TOP 10 mẫu Laptop mỏng nhẹ giá rẻ HOT nhất 2023

Các bạn đang tìm kiếm những mẫu Laptop mỏng nhẹ giá rẻ để phục vụ cho công việc và học tập của mình? Liệu đó có phải là một chiếc laptop có thiết kế đẹp, hiệu năng cao và pin trâu? Nếu là thế hãy để Vuiup.com được giới thiệu đến các bạn những cái tên đầy tiềm năng nhất, xứng đáng để các bạn sở hữu.

Các bạn đến với Vuiup.com vì muốn tìm kiếm những mẫu Laptop mỏng nhẹ giá rẻ phù hợp và ưng ý nhất cho bản thân? Nếu là thế thì xin chúc mừng vì trong những nội dung lần này chúng ta sẽ khám phá ra không chỉ một mà là vô vàn lựa chọn hấp dẫn giữa vô số những mẫu Laptop chất lượng cao nhất mà các bạn xứng đáng sở hữu.

Xem thêm một số nội dung khác:

Kinh nghiệm mua Laptop mỏng nhẹ giá rẻ

Chia sẻ một số kinh nghiệm mua Laptop mỏng nhẹ giá rẻ

Chia sẻ một số kinh nghiệm mua Laptop mỏng nhẹ giá rẻ

Để mở đầu sao các bạn không dành ít thời gian để biết thêm về lợi ích, tiêu chuẩn và cách chọn phù hợp, điều vô cùng quan trọng trước khi các bạn quyết định mua bất kỳ mẫu Laptop nào.

Lợi ích của Laptop mỏng nhẹ

Lợi ích của Laptop mỏng nhẹ dễ thất nhất là tính linh động

Lợi ích của Laptop mỏng nhẹ dễ thất nhất là tính linh động

Lợi ích đầu tiên và dễ thấy nhất ở những mẫu Laptop mỏng nhẹ giá rẻ đó là tính linh động, dễ dàng mang theo do sở hữu kích thước và trọng lượng nhỏ gọn. Qua đó cho phép các bạn thuận tiện hơn khi cho những mẫu Laptop này vào trong balo, túi xách hay vali và cùng nhau chu du khắp nơi.

Tiếp đến đó là yếu tố thẩm mỹ, thứ sẽ tạo nên ấn tượng tốt hay xấu cho người dùng mỗi khi lựa một mẫu Laptop bất kỳ. May mắn là phần lớn các mẫu Laptop mỏng nhẹ ngày nay đều sở hữu cho riêng mình thiết kế dù đơn giản nhưng đầy tinh tế và sang trọng.

Bàn xong những yếu tố bên ngoài chúng ta sẽ nói đến những yếu tố lợi ích bên trong đó là hiệu năng lẫn dung lượng pin mà một chiếc Laptop có thể sở hữu. Về vấn đề này có thể nói là các mẫu Laptop ngày nay đang làm khá tốt khi vừa sở hữu một mức hiệu năng ổn định song hành với dung lượng pin bền bỉ.

Tiêu chuẩn đánh giá Laptop mỏng nhẹ

Thông tin một số tiêu chuẩn đánh giá Laptop mỏng nhẹ

Thông tin một số tiêu chuẩn đánh giá Laptop mỏng nhẹ

Dựa vào những mặt lợi ích của việc sở hữu một mẫu Laptop mỏng nhẹ giá rẻ giờ chúng ta sẽ nói tiếp về tiêu chuẩn để đánh giá cũng như chọn mua, bao gồm:

  • Thiết kế Laptop: Phải có độ dày và trọng lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng đồng thời đáp ứng được kỳ vọng về thẩm mỹ của các bạn.
  • Cấu hình: Các dòng Laptop mỏng nhẹ thường có cấu hình từ trung bình đến cao do đó sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của các bạn mà lựa chọn một mẫu Laptop với mức cấu hình phù hợp nhất.
  • Thời lượng pin: Phải đảm bảo có thời lượng pin trung bình từ 6 giờ đến 12 giờ sử dụng liên tục mà không cần sạc lại.
  • Giá thành: Phải phù hợp với khả năng chi trả của bản thân lẫn tương ứng với những giá trị mà mẫu Laptop đó có thể mang lại

Top 10 mẫu Laptop mỏng nhẹ giá rẻ bán chạy nhất hiện nay

Cùng tìm hiểu top 10 mẫu Laptop mỏng nhẹ giá rẻ bán chạy nhất hiện nay

Cùng tìm hiểu top 10 mẫu Laptop mỏng nhẹ giá rẻ bán chạy nhất hiện nay

Không để các bạn phải đợi lâu hơn nữa, ngay bây giờ hãy cùng đến với top 10 mẫu Laptop mỏng nhẹ giá rẻ bán chạy nhất hiện nay, xin mời các bạn theo dõi.

Asus Zenbook

Asus Zenbook được thiết kế với vỏ kim loại sang trọng, màn hình viền mỏng và bàn phím đèn nền

Asus Zenbook được thiết kế với vỏ kim loại sang trọng, màn hình viền mỏng và bàn phím đèn nền

Mở đầu danh sách các mẫu Laptop mỏng nhẹ giá rẻ sẽ là một sản phẩm thuộc phân khúc Laptop cao cấp của Asus, được thiết kế với vỏ kim loại sang trọng, màn hình viền mỏng và bàn phím đèn nền. Asus Zenbook sở hữu nhiều phiên bản khác nhau với kích thước từ 13 đến 15 inch và cấu hình từ Core i3 đến Core i7 tùy ý cho các bạn lựa chọn.

Nhìn nhận chung là dù ở phiên bản nào Asus Zenbook cũng đều có thể dễ dàng đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng từ người dùng. Tuy nhiên mẫu Laptop này cũng có một số điểm yếu như giá thành khá cao, loa không đủ to và thiếu đi một số cổng kết nối.

Asus Vivobook

Asus Vivobook là mẫu Laptop thuộc về phân khúc phổ thông của thương hiệu Asus

Asus Vivobook là mẫu Laptop thuộc về phân khúc phổ thông của thương hiệu Asus

Cũng đến từ thương hiệu Asus nhưng khác với Asus Zenbook thì Asus Vivobook lại thuộc về phân khúc phổ thông của thương hiệu này. Cũng giống như người anh em của mình Asus Vivobook cũng sở hữu nhiều phiên bản khác nhau với kích thước từ 11 đến 17 inch và cấu hình từ Celeron đến Core i7 cho các bạn lựa chọn.

Về thiết kế của Asus Vivobook, thì đây có thể xem là một điểm yếu khá đáng tiếc của mẫu Laptop này khi được làm từ chất liệu nhựa không được ổn định cho lắm. Điều này cũng kéo theo khá nhiều ảnh hưởng khác về hiệu năng và đặc biệt là nhiệt độ của Laptop.

Dell XPS 13

Dell XPS 13 được thiết kế với vỏ kim loại và sợi carbon, màn hình viền siêu mỏng InfinityEdge

Dell XPS 13 được thiết kế với vỏ kim loại và sợi carbon, màn hình viền siêu mỏng InfinityEdge

Dell XPS 13 là mẫu Laptop cao cấp của Dell, được thiết kế với vỏ kim loại và sợi carbon, màn hình viền siêu mỏng InfinityEdge. Với thiết kế kể trên mà qua đó Dell XPS 13 có trọng lượng chỉ khoảng 1.2 kg, có thể nói là rất nhẹ và gọn gàng.

Tất nhiên vì là một mẫu Laptop cao cấp nên vô hình chung mà nói giá thành của Dell XPS 13 có thể nói là khá cao so với mặt bằng chung các mẫu Laptop mỏng nhẹ giá rẻ trong danh sách này.

Dell Inspiron 5401

Dell Inspiron 5401 là mẫu Laptop phổ thông được thiết kế cho nhu cầu làm việc văn phòng

Dell Inspiron 5401 là mẫu Laptop phổ thông được thiết kế cho nhu cầu làm việc văn phòng

Cũng đến từ thương hiệu Dell nhưng Dell Inspiron 5401 là mẫu Laptop được thiết kế với vỏ kim loại và nhựa qua đó phần nào giảm bớt giá thành cho mẫu Laptop này. Được thiết kế cho nhu cầu làm việc văn phòng nên Dell Inspiron 5401 không được trang bị một cấu hình quá mạnh mẽ.

Bên cạnh đó nếu các bạn là một người kỹ tính sẽ dễ phát hiện ra ở Dell Inspiron 5401 còn khá nhiều điểm yếu như độ sáng màn hình không cao hay chất âm thanh kém, không rõ. Dù thế nếu xét về giá thành thì Dell Inspiron 5401 vẫn xứng đáng có chỗ trong danh sách các mẫu Laptop mỏng nhẹ giá rẻ của chúng ta

LG Gram 14Z90N

LG Gram 14Z90N được thiết kế với vỏ magie qua đó đem lại độ bền và nhẹ đến đáng kinh ngạc

LG Gram 14Z90N được thiết kế với vỏ magie qua đó đem lại độ bền và nhẹ đến đáng kinh ngạc

Đến từ thương hiệu không quá nổi tiếng tại Việt Nam thế nhưng LG Gram 14Z90N vẫn là một mẫu Laptop xứng đáng để các bạn phải chú ý. Được thiết kế với vỏ magie qua đó đem lại độ bền và nhẹ đến đáng kinh ngạc khi trọng lượng tối đa chỉ là 999 gram.

Nếu các bạn là người thường xuyên phải làm việc thì LG Gram 14Z90N chính là lựa chọn còn tuyệt vời hơn nữa khi có thời lượng pin từ 18 đến 22 tiếng sử dụng liên tục. Tất nhiên LG Gram 14Z90N không hoàn hảo khi mà hiệu năng của máy lại không quá cao.

Và nếu như các bạn là một người khá eo hẹp về ngân sách thì có lẽ LG Gram 14Z90N không phải là cái tên dành cho các bạn.

Tới đây có lẽ chúng ta đành tạm thời dừng lại danh sách 10 mẫu Laptop mỏng nhẹ giá rẻ này tại đây bởi nội dung nói chung là khá nhiều. Dù thế vẫn xin cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi cùng Vuiup.com và xin hẹn sẽ gặp lại các bạn trong những nội dung sau chúng ta sẽ lại tiếp tục danh sách này tại Chuyên mục máy tính.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general