TOP 10 bộ đồ chơi Lego cho bé 2 – 3 tuổi

Đồ chơi xếp hình Lego dành cho bé là một trong những món đồ chơi rất hữu ích cho quá trình phát triển trí não, khả năng tư duy của bé. Đây là món đồ chơi được nhiều bậc phụ huynh ưu tiên lựa chọn cho con em của mình.

Hiện nay đồ chơi xếp hình Lego có tới hàng trăm mẫu đa dạng, phong phú phù hợp cho sở thích và lứa tuổi của các bé. Tuy nhiên do có quá nhiều mẫu mã nên bố mẹ khó chọn sản phẩm sao cho phù hợp cho bé 2 – 3 tuổi.

Dưới đây Vuiup.com sẽ chia sẻ với các bạn Cách chọn đồ chơi cho bé và Top 10 đồ chơi Lego cho bé từ 2 – 3 tuổi. Mời các bạn cùng tìm hiểu!

Cách chọn đồ chơi Lego cho bé 2 – 3 tuổi

Cách chọn đồ chơi Lego cho bé 2 - 3 tuổi

Cách chọn đồ chơi Lego cho bé 2 – 3 tuổi

Bé từ 2- 3 tuổi có sự phát triển nhận thức về thế giới xung quanh. Đặc biệt ở giai đoạn này bé rất tò mò và muốn khám phá thế giới xung quanh. Do đó ở giai đoạn này món đồ chơi Lego phù hợp là món quà tuyệt vời dành cho bé.

Khi chọn đồ chơi Lego cho bé từ 2 – 3 tuổi cần chú ý những vấn đề sau:

– Chủ đề Lego phù hợp với độ tuổi của bé: Đồ chơi Lego hiện có rất nhiều chủ đề phù hợp cho từng độ tuổi của bé. Bố mẹ có thể chọn đồ chơi Lego bé 2 – 3 tuổi có chủ đề gần gũi trong cuộc sống mà bé nhìn thấy như nhà cửa, phương tiện giao thông, con vật,…

– Đồ chơi có độ khó phù hợp: Hiện nay đồ chơi Lego có các độ khó khác nhau, tăng dần theo độ tuổi của bé. Đối với bé 2 – 3 tuổi, bạn chọn những bộ Lego lắp ráp đơn giản và tăng dần độ khó để tạo tính thử thách và hứng thú cho trẻ.

– Kích thước mảnh ghép lớn: Trẻ 2 – 3 tuổi còn rất nhỏ, bé có thể đưa đồ chơi vào miệng ngậm cắn. Do đó tốt nhất đối với các bé 2 – 3 tuổi mẹ nên mua đồ chơi có các mảnh ghép kích thước lớn để bé không nuốt phải gây nguy hiểm cho bé.

10 đồ chơi Lego cho bé 2 – 3 tuổi Hot nhất

Dưới đây chúng tôi xin được giới thiệu đến các bậc phụ huynh Top 10 đồ chơi Lego cho bé 2 – 3 tuổi HOT nhất hiện nay.

Lego Duplo Phòng chơi vui nhộn của bé 10925

Lego Duplo Phòng chơi vui nhộn của bé 10925

Lego Duplo Phòng chơi vui nhộn của bé 10925

Bộ đồ chơi lắp ráp Phòng chơi vui nhộn của bé phù hợp cho trẻ từ 1 – 3 tuổi. Bộ đồ chơi có thể biến thành một phòng chơi đa năng với các món đồ chơi đầy màu sắc và các nhân vật siêu dễ thương. Bộ đồ chơi này vừa  giúp bé giải trí có những giây phút vui chơi vui vẻ vừa có tính giáo dục cao.

Giá trọn bộ: 299.000 VNĐ

Bộ Lego Thùng gạch Duplo sáng tạo

Lego Duplo 10913 Thùng Gạch Sáng Tạo

Lego Duplo 10913 Thùng Gạch Sáng Tạo

Bộ đồ chơi Thùng gạch Duplo sáng tạo có 65 chi tiết với đầy màu sắc sẽ mở ra một thế giới vui chơi sáng tạo cho bé. Bộ đồ chơi là vở kịch đa năng chứa đựng nhiều ý tưởng cho bé.

Bộ đồ chơi có xe ô tô, có bánh xe di chuyển, mái nhà, cửa sổ, hoa, bánh mì và các viên gạch có số 1, 2, 3 cho bé làm quen số.

Giá trọn bộ: 791.000 VNĐ

Bộ Lego Xe cứu hỏa của bé cho bé từ 2 – 3 tuổi

Bộ Lego Xe cứu hỏa của bé cho bé từ 2 - 3 tuổi

Bộ Lego Xe cứu hỏa của bé cho bé từ 2 – 3 tuổi

Bộ đồ chơi xe cứu  hỏa của bé gồm 21 chi tiết với 2 hình Lego Duplo, 1 người lính cứu hỏa, 1 đứa trẻ, 1 hình con mèo cùng với thang nghiêng, xe cứu hỏa. Xe có đèn và còi báo động, bé có thể kích hoạt đèn với ánh sáng nhấp nháy cùng âm thanh còi báo động rất vui tai.

Với bộ đồ chơi này bé có thể thỏa sức sáng tạo, làm quen với các kỹ năng xây dựng cơ bản.  Bộ đồ chơi này được sản xuất với chất liệu nhựa và mảnh ghép kích cỡ lớn an toàn cho bé yêu.

Giá trọn bộ: 499.000 VNĐ

Đồ chơi Vòng xoay đầu tiên của bé

Lego Duplo - Vòng xoay đầu tiên của bé 10845 (24 chi tiết)

Lego Duplo – Vòng xoay đầu tiên của bé 10845 (24 chi tiết)

Đây là một bộ đồ chơi rất hấp dẫn cho các bé từ 2 – 3 tuổi. Bộ đồ chơi Vòng xoay đầu tiên này gồm 24 chi tiết với đầy đủ màu sắc rực rỡ sẽ tạo được hứng thú cho bé.

Bộ đồ chơi này sẽ đưa bé đến những khu vui chơi cùng các bạn nhỏ tham gia vòng xoay vui nhộn và đầy màu sắc.

Hơn nữa bố mẹ cũng có thể an tâm khi cho bé chơi bởi nó được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, an toàn cho sức khỏe của bé.

Giá trọn bộ: 559.000 – 962.000 VNĐ

Lego Duplo Bộ cảm xúc đầu tiên của bé

Lego Duplo Bộ cảm xúc đầu tiên của bé

Lego Duplo Bộ cảm xúc đầu tiên của bé

Bộ đồ chơi Lego Bộ cảm xúc đầu tiên của bé phù hợp cho các bé từ 1,5 đến 3 tuổi. Bộ đồ chơi này mang đến cho bé những cung bậc cảm xúc khác nhau như vui, buồn, giận dữ, mệt mỏi,…

Qua bộ đồ chơi này bé có cơ hội làm quen và học hỏi những cảm xúc khác nhau. Bộ đồ chơi này có những viên gạch được thiết kế tinh tế, nhiều màu sắc và có kích thước rất phù hợp với bàn tay của bé.

Giá trọn bộ: 400.000 VNĐ

Bộ Lego Khu vui chơi của bé

Bộ Lego Khu vui chơi của bé

Bộ Lego Khu vui chơi của bé

Chủ đề của bộ đồ chơi Lego này là một khu vườn thu nhỏ với đầy đủ các trò chơi thú vị cho bé như cầu trượt xoắn, bập bênh, xích đu. Bộ Khu vui chơi có bé có 71 chi tiết với các kích thước khác nhau cho bé thỏa sức sáng tạo nên những mô hình công viên độc đáo theo trí tưởng tượng của bé.

Giá trọn bộ tham khảo: 879.000 – 1.699.000 VNĐ

Bộ Lego Khu rừng hoang dã

Bộ Lego Khu rừng hoang dã

Bộ Lego Khu rừng hoang dã

Bộ Lego Khu rừng hoang dã là bộ đồ chơi thú vị dành cho các bé từ 2 tuổi trở lên. Bộ đồ chơi này có 73 chi tiết, đây là một mô hình khu rừng thu nhỏ rất thú vị cho bé.

Bộ đồ chơi có quạ, voi, khỉ, con người, trái cây, cầu, hổ, ghế, máy ảnh…. Bé có thể thỏa sức sáng tạo nên một khu rừng hoang dã theo trí tưởng tượng của mình.

Bộ đồ chơi này được làm từ chất liệu nhựa ABS an toàn với sức khỏe của bé.

Lego Duplo Trạm cảnh sát của bé

Lego Duplo Trạm cảnh sát của bé

Lego Duplo Trạm cảnh sát của bé

Bộ Lego Trạm cảnh sát của bé là bộ đồ chơi được nhiều bạn nhỏ ưa chuộng. Bộ đồ chơi này gồm đồn cảnh sát, xe cảnh sát cùng chú cảnh sát đầy chính nghĩa.

Bé có thể thỏa sức tưởng tượng công việc hàng ngày của chú cảnh sát tại trạm cảnh sát. Ngoài ra bạn có thể kết hợp bộ đồ chơi này với bộ xe đạp cảnh sát mang đến cho bé một chủ đề cảnh sát phong phú hơn.

Giá trọn bộ: 1.269.000VNĐ

Bộ đồ chơi Bữa tiệc sinh nhật sáng tạo

Bộ đồ chơi Bữa tiệc sinh nhật sáng tạo

Bộ đồ chơi Bữa tiệc sinh nhật sáng tạo

Bộ đồ chơi Bữa tiệc siNh nhật sáng tạo có 200 chi tiết cho bé bùng nổ niềm vui sáng tạo của mình. Bé có thể sáng tạo những mô hình khác nhau với các mảnh ghép đầy màu sắc. Bé có thể xếp những viên gạch thành bánh sinh nhật, quà tặng, đồ ăn, ngôi sao, quả dưa,….

Bữa tiệc sinh nhật sáng tạo sẽ khơi gợi trí tưởng tượng của bé, khuyến khích bé vui chơi, tạo cơ hội cho bé phát huy trí tưởng tượng và sáng tạo của mình.

Giá trọn bộ: 1.799.000 VNĐ

Chuyến tàu động vật đáng yêu

Chuyến tàu động vật đáng yêu

Chuyến tàu động vật đáng yêu

Bộ đồ chơi Lego Chuyến tàu động vật đáng yêu rất phù hợp cho các bé từ 2 – 3 tuổi. Bộ đồ chơi này sẽ mang bé đến với Vương quốc động vật đáng yêu với những chú voi, hổ, hươu cao cổ, gấu trúc. Bé có thể tự tay xây dựng, hóa đổi vị trí và nhập vai giúp kích thích trí tưởng tượng, sáng tạo của bé.

Giá trọn bộ: 619.000 VNĐ

Kết luận

Trên đây Vuiup.com đã giới thiệu với mọi người Top 10 bộ đồ chơi Lego cho bé 2 – 3 tuổi. Những bộ đồ chơi này sẽ giúp bé phát triển trí não, khơi gợi trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo của bé.

Bố mẹ cũng yên tâm khi cho bé chơi các bộ đồ chơi Lego bởi chúng được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh và kích thước lớn an toàn cho bé. Các bậc phụ huynh có thể tìm hiểu và mua bộ đồ chơi Lego phù hợp cho bé 2 – 3 tuổi.

Nguồn: https://vuiup.com/suc-khoe-sac-dep/me-va-be/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general