Tiki xu là gì? Cách sử dụng Tiki xu

Nếu bạn là một tín đồ trung thành của Tiki thì chắc hẳn đã quen thuộc với khái niệm Tiki xu. Có thể thấy Tiki xu mang đến nhiều lợi ích cho người dùng, bạn có thể sử dụng Tiki xu để làm nhiều thứ ví dụ như sử dụng để giảm giá hàng hóa.

Vậy Tiki Xu là gì và cách sử dụng như thế nào? Để biết thêm các bạn hãy cùng đón xem bài viết này của Vuiup.com nhé!

Tiki xu là gì?

Bạn sẽ nhận được Tiki xu sau mỗi lần mua hàng và bạn có thể lấy số xu đó đi mua hàng

Bạn sẽ nhận được Tiki xu sau mỗi lần mua hàng và bạn có thể lấy số xu đó đi mua hàng

Bạn có thể hiểu đơn giản Tiki xu là phiếu mua hàng trên Tiki. Về cách sử dụng bạn có thể sử dụng để trừ thẳng vào giá mua hàng khi mua sắm trên Tiki. 1 xu tương đương với 1 đồng, bạn từ đó có thể nhân lên.

Một điểm lưu ý đó là Tiki xu không thể tặng, gộp hoặc chuyển qua lại giữa các tài khoản với nhau.

Mỗi khi mua hàng trên Tiki bạn sẽ được tặng xu để tích lũy. Khi bạn thấy đủ nhiều bạn sẽ sử dụng để mua hàng.

Cách nhận Tiki xu

Hưỡng dẫn lấy Tiki xu mỗi ngày

Hưỡng dẫn lấy Tiki xu mỗi ngày

Sau đây chúng mình sẽ giới thiệu đến mọi người cách nhận Tiki xu. Rất đơn giản bạn có thể mua hàng trên Tiki là đã có thể nhận được xu.

Mua hàng để nhận Tiki xu

Ví dụ bạn mua mặt hàng với giá trị 100.000VNĐ thì bạn sẽ nhận được số Tiki xu như sau:

  • Nhận 300 xu với mặt hàng là sách, đồ dùng văn phòng, sản phẩm sức khỏe, làm đẹp, những sản phẩm như quà lưu niệm sẽ không được tặng xu.
  • Nhận 100 xu đối với mặt hàng là đồ gia dụng, sản phẩm mẹ và bé, đồ dùng điện tử. Loại trừ các mặt hàng như điện thoại, tivi, máy tính bảng, laptop, tủ lạnh.

Đổi phiếu quà tặng Tiki hoặc Got it thành xu

Bạn có thể đổi phiếu quà tặng Tiki hoặc Got it thành Tiki xu

Bạn có thể đổi phiếu quà tặng Tiki hoặc Got it thành Tiki xu

Về phiếu quà tặng Tiki và Got it được sử dụng để mua sản phẩm trên Tiki. Bạn có thể áp dụng cho những sản phẩm gồm những sản phẩm trong chương trình khuyến mãi. Bạn có thể đổi phiếu quà tặng và Got it thành Tiki xu để thanh toán món hàng trên Tiki.

Hướng dẫn cách sử dụng Tiki xu chi tiết

Hướng dẫn sử dụng Tiki xu để mua hàng

Hướng dẫn sử dụng Tiki xu để mua hàng

Có lẽ ở đây nhiều bạn vẫn chưa biết cách sử dụng Tiki Xu để mua hàng dù trong tài khoản đã có rất nhiều Tiki xu. Đừng để lãng phí số xu đó vì nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều khi mua sắm trên Tiki đấy.

  • Bước 1: Bạn truy cập vào trang web Tiki và bắt đầu mua hàng.
  • Bước 2: Để sử dụng số Tiki xu bạn cần đăng nhập vào tài khoản. Nhìn lên góc phải màn hình bạn chọn mục Tài khoản chọn Thông tin Tiki xu. Ở đây bạn có thể nhìn thấy số xu mà mình đang có.
  • Bước 3: Tiếp hành mua sắm và bấm “Chọn mua” để mua hàng.
  • Bước 4: Áp dụng mã giảm giá Tiki. Nếu có bạn có thể vừa áp dụng mã giảm giá và Tiki xu để giảm giá mua sản phẩm xuống thấp nhất có thể.
  • Bước 5: Chọn đặt hàng và thanh toán bằng xu. Sau khi đã hoàn thành xong xuôi bạn chọn “Tiến hành đặt hàng”. Lưu ý nhớ điền đầy đủ họ tên, số điện thoại, địa chỉ. Đến bước thanh toán đơn hàng bạn chọn “Thanh toán bằng Tiki xu”.

Để sử dụng bạn cần tích lũy ít nhất 1000 xu trở lên. Nếu bạn tích lũy số xu đủ bằng số tiền món hàng vậy là bạn đã có thể mua đồ với giá 0đ.

Các bạn có thể tham khảo các bài viết hữu ích cho việc mua sắm như Tiki Reward là gì, hướng dẫn đăng ký bán hàng trên Tiki, cách kiểm tra đơn hàng Tiki

Vừa rồi chuyên mục Mã giảm giá của Vuiup.com đã giải đáp Tiki xu là gì và cách sử dụng. Hy vọng các bạn có thể tích trữ thật nhiều Tiki xu và sử dụng chúng để mua hàng với mức giá tốt nhất. Nếu có thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp nhé!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general