộ đồ chơi chữ cái là một sự lựa chọn cho bố mẹ khi tìm đồ chơi bé gái từ 5 – 6 tuổi. Bởi giai đoạn này bé đang chuẩn bị bước vào lớp 1, những bộ đồ chơi ghép hình chữ cái, số sẽ rất cần thiết. Nó giúp các bé quen dần với mặt chữ và số, bé sẽ không bỡ ngỡ khi bắt đầu học.
Bộ đồ chơi chữ cái thường được thiết kế với nhiều màu sắc, các mảnh xếp vừa khít, đúng với vị trí của chúng trong bảng chữ cái và hệ số đếm. Nhờ đó bé sẽ nhớ được vị trí, thứ tự và mặt chữ cái, chữ số.

Giá bán từ: 45.000 VNĐ

Đồ chơi lắp ráp mô hình lâu đài 3D bằng giấy

Đồ chơi lắp ráp mô hình lâu đài 3D bằng giấy

Đồ chơi lắp ráp mô hình lâu đài 3D bằng giấy

Bộ đồ chơi lắp ráp mô hình lâu đài giấy 3D là sự kết hợp hoàn hảo giữa hàng trăm chi tiết với nhau. Các bé cần lắp ráp các chi tiết này đúng vị trí của nó để tạo thành mô hình lâu đài xinh xắn.

Chơi mô hình lâu đài này sẽ giúp các bé phát triển trí thông minh, khả năng quan sát và phán đoán của bé. Đồng thời nó cũng dạy bé tính kiên trì, nhẫn nại và tạo sự thích thú cho các bé vì thời gian và công sức các bé bỏ ra sẽ đạt được thành quả là một tòa lâu đài nguy nga, tráng lệ.

Giá bán từ: 169.000 – 199.000VNĐ

Xe scooter đa năng 5 trong 1 cho bé

Xe scooter đa năng 5 trong 1 cho bé

Xe scooter đa năng 5 trong 1 cho bé

Xe scooter đa năng 5 trong 1 cho bé là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bé độ tuổi từ 5 – 6 tuổi. Chỉ cần thay đổi một vài thao tác bạn có thể biến xe thành xe chòi chân, xe thăng bằng, xe đạp ba bánh và cả scooter.

Xe scooter sẽ kích thích bé thích hoạt động ngoài trời hơn. Đồng thời giúp bé rèn luyện thể chất và rèn luyện sự dẻo dai của bé. Từ đó tạo sân chơi lành mạnh cho bé phát triển thể chất đồng thời mang lại cảm giác mới mẻ cho bé.

Lưu ý: Khi bố mẹ cho bé chơi xe scooter cần phải cho bé mang đồ bảo hộ đầy đủ. Chọn sân chơi xe an toàn cho bé như công viên hoặc khu vực dành cho trẻ em, không cho bé chơi dưới lòng đường bởi nó rất nguy hiểm

Giá bán từ: 1.025.000 – 1.126.000 VNĐ

Bộ lắp ráp lego dành cho bé gái

Bộ lắp ráp lego dành cho bé gái

Bộ lắp ráp lego dành cho bé gái

Khi chọn đồ chơi cho bé gái 5 – 6 tuổi, bộ đồ lego là thứ mà bạn không nên bỏ qua. Bộ đồ chơi lắp ráp lego có nhiều màu sắc và hình khối với kích thước khác nhau. Bé có thể thỏa sức tưởng tượng để tạo ra những mô hình yêu thích, kích thích khả năng sáng tạo tuyệt vời của bé.

Bộ lắp ráp lego thường được làm từ chất liệu nhựa an toàn cho bé, có độ bền cao bé có thể chơi đến lớn.

Giá bán từ: 499.000VNĐ

Bộ đồ chơi ghép tranh cho bé gái 5 – 6 tuổi

Bộ đồ chơi ghép tranh cho bé gái 5 - 6 tuổi

Bộ đồ chơi ghép tranh cho bé gái 5 – 6 tuổi

Bộ đồ chơi ghép tranh hiện được rất nhiều bé yêu thích. Bộ đồ chơi này thường được làm từ chất liệu là gỗ hoặc giấy cứng và nó thường là tranh của những nhân vật hoạt hình, động vật đáng yêu nên các bé rất thích.

Bộ đồ chơi này sẽ kích thích thị giác, rèn luyện sự nhạy bén, khả năng quan sát và tư duy logic của bé. Đồng thời giúp bé rèn luyện tính kiên trì.

Giá bán từ: 12.000VNĐ

Như vậy trên đây Vuiup.com đã chia sẻ với các bạn TOP 5 đồ chơi bé gái 5 – 6 tuổi HOT nhất hiện nay. Bố mẹ khi muốn mua đồ chơi cho bé có thể nghiên cứu và lựa chọn những món đồ chơi phù hợp để phát triển trí thông minh và thế chất của bé.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general