Hướng dẫn tải app Vietcombank Digibank trên điện thoại dễ dàng

Chính thức ra mắt dịch vụ ngân hàng số hoàn toàn mới đó là VCB Digibank. Ngân hàng Vietcombank đã hợp nhất các dịch vụ Internet Banking và Mobile Banking thành một loại dịch vụ mới mang tên Vietcombank Digibank.

Bạn đã biết Vietcombank Digibank là gì chưa? Cách tải app và đăng ký Vietcombank Digibank như thế nào? Trong bài viết này, Vuiup.com sẽ hướng dẫn bạn cách tải app Vietcombank Digibank trên điện thoại dễ dàng nhé!

Vietcombank Digibank là gì?

Vietcombank Digibank là gì?

Vietcombank Digibank là gì?

Vietcombank Digibank là dịch vụ ngân hàng số, được hợp nhất từ 2 nền tảng Mobile Banking và Internet Banking. Giúp cho khách hàng trải nghiệm được mọi tiện ích nhanh chóng và hiện đại như: chuyển tiền nhanh 24/7, thanh toán hoá đơn, tiết kiệm online, thanh toán QR Pay,…

Bên cạnh đó, Vietcombank Digibank còn có được những ưu điểm sau đây:

 • Đồng nhất với giao diện dịch vụ, mật khẩu và người dùng không còn gặp những khó khăn trong việc sử dụng 2 giao diện và tài khoản khác nhau ở trên ứng dụng điện thoại và máy tính như lúc trước.
 • Được tăng cường bảo mật tối đa hơn khi sử dụng dịch vụ
 • Bạn sẽ nhận được thông báo biến động số dư qua tin nhắn OTT (OTT Alert) ngay trên ứng dụng VCB, có thể thay thế cho việc thông qua báo tin nhắn SMS và giúp cho khách hàng tiết kiệm được chi phí.

Hướng dẫn đăng ký Vietcombank Digibank

Hướng dẫn đăng ký Vietcombank Digibank

Hướng dẫn đăng ký Vietcombank Digibank

Có hai hình thức đăng ký Vietcombank Digibank sau đây:

Trên điện thoại

Trên điện thoại

Trên điện thoại

Để đăng ký Vietcombank Digibank trên điện thoại, bạn cần làm theo những cách sau đây:

 • Bước 1: Bạn mở ứng dụng Vietcombank – phiên bản mới nhất lên. Nếu như như chưa tải thì bạn hãy tải ứng dụng Vietcombank về điện thoại.
 • Bước 2: Ứng dụng sẽ yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản bằng mật mã,vân tay hoặc là Face ID như trước đây.
 • Bước 3: Bạn hãy đọc thông báo về việc chuyển đổi sang ứng dụng VCB Digibank ở trên màn hình để biết thêm được thông tin và sau đó nhấn chọn “Đồng ý”.
 • Bước 4: Bạn hãy thiết lập mật khẩu mới cho dịch vụ để có thể đăng nhập vào những lần tiếp theo và nhập những thông tin email để có thể nhận thông báo giao dịch. Sau đó bạn hãy nhấn chọn “Tiếp tục”.
 • Bước 5: Khi đã nhập xong các thông tin thì bạn hãy nhập mã xác thực OTP đã được gửi đến số điện thoại của bạn và bấm “Tiếp tục”.
 • Bước 6: Khi đã xác thực xong việc chuyển đổi thành công thì bạn sẽ được di chuyển đến màn hình chính của ứng dụng. Vậy là bạn đã hoàn tất xong việc chuyển đổi dịch vụ VCB Digibank và bạn có thể dùng tên đăng nhập (số điện thoại của bạn) và mật khẩu mới cho cả dịch vụ VCB Digibank ở trên ứng dụng và dịch vụ VCB Digibank trên trình duyệt web rồi đó.

Trên máy tính

Trên máy tính

Trên máy tính

 • Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập vào trang web Vietcombank Digibank. Sau đó hãy tiến hành đăng nhập bằng tên đăng nhập và mật khẩu mà bạn thường sử dụng để có thể vào Internet Banking. Sau đó bạn hãy nhập mã kiểm tra và bấm chọn đăng nhập.
 • Bước 2: Tại giao diện tiếp theo, bạn sẽ đọc được những thông báo từ Vietcombank và bạn hãy đăng nhập những thông tin và địa chỉ email (nếu như có). Tên đăng nhập như cũ và bạn hãy đặt 1 mật khẩu mới. Sau khi điền hãy nhấn chọn “Tiếp tục”.
 • Bước 3: Bạn hãy nhập mã xác nhận được gửi về số điện thoại bạn đăng ký. Sau đó nhấn chọn “Tiếp tục”.
 • Bước 4: Sau khi đã xác thực chuyển đổi thành công thì bạn được di chuyển đến màn hình chính của trang thông tin tài khoản. Vậy là bạn đã hoàn thành xong việc chuyển đổi dịch vụ VCB Digibank. Bạn đã có thể sử dụng được các dịch vụ của VCB Digibank rồi đó.

Vietcombank là một trong những ngân hàng uy tín số 1 tại Việt Nam. Với những thông tin mà Vuiup.com chia sẻ trong bài viết trên, hy vọng bạn sẽ biết cách tải app Vietcombank Digibank và sử dụng nó. Và nếu có điều gì thắc mắc hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ bạn nhé!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general