Hướng dẫn tải app Eximbank trên điện thoại

Mobile Banking là một dịch vụ rất là phổ biến của các ngân hàng hiện nay. Ngân hàng Eximbank đã cho ra mắt dịch vụ Mobile Banking Eximbank nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Vậy Mobile Banking Eximbank là gì? Cách tải app Eximbank trên điện thoại như thế nào? Vuiup.com sẽ hướng dẫn bạn cách tải app Eximbank trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Mobile Banking Eximbank là gì?

Mobile Banking Eximbank là gì?

Mobile Banking Eximbank là gì?

Mobile Banking Eximbank là một dịch vụ điện tử của ngân hàng TMCP Xuất Nhập khẩu Việt Nam thông qua ứng dụng ở trên điện thoại. Nó cung cấp cho khách hàng sử dụng tài khoản ngân hàng Eximbank.

Bạn chỉ cần đăng ký dịch vụ Mobile Banking và sử dụng điện thoại có kết nối Internet.

Thông qua những ứng dụng Mobile Banking của ngân hàng Eximbank, bạn có thể dễ dàng thực hiện được tất cả những giao dịch một cách rất là thuận tiện, đơn giản và dễ dàng.

Hướng dẫn tải app Mobile Banking Eximbank

Hướng dẫn tải app Mobile Banking Eximbank

Hướng dẫn tải app Mobile Banking Eximbank

HIện nay, ngân hàng Eximbank đang phát hành duy nhất một ứng dụng của họ ở trên nền tảng hệ điều hành Android và iOS. Ứng dụng có tên là Mobile Banking Eximbank.

Sau đây là các bước tải ứng dụng Mobile Banking Eximbank bạn có thể tham khảo:

  • Bước 1: Hãy truy cập vào kho ứng dụng trên điện thoại của bạn. Trên điện thoại Android là Ch Play (Play Store) hoặc trên điện thoại là Iphone là App Store.
  • Bước 2: Trên thanh tìm kiếm của ứng dụng bạn gõ từ khoá “Eximbank” → Chọn “Eximbank Mobile Banking” → Và “Cài đặt” để tải được ứng dụng về điện thoại.
  • Bước 3: Trong quá trình tải xuống hoàn tất thì bạn hãy “Mở” để có thể truy cập sử dụng ứng dụng Eximbank ở trên điện thoại.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Mobile Banking Eximbank

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Mobile Banking Eximbank

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Mobile Banking Eximbank

Ngân hàng Eximbank hiện nay chỉ hỗ trợ khách hàng đăng ký dịch vụ Mobile Banking tại những chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng Eximbank.

Để có thể sử dụng được dịch vụ này thì bạn cần phải có tài khoản ngân hàng Eximbank.

Tiếp theo, bạn cần thực hiện những bước sau đây:

  • Bước 1: Hãy chuẩn bị đầy đủ giấy tờ và hồ sơ khi đến đăng ký mở dịch vụ Mobile Banking Eximbank. Bạn cần đem theo CMND/CCCD/Hộ chiếu
  • Bước 2: Bạn cần đến chi nhánh/Phòng giao dịch ngân hàng Eximbank gần nơi bạn ở nhất
  • Bước 3: Bạn cần điền đầy đủ các loại thông tin form mẫu dưới sự hướng dẫn của nhân viên tại quầy. Hãy chấp nhận các điều khoản trong bản đăng ký cũng như hợp đồng sử dụng dịch vụ Mobile Banking Eximbank
  • Bước 4: Hãy đưa CCCD/CMND/Hộ chiếu và mẫu đăng ký cho nhân viên ở tại quầy
  • Bước 5: Sau khi đã xác nhận thông tin đăng ký của bạn thì ngân hàng Eximbank sẽ cung cấp những thông tin tài khoản và mật khẩu cho khách hàng.

Khách hàng hãy đăng nhập và thay đổi mật khẩu để bảo đảm được an toàn cho việc sử dụng dịch vụ Mobile Banking.

Hãy lưu ý rằng mỗi khách hàng sẽ được đăng ký tương ứng với 1 thuê bao để sử dụng dịch vụ bạn nhé!

Để có thể sử dụng dịch vụ trên ứng dụng thì ngân hàng sẽ yêu cầu các bạn cần phải có tài khoản Eximbank. Nếu như chưa có thì các hãy đến những điểm giao dịch, chi nhánh tại ngân hàng gần bạn nhất để có để tiến hành đăng ký sử dụng dịch vụ.

Ngoài ra, hầu như ngân hàng nào hiện nay cũng đều cho ra mắt dịch vụ Mobile Banking và bạn có thể tham khảo cách tải ứng dụng Mobile Banking HSBC, tải app ACB trên điện thoại nhanh chóng hoặc tải app Sacombank Pay,… Bạn sẽ học được nhiều kiến thức hơn tại Vuiup.com.

Hy vọng rằng, những thông tin đã chia sẻ trong bài viết sẽ giúp ích được cho bạn trong lúc tải app Eximbank trên điện thoại. Hãy liên hệ cho chúng tôi nếu bạn gặp điều gì khó khăn nhé!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general