Tiki Rewards là gì? Cách tham gia Tiki Reward

Tiki hiện đang là sàn thương mại điện tử lớn đáng tin cậy hàng đầu tại Việt Nam. Với những khách hàng thân thiết trên Tiki sẽ không còn xa lạ với hội viên TikiNow với ưu đãi mà nó mang lại. Gần đây Tiki cho ra mắt gói Tiki Rewards tuy nhiên đó lại khá lạ lẫm với nhiều người.

Vậy Tiki Rewards là gì? Làm thế nào để tham gia? Bài viết dưới đây, Vuiup.com sẽ giúp bạn hiểu về Tiki Rewards và cách tham gia.

Tiki Rewards là gì?

Lợi ích khi tham gia Tiki Rewards

Lợi ích khi tham gia Tiki Rewards

Tiki Rewards ra mắt người dùng vào cuối năm 2021. Đây là chương trình ưu đãi dành cho khách hàng khi mua hàng trên Tiki sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hiện tại thì Tiki Rewards được áp dụng với hội viên TikiNow.

Khi tham gia Tiki Rewards, người dùng sẽ được tích lũy điểm thưởng Astra căn cứ vào thứ hạng của bạn. Tiki Rewards được chia thành 6 hạng thành viên từ VIP 0 đến VIP 5. Việc xếp hạng sẽ dựa vào chi tiêu của bạn trong 1 tháng.

Sau khi đã trở thành VIP của chương trình với mỗi đơn hàng thành công bạn sẽ nhận được 1 lượng Astra nhất định. Nó sẽ tương đương với giá trị đơn hàng và thứ hạng thành viên của mình.

Bạn có thể kiếm thêm Astra bằng cách chơi game và săn thưởng trên Tiki.

Astra là gì?

Astra của Tiki là gì?

Astra của Tiki là gì?

Bạn có thể hiểu đơn giản Astra là điểm thưởng dành cho các thành viên VIP của Tiki và nó được xây dựng dựa trên công nghệ Blockchain. Bên cạnh đó Astra còn là điểm thưởng trong chương trình Tiki Rewards. Với mỗi đơn hàng thành công trên Tiki hoặc bạn có tương tác trên Tiki bạn sẽ nhận được lượng Astra tương ứng với giá trị đơn hàng hay hoạt động đó.

So với Tiki xu thì Astra sẽ không bao giờ hết hạn.

Cách tham gia Tiki Rewards

Như đã chia sẻ thì Tiki Rewards sẽ chỉ dành cho hội viên TikiNow. Vậy nên bạn cần muốn trở thành Tiki Rewards tất nhiên phải đăng ký TikiNow rồi. Hiện có 3 gói mà bạn có thể chọn là gói dùng thử 90 ngày, gói tiết kiệm 99k/ năm, gói cao cấp  499k/ năm.

Sau khi trở thành hội viên TikiNow bạn sẽ có được những ưu đãi mà các thành viên thương không có như:

  • Được đổi trả bất kỳ sản phẩm nào của Tiki trong vòng 30 ngày. bạn có thể liên hệ với TikiCare để trả hàng.
  • Tiết kiệm tối đa với mã freeship 100%
  • Tặng kèm các ưu đãi độc quyền như hội viên, coupon độc quyền và nhiều khuyến mãi trong năm.
  • Tất nhiên quyền lợi freeship sẽ không giới hạn về số đơn hàng và không ràng buộc về số tiền đơn hàng đã mua trong năm.

Hướng dẫn truy cập Tiki Rewards

Trên web Tiki bạn chọn mục Tài khoản và chọn mục Thành viên là có thể vào

Trên web Tiki bạn chọn mục Tài khoản và chọn mục Thành viên là có thể vào

Để truy cập Tiki Rewards và sử dụng Astra rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

  • Cách 1: Tạo giao diện của app Tiki bạn chọn mục Săn thưởng.
  • Cách 2: Lúc này bạn sẽ thấy thanh điều hướng ở dưới màn hình và chọn mục Cá nhân sau đó bạn chọn biểu tượng VIP.
  • Cách 3: Bạn có thể thực hiện trên website Tiki bằng cách nhìn sang bên phải màn hình chọn mục Tài khoản và chọn biểu tượng VIP.

Tại giao diện của Tiki Rewards bạn có thể thực hiện mọi thao tác và sử dụng hết Astra đang có.

Cách tính VIP trên Tiki

Như đã chia sẻ ở trên thứ hạng VIP sẽ dựa trên tổng chi tiêu của bạn trong vòng 1 tháng và được cập nhập vào 0 giờ ngày 1 hàng tháng. Ngay khi đạt yêu cầu về mức chi tiêu hay nâng cấp hạng bằng Astra bạn sẽ được nâng cấp lên hạng cao hơn.

Ví dụ:

Bạn đang ở hạng VIP 1 và sau khi mua sắm với số tiền 5.5 triệu vào ngày 1/11 thì bạn được nâng cấp lên thành VIP 3.

Vậy là bài viết này đã giải đáp câu hỏi Tiki Rewards là gì và cách để trở thành Tiki Reward. Nếu bạn không muốn tham gia thì bạn có thể sưu tầm voucher của Tiki để mua hàng giá tốt. Xem thêm nhiều mẹo hay về mua hàng online tại blog khuyến mãi của VuiUp.com nhé!

Nguồn Vuiup.com

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general