TOP 10 sàn giao dịch tiền ảo uy tín Việt Nam

Sàn giao dịch tiền ảo tại Việt Nam đang rất phát triển và nó ngày càng phổ biến hơn. Hiện nay đã có rất nhiều người tham gia đầu tư mua bán tiền điện tử.

Vấn đề được các nhà đầu tư tiền điện tử quan tâm nhất hiện nay là Sàn giao dịch tiền điện tử nào uy tín nhất hiện nay. Dưới đây Vuiup.com sẽ giới thiệu đến bạn Top 10 sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất Việt Nam.

Sàn giao dịch tiền ảo là gì?

Sàn giao dịch tiền ảo là gì?

Sàn giao dịch tiền ảo là gì?

Sàn giao dịch tiền ảo là nơi diễn ra các cuộc giao dịch, mua hoặc bán giữa các nhà đầu tư. Các nhà đầu tư tham gia vào sàn giao dịch tiền ảo với mục tiêu tạo ra lợi nhuận. Trên các sàn giao dịch tiền ảo uy tín, các đồng tiền điện tử sẽ được niêm yết với thông tin cụ thể về giá cả, biến động về giá cũng như biểu đồ thị trường.

Các đồng tiền ảo được đánh giá dựa vào khối lượng mua – bán, đơn vị phát hành và các thông tin về kinh tế, chính trị. Trên thế giới hiện nay có hơn 400 sàn giao dịch tiền điện tử, khách hàng có thể lựa chọn những sàn giao dịch phù hợp.

Top 10 sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất Việt Nam

Dưới đây Vuiup.com sẽ giới thiệu đến các bạn Top 10 sàn giao dịch tiền ảo lớn và uy tín nhất tại thị trường Việt Nam.

Binance

Ví Binance

Binance

Binance là một trong những sàn giao dịch uy tín nhất hiện nay. Sàn giao dịch tiền ảo Binance được thành lập vào tháng 7 năm 2017 tại Hồng Kông. Sàn giao dịch Binance đã vượt mặt nhiều đối thủ nặng ký vươn lên đứng đầu bảng xếp hạng những sàn giao dịch uy tín và lớn nhất hiện nay. Sàn giao dịch này được nhiều nhà đầu tư tại Việt Nam và trên thế giới tin tưởng bởi uy tín và hiệu quả nó mang lại.

Link Đăng ký tài khoản Binance

Về ưu điểm, sàn Binance tương thích hệ điều hành trên máy tính và thiết bị di động, giao diện thân thiện, tăng tính trải nghiệm cho người dùng, nó hỗ trợ hơn 2253 đồng tiền điện tử phổ biến hiện nay. Hơn nữa Binance còn sở hữu nhiều cặp giao dịch khoảng 865 cặp giao dịch, các dòng tiền điện tử mới được cập nhật liên tục, tính thanh khoản cao, nạp tiền miễn phí, đặc biệt tốc độ giao dịch rất nhanh.

Về hạn chế, sàn Binance có khối lượng giao dịch quá lớn nên nhiều lúc sàn hoạt động bị chậm. Hơn nữa sàn Binance quá nổi tiếng nên thường bị các hacker nhắm đến.

Huobi Global

Huobi Global

Huobi Global

Tại thị trường Việt Nam Huobi Global là một sàn giao dịch tiền ảo uy tín, được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Sàn Huobi được thành lập vào năm 2013 tại Trung Quốc. Hiện nay Huobi đã mở rộng thị trường, có mặt tại hơn 130 quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Hồng Kông, Việt Nam,….

Về ưu điểm, Huobi có giao diện thân thiện, dễ sử dụng,tương thích với nhiều hệ điều hành trên điện thoại và máy tính, hỗ trợ 287 đồng tiền và hơn 772 cặp giao dịch. Hơn nữa Huobi có tính thanh khoản riêng, có đồng tiền điện tử giao dịch riêng là Huobi Token, tốc độ giao dịch cực nhanh và có độ bảo mật cao, an toàn cho người dùng.

Về hạn chế, sàn giao dịch này có phí giao dịch cao đến 0,2%, cao hơn so với mặt bằng chung. Bên cạnh đó nó có quá nhiều tên miền khiến người dùng gặp rắc rối khi truy cập trang web, hơn nữa vì nó bắt phải xác nhận thủ công nên mất nhiều thời gian khi rút số tiền lớn.

Coinbase Exchange

Coinbase Exchange

Coinbase Exchange

Sàn giao dịch Coinbase là một sàn giao dịch tiền điện tử uy tín và an toàn nhất hiện nay. Sàn Coinbase và Blockchain là 2 dịch vụ điện tử tốt nhất hiện nay, nó đã có mặt trên 150 quốc gia với hơn 50 triệu khách hàng và 500 tỷ đôla tiền kỹ thuật số được giao dịch.

Các dịch vụ của Coinbase như tạo ví, trao đổi, giao dịch, mua bán BTC,.. đều hoàn toàn miễn phí. Vì thế Coinbase được nhiều nhà đầu tư lựa chọn.

Coinbase Exchange là sàn giao dịch tiền ảo được cấp phép tại Mỹ. Coinbase cung cấp nhiều dịch vụ liên quan đến Crypto như Coinbase Wallet, Coinbase Custody, USD Coin,….. Mọi người dùng Coinbase có thể lưu trữ, chuyển đổi hoặc rút tiền,…. nhưng nó ít trade nên cũng ít người dùng tại Việt Nam

Gate.io

Gate.io

Gate.io

Gate.io cũng được thành lập vào năm 201 với tên gọi là Bter.com, đây là sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng tại Trung Quốc. Sàn Gate.io do tập đoàn Gate Technology Inc., trực sở Hoa Kỳ quản lý.

Sàn Gate.io chủ yếu hoạt động trên website, sàn hỗ trợ tính năng đặt đơn hàng, ghi chép lịch sử giao dịch và hiển thị bản đồ. Gate.io có tính bảo mật cao, mọi giao dịch đều đảm bảo an toàn, sàn tương thích với nhiều nền tảng giao diện. Sàn có nhiều ưu đãi, chính sách hoa hồng hấp dẫn, giao diện sử dụng đẹp mắt, thân thiện, dễ sử dụng.

Sàn Gate.io có phí giao dịch khá cao lên đến 0,2%, quy trình KYC diễn ra phức tạp hơn các sàn giao dịch khác.

Kucoin

Kucoin

Kucoin

Tiếp theo, Vuiup.com sẽ giới thiệu đến bạn một sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng đến từ Trung Quốc là Kucoin. Sàn giao dịch này có trụ sở chính đặt tại Hồng Kông và hiện nó đang mở rộng ra thị trường thế giới. Sàn Kucoin có độ uy tín và tính an toàn cao. Từ khi ra mắt đến hiện tại, sàn Kucoin chưa có cuộc tấn công nào nghiêm trọng cả.

Chi phí giao dịch và rút tiền tại Kucoin thấp, giao diện được thiết kế thân thiện thích hợp với mọi người dùng, kể cả người mới bắt đầu. Sàn sở hữu nhiều altcoin phổ biến, cho phép mua tiền điện tử bằng fiat, không bắt buộc xác minh KYC, khả năng đặt cược cũng như thu lợi nhuận cao từ tiền điện tử. Hơn nữa sàn Kucoin có đội ngũ tư vấn và hỗ trợ rất chuyên nghiệp.

Về hạn chế thì sàn Kucoin không có cặp giao dịch fiat và nó không hỗ trợ tiền gửi ngân hàng.

Remitano.com

Ví Remitano

Remitano

Remitano là một sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng và quen thuộc tại Việt Nam và các nước trên thế giới. Sàn Remitano hiện có mặt tại nhiều quốc gia như Mỹ, Úc, Malaysia, Trung Quốc, Campuchia, Việt Nam,…

Link Đăng ký tài khoản Remitano

Sàn Remitano là trung gian giúp việc mua bán tiền điện tử giữa 2 bên được diễn ra bảo mật và an toàn hơn. Nhà đầu tư có thể tự do lựa chọn được đối tượng giao dịch theo mong muốn.

Remitano hiện đang được vận hành bởi Bit Giga Pte. Ltd. Singapore. Mọi giao dịch trên sàn Remitano đều đảm bảo tính bảo mật và an toàn, chi phí giao dịch khá thấp chỉ 0,5%, sàn hỗ trợ chức năng OTP, hỗ trợ thanh toán bằng nhiều tài khoản ngân hàng và hỗ trợ chuyển liên ngân hàng.

Hạn chế là việc giao dịch tốn nhiều thời gian do cần chờ xác nhận từ hai bên. Hơn nữa số lượng bitcoin giao dịch tối đa và tối thiểu sẽ phụ thuộc vào người đặt quảng cáo.

Kraken

Kraken

Kraken

Sàn giao dịch tiền điện tử Kraken là sàn giao dịch cung cấp tiền ảo Bitcoin và Ethereum, hai loại tiền điện tử phổ biến nhất thời điểm hiện tại. Kraken có nguồn vốn đầu tư từ các cá nhân và nhà tổ chức tài chính lớn trên thế giới, hiện Kraken đang được phát triển tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Sàn thực hiện giao dịch nhanh chóng, bảo mật, tính thanh khoản cao, chi phí giao dịch thấp (người bán 0,16%, người mua 0,26%), có ví lạnh trữ tiền đảm bảo tính an toàn cho khách hàng, hỗ trợ đa dạng các loại coin, kiểm toán dự trữ được xác nhận bằng mã.

Tuy nhiên sàn Kraken đã từng bị hacker tấn công vào năm 2016 và hiện sàn giao dịch này chưa có ứng dụng tương thích với hệ điều hành Android.

OKEX

OKEx

OKEX

Sàn OKEX ra mắt vào năm 2014 với số tiền đầu tư khủng lên đến hàng triệu đô la, đây là sàn giao dịch được các nhà đầu tư đánh giá cao và tin dùng.

Sàn hiện đang hỗ trợ nhiều sản phẩm giao dịch với hệ thống bảo mật vô cùng chuyên nghiệp và an toàn. Một điểm cộng cho OKEX này là chi phí giao dịch thấp chỉ 0,1%, khả năng thanh khoản cao. Sàn OKEX đang phát triển coin riêng là OKB.

OKEX sử dụng tốt trên các thiết bị di động và đội ngũ nhân viên cũng support khách hàng rất tốt.

Điểm hạn chế của OKEX là giao diện hơi phức tạp gây nên cảm giác khó chịu cho người dùng. Hơn nữa việc chuyển quỹ qua lại giữa các nền tảng khá khó hiểu cho người dùng.

Bithumb

Bithumb

Bithumb

Bithumb là một trong những sàn giao dịch tiền ảo nổi tiếng trên toàn thế giới với khối lượng giao dịch cực cao. Sàn đã và đang là sự lựa chọn của nhiều khách hàng.

Sàn có giao diện dễ sử dụng, hỗ trợ nhiều thứ tiếng. Điểm cộng của sàn Bithumb là chi phí giao dịch thấp chỉ 0.1%, không tính phí nạp tiền và tốc độ nạp / rút tiền vô cùng nhanh chóng. Hơn nữa khách hàng rất an tâm khi giao dịch trên Bithumb bởi nó có hệ thống bảo mật cao, đảm bảo an toàn về thông tin và giao dịch của khách hàng.

Tuy nhiên tính thanh khoản của sàn Bithumb chưa cao, hỗ trợ ít token và coin, không có hỗ trợ lệnh stop loss.

MEXC.com

MEXC.com

MEXC.com

MEXC mặc dù chỉ mới phát triển và tăng trưởng vào năm 2019 nhưng đây cũng là một sàn giao dịch uy tín dành cho các nhà đầu tư. Sàn MEXC có tính ổn định và an toàn, nhiều người dùng và đa tầng.

MEXC có tính thanh khoản cao, hiệu suất khớp lệnh cao lên đến 1,4 triệu lệnh / ngày. Bên cạnh đó sàn còn hỗ trợ đa ngôn ngữ trong đó có tiếng Việt, hỗ trợ nhiều loại tiền ảo như BTC, DTH, LTC,…

Tuy nhiên giao diện của MEXC khá phức tạp, khó sử dụng đối với người mới và có đôi khi giao diện bị đơ, lag.

Kết luận

Tiền điện tử ngày càng phát triển, có nhiều người đã và đang đầu tư vào tiền ảo với mục đích tạo ra lợi nhuận nhiều. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều sàn giao dịch ma, lừa đảo khách hàng, do đó khi muốn đầu tư bạn cần lựa chọn các sàn giao dịch uy tín.

Trên đây Vuiup.com đã chia sẻ với các bạn những sàn giao dịch tiền ảo lớn và uy tín nhất tại Việt Nam. Khi muốn đầu tư, giao dịch tiền ảo các bạn cần tìm hiểu kỹ và lựa chọn sàn giao dịch phù hợp nhé!

Nguồn: https://vuiup.com

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general