Shopee Premium là gì? Lợi ích khi mua Shopee Premium

Chắc hẳn các bạn ở đây ai cũng muốn mua hàng chính hãng. Nếu vậy bạn có thể thử tìm hiểu về Shopee Premium ngay và luôn nhé. Đây là kênh bán hàng uy tín được Shopee cung cấp và có sự góp mặt các thương hiệu lớn.

Sau đây chúng mình sẽ giúp bạn hiểu Shopee Premium là gì và những lợi ích khi mua hàng trên kênh này. Không đợi lâu nữa hãy cùng Vuiup.com tìm hiểu ngay nào!

Shopee Premium là gì?

Shopee Premium là kênh bán hàng chính hãng với mức giá tốt trên Shopee

Shopee Premium là kênh bán hàng chính hãng với mức giá tốt trên Shopee

Vào ngày 10/10/2020, Shopee đã cho ra mắt kênh Shopee Premium nhằm đăng bán những mặt hàng đến từ thương hiệu cao cấp. Có đa dạng ngành hàng mà bạn có thể lựa chọn như thời trang, sắc đẹp, sức khỏe,… Shopee Premium cam kết 100% các sản phẩm chính hãng cùng với nhiều chương trình khuyến mãi, miễn phí vận chuyển, mã giảm giá,..

Lợi ích khi mua hàng trên Shopee Premium

Tìm hiểu những lợi ích khi mua hàng trên Shopee Premium

Tìm hiểu những lợi ích khi mua hàng trên Shopee Premium

Shopee Premium chuyên bán các mặt hàng đến từ các thương hiệu lớn có tên tuổi như Furla, Marhen J, Laneige,.. Ngoài ra bạn còn nhận được nhiều ưu đãi lớn khi mua sắm trên kênh này. Dưới đây là những lợi ích mà khách hàng nhận được khi mua hàng tại Shopee Premium:

Sản phẩm chính hãng 100%

Shopee cam kết với khách hàng khi mua trên sàn Shopee Premium là sản phẩm được kiểm định chất lượng kỹ càng và chính hãng 100%. Và điều đặc biệt là những sản phẩm được bán trực tiếp không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào. Việc này giúp cho khách hàng yên tâm mua sắm trên kênh này.

Giá tốt hơn so với Showroom

Với việc hợp tác với Shopee thì người mua sẽ mua được sản phẩm với mức giá tốt hơn. Shopee sẽ có những sự kiện mở bán sản phẩm đến từ các thương hiệu lớn cùng với các chương trình ưu đãi cực khủng.

Ưu đãi đến từ Shopee Live

Theo dõi Shopee Live để cập nhập các chương trình khuyến mãi, mã giảm giá tốt

Theo dõi Shopee Live để cập nhập các chương trình khuyến mãi, mã giảm giá tốt

Nếu bạn theo dõi Shopee Live đến từ các thương hiệu nổi tiếng họ sẽ có những trò chơi, thử thách kèm theo các phần thưởng có giá trị cao. Những chương trình Shopee Live thường diễn ra vào các ngày sale lớn như 10/10, 11/11, 12/12, Black Friday,.. Các bạn có thể theo dõi lịch Sale Shopee để cập nhập thêm các ngày sale lớn trong năm.

Sưu tầm voucher độc quyền

Những thương hiệu nổi tiếng họ chỉ cho phép người bán được ủy quyền đăng bán sản phẩm. Vậy nên sẽ không có tình trạng giá cao hơn hay thấp hơn và các chương trình khuyến mãi sẽ tập trung vào các trang chính hãng nhiều hơn. Bạn nên theo dõi Shopee Premium để cập nhập những chương trình khuyến mãi mới nhất.

Làm sao để mua hàng trên Shopee Premium?

Theo dõi Shopee Premium để mua hàng chất lượng

Theo dõi Shopee Premium để mua hàng chất lượng

Bạn vào ứng dụng Shopee và chọn 1 trong 2 cách sau để mua hàng trên Shopee Premium.

  • Cách 1: Nhập từ khóa Premium vào ô tìm kiếm.
  • Cách 2: Tại giao diện trang Shopee, bạn thấy nút kim cương Shopee Premium.

Đối với các tín đồ yêu thích mua sắm trên Shopee có thể tham khảo cách săn sale 0đ, hướng dẫn trả hàng Shopee, cách kiểm tra đơn hàng,..

Vừa rồi Vuiup.com đã giải mã ý nghĩa của Shopee Premium là gì và những lợi ích khi mua trên kênh này. Hy vọng các bạn có thể mua được những mặt hàng cao cấp với mức giá phù hợp. Nếu có thắc mắc gì các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general