Thanh toán

VuiUp.com hiện tại không hỗ trợ thanh toán trực tuyến, quý bạn đọc nếu có thanh toán ở những Link giới thiệu trên Website của VuiUp.com xin hãy em kỹ các thông tin trước khi chuyển khoản.

Chúng tôi chỉ giới thiệu bên thứ 3 hoặc có những bài đánh giá của bên thứ 3, việc mua hàng hay chuyển khoản… liên quan đến tiền của quý bạn đọc, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

Sau đây là những lời khuyên mà chúng tôi gửi đến bạn đọc khi xem các bài viết của chúng tôi trên Website này:

  • Nếu mua hàng qua Link giới thiệu của chúng tôi, quý bạn đọc hãy xác định kỹ người bán có uy tín không, thông tin liên hệ và trụ sở có rõ ràng không…
  • Nếu quý bạn đọc chuyển khoản giao dịch với nước ngoài, nên dùng qua PayPal để tiện nếu có tổ chức nào bên nước ngoài không uy tín bạn có thể yêu cầu hoàn trả tiền dễ hơn.
  • Hãy là người mua hàng thông minh hoặc người xử dụng internet có kiến thức, cân nhắc kỹ trước khi giao dịch với bên khác qua mạng, chỉ giao dịch với những bên có uy tín trụ sở làm việc rõ ràng…

Kính chúc quý bạn đọc có những trải nghiệm tuyệt vời trên Website VuiUp.com, nếu có thắc mắc hoặc cần giải đáp thông tin xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ thêm.

Trân trọng!

Xem thêm:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general