Hướng dẫn tải app Sacombank Pay và đăng nhập trên điện thoại

Để sử dụng được ứng dụng Sacombank Pay thì chắc hẳn bạn đã là thành viên của ngân hàng này rồi. Bạn đã biết cách tải app Sacombank Pay trên điện thoại của mình hay chưa?

Vuiup.com sẽ hướng dẫn bạn cách tải app Sacombank Pay và đăng nhập trên điện thoại di động của mình. Hãy cùng đọc và tham khảo bài viết thôi bạn nhé!

Sacombank Pay là gì?

Sacombank Pay là gì?

Sacombank Pay là gì?

Ngân hàng Sacombank đã ra mắt ứng dụng ngân hàng trực tuyến Sacombank Pay ở tại một buổi lễ được tổ chức ở tại TP Hồ Chí Minh vào thứ 6 nhằm kỷ niệm 27 năm thành lập.

Một trong số những đặc điểm nổi bật nhất của ứng dụng chính là chức năng rút tiền nhanh chóng bằng cách sử dụng mã QR để có thể rút tiền ở tại bất kỳ máy ATM Sacombank.

Với chức năng QR thì khách hàng có thể thực hiện thanh toán nhanh và chuyển tiền tiện lợi, nhanh chóng.

Một số tiện ích nổi bật khác của ứng dụng như:

 • Nạp tiền và chuyển tiền
 • Tạo hoặc đổi mã PIN
 • Có thể khóa hoặc mở thẻ Sacombank
 • Tìm thấy các phòng giao dịch Sacombank, những cửa hàng thời trang, ẩm thực thông qua chức năng khám phá,…
 • Hiện tại ngân hàng Sacombank đang tích cực ngày một nâng cao thêm nhiều tiện ích tuyệt vời khác nữa để phục vụ cho khách hàng.

Với 4 tính năng chính của ứng dụng Sacombank Pay mà bạn có thể biết như sau:

 • Có thể tra cứu thông tin tài khoản thẻ Sacombank: Bjan có thể tra cứu được tài khoản thẻ của mình như số tài khoản, số dư, tiền tiết kiệm,… một cách nhanh chóng và đơn giản trên ứng dụng Sacombank Pay.
 • Hỗ trợ rút tiền 24/7 tại cây ATM và không cần dùng thẻ mà vẫn rút được bằng mã QR: Với tính năng này bạn chỉ cần quét mã trên màn hình ATM là có thể rút được tiền mặt cô cùng nhanh chóng, tiện lợi và an toàn mà không cần thẻ và có thể tránh bị lộ mật khẩu.
 • Mở và tất toán các khoản tiền gửi tiết kiệm trực tuyến: Ứng dụng sẽ hỗ trợ bạn việc thực hiện đăng ký theo hình thức online và giúp bạn tiết kiệm được thời gian di chuyển đến ngân hàng và làm các thủ tục giấy tờ phức tạp.
 • Chuyển tiền trong và ngoài ngân hàng nhanh chóng: Ứng dụng còn giúp bạn chuyển tiền trực tuyến trong và ngoài hệ thống ngân hàng với mức phí thấp, thao tác chuyển tiền đơn giản và người thụ hưởng được nhận tiền nhanh chóng.

Hướng dẫn tải và đăng nhập ứng dụng Sacombank Pay

Hướng dẫn tải và đăng nhập ứng dụng Sacombank Pay

Hướng dẫn tải và đăng nhập ứng dụng Sacombank Pay

Để có thể sử dụng được dịch vụ của ngân hàng thì mọi người có thể tải xuống ứng dụng Sacombank Pay từ App Store hoặc là Google Play tuỳ vào hệ điều hành của điện thoại bạn đang sử dụng.

Hãy cùng theo dõi và đọc phần tiếp theo bên dưới để biết cách tải và sử dụng Sacombank Pay bạn nhé!

Tải app Sacombank Pay

Tải app Sacombank Pay

Tải app Sacombank Pay

Bạn có 2 cách để tải ứng dụng Sacombank Pay.

 • Cách 1: Hãy truy cập vào “Google Play” trên điện thoại/máy tính bảng của hệ điều hành Android và “App Store” trên điện thoại/máy tính bảng của hệ điều hành iOS. Bạn hãy nhập tìm kiếm “Sacombank Pay” và cài đặt ứng dụng xuống thiết bị mà bạn đang dùng.
 • Cách 2: Bạn có thể “Quét mã QR” để tải ứng dụng

Đăng ký và đăng nhập Sacombank Pay

Đăng ký và đăng nhập Sacombank Pay

Đăng ký và đăng nhập Sacombank Pay

Để đăng ký Sacombank Pay bạn hãy làm theo những bước sau:

 • Bước 1: “Truy cập vào ứng dụng” Sacombank Pay và tải về máy. Sau đó, chọn “Tab đăng ký” và “Nhập số điện thoại” bạn đang sử dụng và dùng để mở tài khoản ngân hàng Sacombank Pay.

Sau đó bạn tích dấu ✔ đồng nghĩa là bạn đã đồng ý với những điều khoản đăng ký. Hãy nhấn chọn “Đăng ký” để đến với bước tiếp theo.

 • Bước 2: Ngân hàng sẽ gửi đến cho bạn một mã “OTP” về số điện thoại của bạn và dùng nó để đăng ký tài khoản. Bạn hãy kiểm tra tin nhắn và “nhập mã OTP”.

Nếu như trong trường hợp bạn không kịp nhập mã OTP ngân hàng vừa gửi hoặc bị xảy ra một vấn đề trục trặc nào đó thì bạn có thể nhấn chọn “gửi lại OTP” để được cung cấp lại mã khác bạn nhé. Tiếp theo bạn hãy nhấn “tiếp tục” và tạo mPass (mật mã giao dịch) dùng để đăng nhập và xác thực giao dịch.

Như vậy là bạn đã đăng ký thành công tài khoản ở trên ứng dụng Sacombank Pay rồi nhé! Hãy nhấn “Tiếp tục” để có thể đăng nhập vào tài khoản nha.

Đăng nhập tài khoản Sacombank Pay

Đăng ký và đăng nhập Sacombank Pay

Đăng ký và đăng nhập Sacombank Pay

Đầu tiên bạn hãy mở ứng dụng Sacombank Pay trên thiết bị mà bạn đang sử dụng

Sau đó hãy “nhập số điện thoại” và mPass (mật mã giao dịch) hoặc khuôn mặt/vân tay. Nếu như bạn nhập mPass thì hãy nhấn chọn “đăng nhập” để có thể đăng nhập thành công ở trên ứng dụng bạn nhé!

Nếu như bạn đang sử dụng tài khoản ngân hàng Sacombank thì hãy nên tải app Sacombank về điện thoại của mình. Nó không những hỗ trợ bạn việc thanh toán online nhanh chóng và tiện lợi mà còn giúp bạn tra cứu được thông tin tài khoản ngân hàng, giúp bạn chuyển tiền hay thực hiện những thủ tục tất toán tài khoản một cách nhanh chóng nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm về cách tải app Vietinbank iPay nhanh chóng hay tải App OCB OMNI nếu như có nhu cầu nhé!

Vuiup.com hy vọng với những thông tin chia sẻ trong bài viết trên sẽ giúp ích được cho các bạn trong việc tải app Sacombank Pay. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nếu bạn gặp vấn đề gì khó khăn nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general