Hướng dẫn chi tiết cách tải app MSB mBank

Bạn là một khách hàng của ngân hàng MSB và đang có nhu cầu sử dụng những tính năng tiện lợi ở trên ứng dụng điện thoại. Ứng dụng MSB mBank chính là ứng dụng ngân hàng điện tử của MSB sẽ giúp cho bạn thực hiện được những giao dịch vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.

Bạn đang muốn tìm cách tải app MSB mBank nhưng lại chưa biết cách tait như thế nào? Vuiup.com sẽ hướng dẫn bạn tải app trong bài viết dưới đây. Hãy cùng tham khảo bạn nhé!

Đôi nét ngân hàng MSB

Đôi nét ngân hàng MSB

Đôi nét ngân hàng MSB

MSB được viết tắt là của ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng Hải Việt Nam. Có tên trước kia là Maritime Bank, đây là một ngân hàng Thương mại Cổ phần đầu tiên ở Việt Nam được cấp loại giấy phép thành lập.

Năm 1991, MSB đã chính thức đi vào hoạt động, và trải qua quá trình dài hình thành và phát triển. Ngân hàng MSB luôn chiếm giữ 1 vị trí trong top 10 của ngân hàng TMCP lớn và uy tín nhất Việt Nam.

Đối với những giao dịch và dịch vụ được cung cấp bởi ngân hàng MSB đều được pháp luật bảo vệ và có đầy đủ hồ sơ theo như quy định pháp lý.

Kể từ khi thành lập cho đến nay, MSB luôn luôn cố gắng hoàn thiện những dịch vụ và hài lòng với quý khách hàng, những hạn chế tối đa việc khiếu nại, khiếu kiện giữa khách hàng cùng với dịch vụ MSB.

Ngoài ra, ngân hàng SHB còn nhận được nhiều các giải thưởng ở trong và ngoài nước. Quy khách hàng có thể yên tâm đặt trọn lòng tin về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của MSB.

Giới thiệu App MSB mBank

Giới thiệu App MSB mBank

Giới thiệu App MSB mBank

MSB mBank chính là ứng dụng Mobile dành cho khách hàng cá nhân của ngân hàng TMCP Hàng Hải. Với ứng dụng này, bạn có thể thực hiện giao dịch mọi lúc mọi nơi và gửi tiết kiệm một cách nhanh chóng, theo dõi tiền gửi dễ dàng.

Giống như những loại dịch vụ ngân hàng trực tuyến (internet banking), cũng như cách đăng nhập cùng với tên truy cập, mật khẩu internet banking. Mọi thông tin giao dịch và cá nhân đều được mã hoá, bảo vệ cùng với các công nghệ bảo mật tiên tiến ở trên thế giới.

App MSB mBank đảm bảo cung cấp những cơ chế bảo vệ để có thể chống lại những sự truy cập trái phép vào tài khoản của khách hàng.

Với ứng dụng MSB mBank luôn đảm bảo cho khách hàng được cập nhật, kết nối cùng với tài khoản qua những tính năng hữu ích sau đây:

  • Thực hiện được giao dịch mọi lúc mọi nơi
  • Quản lý tài khoản một cách dễ dàng, truy vấn được số dư và tài khoản ngân hàng
  • Hỗ trợ thanh toán hoá đơn và dịch vụ chỉ với một thao tác rất là đơn giản
  • Có thể gửi tiền tiết kiệm nhanh chóng và theo dõi tiền dễ dàng

Hướng dẫn cách tải App MSB mbank

Hướng dẫn cách tải App MSB mbank

Hướng dẫn cách tải App MSB mbank

Nếu bạn sử dụng điện thoại hệ điều hành Android thì tải trên Google Play và hệ điều hành iOS thì bạn tải ứng dụng trên App Store.

  • Bước 1: Bạn vào ứng dụng Google Play/App Store, trên thanh công cụ tìm kiếm bạn nhập từ khoá “msb mbank”.
  • Bước 2: Khi ứng dụng hiện lên thì bạn nhấn vào ứng dụng “MSB mBank” để cài đặt ứng dụng nhé!
  • Bước 3: Ứng dụng sẽ được tải xuống điện thoại của bạn. Sau khi cài đặt xong thì bạn có thể mở ứng dụng và sử dụng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm về tải app Vietinbank iPay, tải app MBBank chi tiết,… và một số cách tải app của những ngân hàng khác tại Vuiup.com.

Vuiup.com hy vọng, qua bài viết trên bạn đã biết cách tải app MSB mBank về điện thoại của mình. Chúng tôi rất vui vì đã đem đến cho bạn những thông tin hữu ích. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nếu như bạn gặp điều gì khó khăn nhé!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general