Hướng dẫn săn Sale Shopee 0 đồng cho người mới

Shopee với nhiều chương trình khuyến mãi trong đó có sale 0đ. Với ưu đãi hấp dẫn như vậy mà bỏ qua thì thực sự sẽ rất tiếc.

Vậy nên trong bài viết này chúng mình sẽ hướng dẫn săn sale Shopee 0 đồng cho người. Ngay bây giờ hãy cùng VuiUp.com khám phá cách săn sale 0đ ngay nào!

Hướng dẫn săn sale Shopee 0 đồng hiệu quả

Cách mua hàng với giá 0đ trên Shopee cực dễ dàng

Cách mua hàng với giá 0đ trên Shopee cực dễ dàng

Có lẽ nhiều bạn sẽ thắc mắc vì sao sale 0đ mà không nhìn thấy sản phẩm nào có giá 0đ. Và cũng có một số bạn nghĩ rằng làm gì có shop nào lại chấp nhận bán sản phẩm với mức giá 0đ khác gì cho không người khác.

Tuy nhiên, Shopee đang có chương trình hỗ trợ giá cực tốt nên các sản phẩm có xu hướng rẻ hơn ở nơi khác. Để săn sale 0đ đòi hỏi bạn phải thật nhanh tay.

Các bạn săn sale 0đ thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Bạn cần lấy mã giảm giá và mã freeship Shopee. Thông thường các mã freeship sẽ mở cửa lúc 9 giờ sáng và 9 giờ tối. Vậy nên bạn cần chú ý 2 khung giờ này để kịp lưu mã. Các mã này thường sẽ nhanh chóng hết trong vài phút, bạn cần lưu mã miễn phí vận chuyển 0đ và mã giảm giá.
  • Bước 2: Sau khi đã có mã giảm giá và mã freeship, bạn tìm đến chuyên mục giá rẻ 1k tại giao diện chính của Shopee sau đó tìm sản phẩm 0đ. Có nhiều mặt hàng với giá cực rẻ như 1k, 8k, 9k mà bạn có thể cho vào giỏ hàng sau đó chọn Mua ngay.
  • Bước 3: Bạn cần áp dụng mã freeship 0đ và mã giảm giá để mua hàng với giá 0đ. Chọn voucher Shopee để chọn mã thích hợp, tiết kiệm Shopee xu để được giảm giá. Sau khi áp mã bạn có thể sử dụng số xu đã tích lũy được nếu thấy giá 0đ hay mức giá phù hợp bạn chọn Thanh toán.

Để giá giảm xuống thấp nhất có thể bạn chọn phương thức thanh toán là Ví Shopee Pay.

Cách giúp người mới săn sale 0đ

Bạn cần có mã freeship 0đ để bắt đầu mua hàng với giá 0đ

Bạn cần có mã freeship 0đ để bắt đầu mua hàng với giá 0đ

Điều quan trọng nhất để tìm khuyến mãi 0đ đó là bạn phải có mã giảm giá và miễn phí vận chuyển. Bạn phải áp mã giảm giá và mã freeship để tìm mức giảm giá 0đ.

Tuy nhiên bạn cần lưu ý không phải mã nào cũng giống nhau và các điệu kiện cũng khác nhau nữa.

Ví dụ sẽ có mã freeship với điều kiện đơn hàng có giá trị trên 50k, còn có những mã miễn phí vận chuyển dành cho đơn hàng 0 đồng.

Những lưu ý khi đặt mua hàng 0đ trên Shopee

Những điều cần lưu ý khi mua hàng 0đ trên Shopee

Những điều cần lưu ý khi mua hàng 0đ trên Shopee

Tất nhiên không phải ai cũng có thể thành công tìm được mã giảm giá 0đ bởi có rất nhiều người cũng có cùng mục đích giống bạn. Để thành công bạn cần có chiếc máy tính với tốc độ mạng cực nhanh. Ngoài ra nếu không tìm thấy các mã giảm giá kể trên bạn sẽ không tìm thấy đơn hàng 0đ của mình.

Bạn sẽ không thể sử dụng mã freeship 0đ đối với những đơn hàng có giá trị lớn. Vì thế để áp mã giảm giá 0đ bạn cần chọn sản phẩm Flash sale có giá thấp như 1k, 8k, 9k,..

Shopee luôn mang đến những dịch khuyến mãi mỗi tháng trong năm vậy bạn đã biết lịch sale Shopee chưa? Nếu chưa bạn có thể theo dõi chi tiết các chương trình khuyến mãi của Shopee và các thương hiệu khác tại VuiUp.com

Trên đây là hướng dẫn săn Sale Shopee 0 đồng dành cho người mới. Hy vọng sau bài viết này sẽ giúp các bạn có thật nhiều đơn hàng 0đ cho riêng mình nhé.

Nguồn: VuiUp.com

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general