Hướng dẫn tải app Vietinbank iPay nhanh chóng dễ dàng

Vietinbank là ngân hàng cung cấp dịch vụ Vietinbank iPay ở trên thiết bị điện tử giúp cho khách hàng quản lý được tài khoản cá nhân một cách hiệu quả hơn chỉ bằng một cái chạm tay thôi.

Để khách hàng tiện dễ dàng quản lý tài khoản của mình cũng như là thực hiện những giao dịch một cách nhanh chóng. Vietinbank iPay là gì? Cách tải ứng dụng này như thế nào? Hãy cùng Vuiup.com đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Vietinbank iPay là gì?

Vietinbank iPay là gì?

Vietinbank iPay là gì?

Vietinbank iPay là một trong những dịch vụ ngân hàng điện tử của ngân hàng Vietinbank dành cho những cá nhân và tổ chức có mở tài khoản thẻ ATM hay tiền gửi thanh toán tại Vietinbank.

Vietinbank iPay là dịch vụ Internet Banking của Vietinbank giúp cho khách hàng thực hiện được những giao dịch như là chuyển khoản, vấn tin, thanh toán hoá đơn, trả nợ vay,… thông qua kênh Internet Banking.

Dịch vụ này được sử dụng cho những thiết bị điện tử có kết nối internet như điện thoại di động, máy tính bảng và laptop.

Hướng dẫn tải app Vietinbank iPay cho điện thoại

Hướng dẫn tải app Vietinbank iPay cho điện thoại

Hướng dẫn tải app Vietinbank iPay cho điện thoại

Để tải app Vietinbank iPay cho điện thoại thì bạn hãy thực hiện trên điện thoại hệ điều hành Android với cửa hàng CH Play. Trên hệ điều hành IOS bạn cũng thực hiện tìm kiếm tương tự với cửa hàng App Store. Bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Hãy truy cập vào CH Play/App Store và gõ từ khoá “Vietinbank iPay” ở thanh tìm kiếm trên ứng dụng.
 • Bước 2: Chọn “Cài đặt” để có thể tải ứng dụng về Smartphone. Quá trình tải ứng dụng xuống nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào tốc độ mạng mà bạn kết nối.
 • Bước 3: Ứng dụng Vietinbank iPay khi đã được tải xuống thành công thì bạn có thể “Mở” để truy cập.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Vietinbank iPay

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Vietinbank iPay

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Vietinbank iPay

Sau đây là các bước đăng ký tài khoản Vietinbank iPay bạn có thể tham khảo:

 • Bước 1: Lần đầu mở ứng dụng, bạn sẽ được xem giới thiệu về ứng dụng Vietinbank, các bạn có thể lựa chọn “Bắt đầu” để tìm hiểu cách đăng ký Internet Banking Vietinbank trên điện thoại hoặc có thể nhấn chọn “Bỏ qua”.
 • Bước 2: Sau đó bạn sẽ được chuyển sang giao diện đăng nhập tài khoản Internet Banking Vietinbank.
  Tại đây bạn có thể lần lượt chọn Đăng ký iPay để có thể thực hiện đăng ký internet Banking Vietinbank ở trên điện thoại di động của mình. Hãy điền đầy đủ những thông tin tài khoản Vietinbank mà bạn đang sử dụng và nhấn “Tiếp tục”.
 • Bước 3: Ngay lúc này hệ thống sẽ tiến hành xác nhận tài khoản ngân hàng của bạn với những thông tin mà bạn đã đăng nhập.
  Sau đó thì hệ thống sẽ gửi mã OTP về số điện thoại mà bạn đăng ký mở tài khoản lúc trước. Bạn cần nhập mã OTP để có thể xác nhận đăng ký Internet Banking Vietinbank trên điện thoại của mình.
 • Bước 4: Khi bạn đã kích hoạt được đăng ký Internet Banking Vietinbank thành công thì bạn sẽ được quay trở lại màn hình đăng nhập ứng dụng. Lúc này bạn có thể tiến hành đăng nhập sử dụng dịch vụ này.

Lưu ý rằng tên đăng nhập Internet Banking Vietinbank của bạn chính là số điện thoại mà bạn sử dụng để đăng ký nhé!

Những lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ thẻ Vietinbank iPay

Những lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ thẻ Vietinbank iPay

Những lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ thẻ Vietinbank iPay

 • Giúp bạn chủ động quản lý được thông tin tài khoản như là truy vấn số dư, chi tiết từng khoản thu chi của thẻ,…
 • Thực hiện được gần như là tất cả các dịch vụ như trả nợ vay, tiết kiệm, mua bảo hiểm,… mà không cần phải đến các chi nhánh hoặc là ngân hàng Vietinbank gần bạn nhất.
 • Giúp tiết kiệm được thời gian đi lại để thực hiện các giao dịch.
 • Tiết kiệm được chi phí và giao dịch một cách an toàn với nhiều hình thức bảo mật và xác thực được trước khi thực hiện.
 • Hạn mức giao dịch phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

Để sử dụng được ứng dụng của Vietinbank iPay thì yêu cầu bạn phải có tài khoản của ngân hàng này. Vuiup.com mong rằng thông qua bài viết trên, các bạn đã biết được cách tải app Vietinbank iPay. Và nếu có điều gì thắc mắc và cần hỗ trợ thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi bạn nhé!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general