Hướng dẫn tải app BIDV trên điện thoại mới nhất

Hiện nay, bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng BIDV trên điện thoại di động. Ứng dụng này mang đến rất là nhiều tiện lợi cho quá trình sử dụng và làm việc.

Nếu bạn chưa biết cách tải app BIDV như thế nào? Hãy theo dõi bài viết để tham khảo những hướng dẫn của Vuiup.com nhé!

Giới thiệu BIDV Smart Banking

Giới thiệu BIDV Smart Banking

Giới thiệu BIDV Smart Banking

Nếu như bạn đang có tài khoản và sử dụng dịch vụ của Ngân hàng Thương mại CP Đầu tư và Phát triển Việt Nam.

Ứng dụng Bidv Smart Banking chính là 1 tiện ích tuyệt vời dành cho bạn để có thể rút ngắn được thời gian cũng như tiết kiệm được khoản chi phí đi lại khi thực hiện giao dịch với Ngân hàng.

Ứng dụng BIDV Smart Banking cho phép khách hàng thực hiện được những giao dịch như là truy vấn thông tin tài khoản, thông tin tỷ giá, lãi suất, thông tin giao dịch và các địa điểm đặt máy ATM hoặc là chi nhánh ngân hàng.

Bên cạnh đó, có thể thông qua BIDV Smart Banking để thực hiện những giao dịch chuyển tiền ở trong và ngoài hệ thống BIDV. Đồng thời có thể thanh toán được những loại hoá đơn gồm có hoá đơn tiền điện, ADSL, thanh toán vé máy bay,…

Khách hàng khi đăng ký sử dụng BIDV có thể nạp tiền điện thoại cho bản thân và cho bạn bè hoặc là nạp ví điện tử, mua mã thẻ cào, thẻ game.

Ứng dụng còn đem đến rất nhiều tiện ích khác như: Trò chuyện với nhóm bạn cùng sử dụng BIDV Smart Banking, Đặt vé máy bay các hãng Hàng không nội địa và quốc tế, quản lý danh mục đầu tư chứng khoán và độc báo online.

Những tính năng chính của BIDV Smart Banking:

  • Chuyển tiền ngân hàng
  • Nạp tiền
  • Thanh toán
  • Truy vấn thông tin ngân hàng
  • Đặt vé máy bay
  • Quản lý danh mục đầu tư chứng khoán
  • Đọc báo online

Các app liên quan:

Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ của ngân hàng hàng Vietcombank thì có thể tải app Vietcombank Digibank trên điện thoại dễ dàng. Hay ngân hàng VPBank thì bạn có thể tham khảo tải App VPBank Neo và một số ngân hàng khác. Điều đó giúp bạn tiện lợi trong việc giao dịch các loại hình dịch vụ của ngân hàng mà bạn đang sử dụng nhé!

Hướng dẫn tải BIDV Smart Banking trên điện thoại

Hướng dẫn tải BIDV Smart Banking trên điện thoại

Hướng dẫn tải BIDV Smart Banking trên điện thoại

Lưu ý: Bạn có thể thực hiện trên điện thoại hệ điều hành Android với cửa hàng CH Play và App store đối với hệ điều hành iOS nhé!

  • Bước 1: Vào ứng dụng CH Play và tìm trên thanh tìm kiếm trên thanh tìm kiếm
  • Bước 2: Nhập nội dung trên thanh công cụ “BIDV” và chọn “BIDV Smart Banking” nhấn chọn “Cài đặt” để tải ứng dụng về Smartphone.
  • Bước 3: Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất thì bạn có thể mở ứng dụng BIDV Smart Banking để truy cập ứng dụng.

Để có thể tải những ứng dụng còn lại của BIDV trên điện thoại di động như: BIDV Mobile – Ứng dụng nội bộ BIDV, BIDV Smart OTP, BIDV Online,… và các bạn cũng thực hiện việc tìm kiếm và cài đặt giống như các bước mà chúng tôi đã hướng dẫn bên trên.

Như vậy là chỉ với 4 bước thực hiện trên thì bạn đã có thể tải và cài đặt ứng dụng là bạn đã có thể dễ dàng tải app BIDV trên điện thoại một cách nhanh chóng. Bạn hãy nhanh chóng tải ứng dụng hỗ trợ này về máy để có được những trải nghiệm tiện ích cũng như nhiều dịch vụ hấp dẫn của ngân hàng nhé!

Vuiup.com mong rằng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Nếu gặp điều gì khó khăn thì liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ bạn nha!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general