TOP 3 tã cho bé sinh non an toàn tốt nhất

Tã cho trẻ sinh non cần phải lựa chọn và sử dụng đồ chất lượng và tốt nhất do bé sinh thường rất yếu rất dễ bị tổn thương. Do đó khi chọn tã cho các bé các mẹ phải luôn chú ý cẩn thận để có thể đảm bảo an toàn nhất.

Đối với các bé sinh non thì sức khỏe cũng như thể trạng của các bé thường yếu ớt hơn rất nhiều so với những bé sinh đủ tháng. Do đó việc chọn sản phẩm sử dụng cho bé như tã thường phải lựa chọn rất kỹ để có thể đảm bảo an toàn cho các bé có thể phát triển khỏe mạnh.

Do đó bài viết của Mẹ và Bé sẽ giới thiệu cho các bạn những loại tã cho trẻ sinh non tốt và an toàn nhất. Giúp đảm bảo cho trẻ luôn được bảo vệ khi sử dụng các loại tã chất lượng tốt nhất nhé.

Trẻ sinh non là như thế nào?

Trẻ sinh non là như thế nào?

Trẻ sinh non là như thế nào?

Trẻ sinh non là những bé được sinh ra đời vào thời kỳ từ 22 – 37 tuần của thai kỳ, do đó những đứa bé khi sinh ra sẽ rất yếu ớt so với những đứa trẻ sinh ra đủ tháng đủ ngày. Do đó các bé sẽ rất dễ có những biểu hiện như: Trọng lượng thấp sau khi sinh, Phổi của trẻ yếu do chưa trưởng thành, chưa phát triển đủ về thể chất và trí não.

Những trẻ em sinh non thường rất dễ bị những chứng bệnh về phổi như viêm phổi, viêm phế quản, cũng như các chứng bệnh về tim bẩm sinh, mù, điếc, các bệnh về tâm thần, nhận thức,… đều vô cùng nguy hiểm. Cho nên các sản phụ thường rất cố gắng né tránh việc có thể tăng nguy cơ sinh non để đảm bảo an toàn cho các bé.

Tại sao cẩn thận mua tã cho trẻ sinh non?

Cẩn thận khi chọn mua tã để bảo vệ trẻ

Cẩn thận khi chọn mua tã để bảo vệ trẻ

Trẻ sinh non thường có thể trạng yếu ớt cũng như rất mẫn cảm, do đó khi lựa chọn những đồ dùng cho bé thường phải quan tâm và lựa chọn kỹ. Để có thể tránh làm tổn thương đến bé trong quá trình chăm sóc cho các bé. Nhất là đối với các loại tã hay quần áo càng phải cần chú ý kỹ càng hơn rất nhiều.

Thông thường da các bé sơ sinh thường rất nhạy cảm, do đó chỉ cần có một chút xíu va chạm nhỏ cũng có thể tạo nên vết xước, vết đổ mà có thể mắt thường của chúng ta cũng không thấy. Nếu để lâu dài sẽ ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng đến các bé vô đã vô cùng yếu ớt do sinh non.

Chính vì vậy theo Vuiup.com thì những quần áo, bao tay, vớ nhỏ và đặc biệt là tã cho trẻ, cần phải lựa chọn và mua những loại tốt. Thích hợp với các bé sinh non đẻ có thể đảm bảo an toàn cho da của các bé.

Những loại tã cho trẻ sinh non an toàn và tốt nhất

Tã Huggies Dry

Tã Huggies Dry

Tã Huggies Dry

Tã Huggies là một thương hiệu tã có xuất xứ thương hiệu đến từ Hoa Kỳ, từ lâu thương hiệu Huggies vẫn luôn được rất nhiều người yêu thích và tin dùng. Bởi chất liệu tã được cấu thành vô cùng an toàn cho da bé sơ sinh và sinh non. Ngoài ra giá thành của sản phẩm cũng vô cùng phải chăng và rất phù hợp mọi gia đình có con nhỏ sử dụng.

Tã có màng đáy thoát ẩm của tã được thiết kế với cấu trúc lõi thấm hút chống tràn ngược bên trong. Cùng với chất liệu mềm mịn từ bông nhẹ sẽ giúp cho các da các bé sinh non luôn được an toàn khi sử dụng.

Giá bán: 163.000đ

Tã Bobby sơ sinh

Sản phẩm tã có được chất liệu làm từ bông mềm, mịn cùng với nhẹ, sẽ không tạo nên khó chịu gây tổn thương cho là da các bé, nhất là các bé sinh non. Bề mặt của tã thiết kế 3D vô cùng khô thoáng hỗ trợ thấm hút được các chất lỏng siêu nhanh và khô thoáng.

Màng đáy của tã còn được thiết kế có các chỗ thoát ẩm vô cùng vượt trội khi sử dụng. Da của các bé được hô hấp tự nhiên mà không gây yếm khí làm hại và tổn thương cho da nhất là ở các bé sinh non hiện nay.

Giá bán: 185.000đ

Tã Pamper sơ sinh

Tã Pamper sơ sinh

Tã Pamper sơ sinh

Tã Pamper đến từ Nhật Bản với những nguyên liệu tạo nên tã là những sợi bông vô cùng mềm mại, hỗ trợ tạo nên sự thông thoáng nhất định cho các bé trong từng sản phẩm khi sử dụng. Tã mang đến khả năng thấm hút vô cùng cao cùng lõi bông mềm mại, vải dệt không sợi, tránh được tình thẩm thấu ngược còn giúp bảo vệ cho da của bé được an toàn.

Đồng thời tã có lớp mặt bông mềm mại ngăn không cho tình trạng hăm tã xuất hiện khi các bé sử dụng tã nhiều giờ. Đây là sản phẩm vô cùng tốt không chỉ cho các bé sơ sinh mà còn cho cả các bé sinh non nữa đấy.

Giá bán: 400.000đ

Kết luận

Những loại tã trên đây là những sản phẩm vô cùng tốt và phù hợp với các bé, nhất là các bé sơ sinh và sinh non. Với chất lượng tã mềm mại không gây kích ứng da, sẽ giúp cho các mẹ có thể yên tâm sử dụng tã mà không cần quá lo lắng tã có thể gây nhiễm trùng, hăm tã hay tổn thương về cho bé sinh non nhé.

Nguồn: https://vuiup.com

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general