Shopee Express là gì? Cách sử dụng Shopee Express

Nếu là một tín đồ trung thành khi mua sắm trên Shopee thì bạn chắc hẳn sẽ quen với Shopee Express. Đây là một trong những đơn vị vận chuyển thuộc nhà Shopee giúp bạn nhanh chóng nhận được đơn hàng của mình. 

Tuy quen thuộc là vậy nhưng nhiều người vẫn chưa biết Shopee Express là gì? Lý do tại sao Shopee lại cho ra mắt đơn vị vận chuyển này. Để khám phá kỹ hơn hãy cùng VuiUp.com khám phá bài viết này nhé!

Shopee Express là gì?

Shopee Expres là dịch vụ giao hàng được cung cấp bởi sàn Shopee

Shopee Expres là dịch vụ giao hàng được cung cấp bởi sàn Shopee

Shopee Express là một trong những đơn vị vận chuyển được thành lập bởi Shopee một trong những sàn TMĐT uy tín nhất hiện tại. Nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất khi mua hàng Shopee đã cho ra mắt giải pháp vận chuyển nhanh chóng tiện lợi và đặc biệt giúp người dùng tiết kiệm chi phí.

Cũng giống như các đơn vị vận chuyển khác, Shopee Express sẽ hỗ trợ đóng hàng hóa, in phiếu vận chuyển và giao hàng đến tận tay khách hàng. Ngoài ra bạn cũng có thể theo dõi đơn hàng được vận chuyển bởi Shopee Express một cách dễ dàng.

Hiện tại Shopee Express đã có mặt tại nhiều quốc gia như Việt Nam, Thái Lan, Singapore,…

Các tính năng nổi bật của Shopee Express

Shopee Express giao hàng nhanh chóng chỉ từ 1 đến 3 ngày

Shopee Express giao hàng nhanh chóng chỉ từ 1 đến 3 ngày

Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn đơn vị vận chuyển nào khi mua hàng trên Shopee hãy cùng điểm qua 1 số lợi ích khi sử dụng Shopee Express.

 • Tốc độ giao hàng nhanh chóng bạn có thể nhận hàng của mình từ 1 đến 3 ngày. Việc này giúp bạn không phải chờ đợi quá lâu để nhận được đơn hàng của mình.
 • Theo dõi đơn hàng dễ dàng trên website hoặc ứng dụng Shopee. Việc này giúp bạn sắp xếp được thời gian nhận hàng hợp lý.
 • Sử dụng Shopee Express, sản phẩm của bạn sẽ được cung cấp bảo hiểm trong quá trình vận chuyển qua lại. Việc này nhằm đảm bảo quyền lợi của người bán và người mua.
 • Có tính năng nhận hàng rồi mới thanh toán hay còn gọi là Ship Cod giúp đảm bảo rủi ro cho người mua hàng.
 • Có tính năng đổi trả đầy đủ cho người dùng, nếu sản phẩm bị lỗi, không đúng mô tả, bị hỏng hóc trong quá trình vận chuyển,.. Bạn được quyền đổi trả hàng dễ dàng qua Shopee Express.
 • Giải quyết các vấn đề phát sinh nhanh chóng thông qua cổng hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp và đầy tận tình của các nhân viên.

Hướng dẫn cách sử dụng Shopee Express

Tại mục Phương thức vận chuyển bạn chọn Shopee Express

Tại mục Phương thức vận chuyển bạn chọn Shopee Express

Với những lợi ích mà Shopee Express mang lại đã thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm và chú ý đến. Nếu bạn không biết cách sử dụng Shopee Express như thế nào hãy thử làm theo các bước sau đây!

 • Bước 1: Bạn vẫn vào mua hàng trên Shopee như bình thường, nếu như bạn chưa có tài khoản thì hãy tạo rồi đăng nhập.
 • Bước 2: Đặt mua sản phẩm mà bạn đang cần và làm theo các bước thanh toán như bình thường.
 • Bước 3: Tại phần chọn đơn vị vận chuyển bạn chọn Shopee Express.
 • Bước 4: Sau khi làm xong các bước trên bạn có thể biết được khoảng thời gian dự kiến giao hàng là bao lâu. Từ đó bạn có thể phân chia thời gian để nhận hàng.

Nếu bạn muốn biết chính xác đơn hàng của mình lúc này đang ở đâu có thể theo dõi bài viết hướng dẫn cách kiểm tra đơn hàng trên Shopee Express.

Lưu ý khi sử dụng Shopee Express

Quay video mở hàng để lấy bằng chứng đổi trả hàng nếu gặp sản phẩm lỗi

Quay video mở hàng để lấy bằng chứng đổi trả hàng nếu gặp sản phẩm lỗi

Sử dụng Shopee Express có nhiều điểm lợi, tuy nhiên bạn sẽ cần phải lưu ý 1 số điều sau khi sử dụng đơn vị vận chuyển này!

 • Shopee Express mang đến nhiều sự lựa chọn về thời gian nhận hàng, bạn có thể lựa chọn nhận trong giờ hành chính hoặc chọn tất cả các ngày trong tuần.
 • Điền đầy đủ thông tin như địa chỉ, số điện thoại, tên để nhận hàng. Nếu điền sai sẽ mất thời gian và vô tình làm phát sinh thêm các khoản phí khác.
 • Sau khi nhận được hàng bạn cần quay lại lúc mình mở gói hàng. Khi sản phẩm gặp vấn đề bạn có đầy đủ bằng chứng để đổi trả hàng.

Các bạn có thể theo dõi qua các bài viết chia sẻ các mẹo khi mua hàng trên Shopee như hướng dẫn hủy đơn hàng trên Shopee, cách săn sale 0đ trên Shopee.

Vậy là chuyên mục Mã giảm giá vừa giới thiệu về Shopee Express và cách sử dụng đơn vị vận chuyển này. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn biết thêm thông tin về một trong những đơn vị vận chuyển uy tín. Nếu có thắc mắc nào xin hãy liên hệ về VuiUp để được giải đáp thêm.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general