Top 10 đồ chơi gỗ cho bé 1 tuổi

Đối với các bé 1 tuổi thường vô cùng hiếu động thì những đồ chơi gỗ sẽ là lựa chọn vô cùng tuyệt vời không chỉ giải trí. Mà vẫn có thể giúp cho các bé có thể phát triển được trí thông minh hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay

Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều mẫu mã đồ chơi gỗ cho trẻ 1 tuổi với đa dạng chủng loại và mẫu mã hiện nay. Tuy nhiên có thể giúp cho trẻ vừa giải trí vừa có thể phát triển được trí tuệ cũng như tư duy thì không nhiều.

Do đó chuyên mục Mẹ và Bé hôm nay sẽ giới thiệu cho các mẹ có thể tham khảo những đồ chơi gỗ tốt cho các bé một tuổi nhé.

Những đồ chơi gỗ cho các bé 1 tuổi tốt nhất

chon-do-choi-bang-go-cho-be

Chọn đồ chơi bằng gỗ cho các bé 1 tuổi

Bộ đồ chơi gỗ 100 khối

Đây là bộ lắp ghép được làm bằng gỗ cao cấp và an toàn cho bé với những khối góc đã được mài nhẵn đi để đảm bảo không gây thương tích cho các bé. Bộ đồ chơi này có 100 chi tiết, những khối lắp ghép có được sự  đa dạng những loại hình dạng khác nhau như hình trụ, chữ nhật, tam giác, hình vuông hay hình tròn…

Những khối này đều có kích thước khá lớn, nên sẽ không cần phải lo lắng bé có thể sẽ vô tình nuốt phải như nhiều đồ chơi khác. Đồ chơi này sẽ cho bé được thỏa sức sáng tạo xếp chồng chúng theo ý thích cửa mình giúp phát triển tư duy sau này.

Giá bán từ: 499.000 VNĐ

Trống lắc cầm tay cho bé

Trống lắc cầm tay bằng gỗ luôn là một món đồ chơi vô cùng thân thuộc và giản dị đối với trẻ em Việt Nam chúng ta qua bao nhiêu thế hệ. Trên mặt trống sẽ được bo tròn với những hình ảnh dễ thương ngộ nghĩ sẽ giúp cho các bé vô cùng thích thú. Khi các bé lắc cái trống trên tay sẽ phát ra những tiếng trống nhỏ vui tai hấp dẫn sự chú ý và tò mò của bé.

Giá bán từ: 72.000 VNĐ

Xe tập đi bằng gỗ

Xe tập đi bằng gỗ

Xe tập đi bằng gỗ

Theo Vuiup.com thì loại đồ chơi này vô cùng thích hợp cho vận động thích hợp với các bé 1 tuổi chuẩn bị bắt đầu chập chững tập đi từng bước. Xe có thiết kế tay cầm chắc chắn cùng các bánh xe cho bé có cầm và đẩy đi di chuyển vô cùng tiện lợi.

Xe còn thiết kế tiến lên nhưng không lùi lại được, đảm bảo cho bé không bị mất đà. Ngoài ra xe còn có tạo ra những thanh gỗ có hình dáng con vật mỗi khi bé đi sẽ khiến các thanh gỗ tạo nên âm thanh một cách nhịp nhàng.

Giá bán từ: 95.000 VNĐ

Xe luồn hạt bằng gỗ

Xe luồn hạt gỗ là món đồ chơi giáo dục phát triển trí óc vô cùng đáng để cho bé sử dụng. Các bé có thể chơi trò chơi này bằng cách di chuyển cũng như đếm những hạt gỗ với nhiều màu sắc bắt mắt. Nó giúp bé có thể phát triển khả năng nhận thức được hình dạng, các màu sắc của những thanh gỗ.

Từ đó các bé có thể tập điều khiển những thanh gỗ này bằng bàn tay theo ý muốn đi từ đầu này đến đầu kia của dây xâu hạt. Không chỉ vậy bệ gỗ để cho các bé chơi còn có bánh xe cùng với dây kéo giúp cho bé có thể kéo nó đi tới đâu tùy thích.

Giá bán từ: 546.000 VNĐ

Những khối gỗ domino

Đây là đồ chơi cho các bậc cha mẹ muốn rèn luyện cho các bé có được tính kiên nhẫn, cùng sự quan sát với phán đoán. Thì bộ đồ chơi bằng gỗ này sẽ là sự lựa chọn không thể nào tốt hơn được.

Những khối gỗ domino này thích hợp cho các bé có thể chơi một mình hoặc cùng chơi với các thành viên gia đình. Trò chơi này không chỉ phổ biến đến với trẻ con mà nó cùng vô cùng hấp dẫn đối với người lớn. Nên bộ trò chơi này có thể chơi được ngay cả khi bé lớn lên sau này.

Giá bán từ: 80.000 VNĐ

Bộ cắt trái cây bằng gỗ

Bộ cắt trái cây bằng gỗ

Bộ cắt trái cây bằng gỗ

Đây là bộ đồ chơi cho bé học được cách cầm dao cũng như đặt thớt để cắt được rau củ các loại rau củ thành đôi hãy có thể cắt thành làm ba. Nó sẽ giúp trẻ hiểu hơn về các loại rau củ cũng như số lượng bế cắt được ở mỗi rau củ để cho bé đếm..

Đồ chơi rất thích hợp cho trẻ rèn luyện sự khéo léo, tạo tiền đề cho các bé có được  ý thức giúp đỡ cha mẹ trong khi làm việc nhà. Bộ trò chơi này sẽ giúp cho các bé có teher thỏa mãn được sự hiếu kỳ và thích thú làm người lớn ở trẻ đấy.

Giá bán từ: 160.650 VNĐ

Đồ chơi xe kéo thả hình

Bộ đồ chơi xe kéo thả hình này sẽ mang đến cho bé cách nhận biết những mặt số hay những hình khối khác nhau cơ bản thông qua việc các bé thả khối lắp ghép vào đúng ô quy định của xe kéo bằng gỗ.

Mỗi khối sẽ chỉ có thể bỏ vào đúng mỗi ô của mình, do đó sẽ giúp cho trẻ tập được khả năng quan sát, phán đoán vô cùng tuyệt vời. Từ đó phát triển được tư duy và trí thông minh một cách tốt nhất.

Giá bán từ: 149.000 VNĐ

Bộ ghép chữ cái tiếng việt

Đồ chơi này thiết kế với 29 thẻ gỗ tương ứng cùng với 29 chữ cái trong bảng tiếng Việt. Các thẻ gỗ này ngoài chữ cái còn có những hình ảnh minh họa vô cùng sống động tạo cảm giấc thích thú và tò mò ở trẻ.

Thẻ chữ sẽ có cả bao gồm chữ in hoa và chữ thường, giúp cho các bé có thể ghi nhớ được 2 mặt chữ cũng như hình thành sự liên tưởng giữa hai loại chữ này. Đây là bộ trò chơi tuyệt vời cho các bé có thể nhận dạng được chữ cái vô cùng tuyệt vời đấy.

Giá bán từ: 169.600 VNĐ

Đồ chơi lắp ráp mô hình đồng hồ

Bộ đồ chơi này sẽ có 5 thanh gỗ được sơn với nhiều màu sắc khác nhau, được in số và có kim xoay bằng tay theo giống kết cấu của một chiếc đồng hồ. Giúp bé có thể chơi lắp ghép mà ghi nhớ các chữ số, mà còn hào hứng khám phá được cách xem giờ vô cùng thú vị đấy. Ba mẹ có thể chỉ dạy cho bé nhớ được những con số cũng như cách xem giờ để cho bé cảm thấy thú vị hơn tr9ong mỗi lần chơi đồ chơi nhé.

Giá bán từ: 158.000 VNĐ

Đàn Xylophone bằng gỗ

Đàn Xylophone bằng gỗ

Đàn Xylophone bằng gỗ

Đồ chơi này thiết kế chắc chắn có được bề mặt lớn để các bé dễ đánh tạo ra âm thanh cùng với được sơn nhiều màu sắc vô cùng nổi bật. Nó sẽ giúp các bé có thể cảm âm và làm quen dần với nhiều dịp điệu khác nhau bằng cách gõ từng thanh khác nhau trên đàn.

Nó giúp bé tự tạo nên một thế giới âm nhạc cùng những tiết tấu của chính bản thân mình ngay khi còn nhỏ, giúp phát triển được năng khiếu của của bản thân cho bố mẹ thấy được để có thể bồi dưỡng cho bé từ nhỏ.

Giá bán từ: 39.000 VNĐ

Kết luận

Trên đây là những đồ chơi bằng gỗ cho các bé từ 1 tuổi vô cùng tốt mà các bậc phụ huynh có thể tham khảo và lựa chọn cho các bé chơi. Nó sẽ góp phần giúp chó các bé có thể phát triển được thể chất, tư duy cũng như sự thông minh cho các bé sau này khi chơi những đồ chơi bằng gỗ này đấy nhé.

Nguồn: https://vuiup.com

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general