Sàn Binance là gì? Hướng dẫn đăng ký sử dụng Binance A-Z

Binance là một trong những sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới hiện nay, với số lượng giao dịch mỗi giờ vô cùng khổng lồ. Sàn được rất nhiều nhà đầu tư và giao dịch vô cùng tin tưởng và lựa chọn khi đầu tư tiền điện tử.

Nói đến sàn giao dịch tiền điện tử được nhiều người lựa chọn, thì không thể không nhắc đến sàn giao dịch tiền điện tử Binance. Đây là sàn giao dịch có chất lượng giao dịch và hỗ trợ tốt nhất thế giới. Nếu như nói đến giao dịch mua bán tiền điện tử mà không nhắc đến binance sẽ là một sự thiếu sót lớn.

Vậy Binance là gì? Cùng Vuiup.com tìm hiểu thêm về sàn giao dịch tiền điện tử này nổi tiếng này nhé.

Link đăng ký Binance

Binance là gì?

san-binance

Sàn binance

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất hành tinh được rất nhiều nhà đầu tư tiền kỹ thuật số lựa chọn và giao dịch. Sàn cung cấp cho người tham gia những biểu đồ về coin điện tử, các tính năng giúp cho nhà đầu tư có thể giao dịch mua bán và trao đổi những đồng coin điện tử hiện nay.

Đây là một trong những sàn giao dịch có chất lượng cũng như khả năng giao dịch vô cùng lớn. Hiện nay sàn đang cung cấp đến trăm loại tiền điện tử khác hua cho các bạn có thể lựa chọn và đầu tư, mang đến những lợi nhuận tốt cho các nhà giao dịch.

Đánh giá sàn giao dịch Binance

Sàn binance được đánh giá cao về độ tin cậy và an toàn

Sàn binance được đánh giá cao về độ tin cậy và an toàn

Sàn Binance giới thiệu là 1 sàn vô cùng an toàn và phù hợp cho các nhà đầu tư có thể mua coin và giao dịch. Sàn Binance có độ tin cậy cao cũng như khả năng bảo mật  cá nhân vô cùng tốt, giúp chống lại những tác động gây tổn thất đến tài sản của nhà đầu tư như phần mềm hack, những tin tặc tấn công lấy cắp tiền điện tử.

Link đăng ký Binance

Để có thể đảm bảo an toàn tốt nhất cho các nhà đầu tư có thể yên tâm tham gia giao dịch tại sàn. Nếu như có vấn đề phát sinh khi đang giao dịch mua bán coin tại sàn, thì sẽ liên hệ với bên sàn Binance để được hỗ trợ một cách nhanh chóng. Do đó nên sàn luôn được rất nhiều nhà đầu tư tiền ảo tịn tưởng và lựa chọn hiện nay.

Tính năng của sàn giao dịch Binance

Tính năng giao dịch của Binance

Tính năng giao dịch của Binance

Những tính năng của sàn giao dịch Binance vô cùng phổ biến đối với nhiều người tham gia đầu tư vào sàn:

 • Giao dịch trade những đồng tiền điện tử trên các biểu đồ.
 • Người giao dịch coin có thể tham gia giao dịch P2P để có thể giao dịch mua bán coin với nhau.
 • Cung cấp sàn giao dịch forex cho các nhà đầu tư tham gia.
 • Mang đến thị trường giao dịch mua bán cổ phiếu các công ty, tập đoàn lớn.
 • Hỗ trợ cho  người giao dịch quy đổi và nạp tiền vào ví trên sàn Binance.
 • Hỗ trợ cho người giao dịch có nạp hay chuyển tiền điện tử từ sàn Binance đến sàn khác và ngược lại.

Phí giao dịch trên sàn Binance

Phí giao dịch trên sàn Binance

Phí giao dịch trên sàn Binance

Hiện nay chi phí giao dịch hay mua bán ngay tại sàn Binance hiện nay đều được mặc định là 0.1%. Nhưng mà, các nhà đầu tư  vẫn có thể giảm chi phí này xuống thấp hơn bằng những cách khác nhau như hãy nâng cấp level tài khoản giao dịch của bạn lên thành VIP hay sử dụng đồng coin BNB (đây là đồng coin do sàn Binance phát hành) để giao dịch.

Link đăng ký Binance

Phí nạp rút trên sàn Binance

Đối với nạp tiền thì các bạn có thể nạp tiền vào ví của sàn Binance hoàn toàn miễn phí, nhưng đối với rút tiền từ ví của sàn Binance sẽ được tính không chỉ dựa vào các loại coin khác nhau. Mà nó còn được điều chỉnh thay đổi theo tình hình thị trường hiện nay để có được mức phí mà người giao dịch cần chi trả để rút tiền từ sàn.

Nhìn chung thì sàn Crypto Binance có mức phí rút tiền được cho là dễ chịu hơn rất nhiều so với những sàn giao dịch tiền ảo khác hiện nay. Nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm đầu tư coin điện tử tại sàn.

Hướng dẫn đăng ký sàn Binance

đăng ký sàn Binance

Đăng ký sàn Binance

Sau đây là hướng dẫn binance đăng ký tài khoản tại sàn giao dịch cho các bạn người mới được biết:

 • Bước 1: Bạn truy cập vào trang binance.com và chọn mcụ đăng ký tài khoản
 • Bước 2: Bạn hãy điền đầy đủ những thông tin cần thiết như email và mật khẩu, sau đó bạn hãy bấm xác nhận tôi đã đồng ý Điều khoản dịch vụ. Cuối cùng hãy bấm tạo tài khoản.
 • Bước 3: Bạn hãy kéo cái hình đến đúng vị trí của hình lớn để có thể xác minh bảo mật.
 • Bước 4: Bạn vào Email mà bạn dùng để đăng ký, mở mail của Binance gửi đến và bấm xác thực tài khoản để có thể kích hoạt được tài khoản của mình là xong nhé.

Giao diện và đăng nhập

Dưới đây là những hình ảnh về giao diện của sàn và cũng như chỗ đăng nhập tài khoản để có thể tham gia giao dịch tiền điện tử:

Giao diện của sàn Binance

Giao diện binance

Giao diện Binance

Chỗ đăng nhập tài khoản sàn Binance

Chỗ đăng nhập tài khoản sàn Binance

Chỗ đăng nhập tài khoản sàn Binance

Hướng dẫn bật tính năng 2FA để bảo mật tài khoản

Dưới đây là cách bật tính năng 2FA bảo mật cho tài khoản Binance của người dùng hiện nay:

 • Bước 1: Tải phần mềm Google Authenticator về điện thoại, sau đó bạn hãy vào mục bảo mật tại tài khoản và bấm bật phần Xác nhận Google.
 • Bước 2: bạn lấy điện thoại mở ứng dụng Google Authenticator và quét mã QR vào bên trong điện thoại hay có thể nhập thủ công với 16 ký tự. Hãy sao lưu cẩn thận mã key này nếu như sao này điện thoại của bạn có bị mất Google Authenticator vẫn có thể cài đặt lại
 • Bước 3: Quay trở lại trang binance bạn hãy nhập email, mật khẩu và cả mã xác minh Google 2FA mà bạn đã thiết lập xong tại ứng dụng Google Authenticator là xong nhé.

Hướng dẫn xác minh danh tính KYC để nâng hạn mức rút tiền

Xác minh danh tính KYC nâng hạn mức rút tiền

Xác minh danh tính KYC nâng hạn mức rút tiền

Sau đây là những bước xác thực danh tính cho tài khoản của bạn khi muốn giao dịch mua bán coin trên Binance:

 • Bước 1 bạn hãy bấm vào mục tài khoản và chọn Xác minh.
 • Bước 2: tại chỗ thông tin cá nhân bạn hãy chọn xác minh vào bắt đầu điền đầy đủ những thông tin như Họ tên, ngày tháng năm sinh, quốc tịch, địa chỉ cư trú, mã vùng, thành phố sau đó xác nhận
 • Bước 3: Bạn bắt đầu xác minh tiếp tục id thì bạn hãy chọn quốc gia Việt Nam và chọn mục Identity card (số chứng minh nhân dân). Sau đó bạn hãy up 2 tấm hình mặt trước và sau của chứng minh nhân dân của bạn lên. kế tiếp chụp hình tự sướng của bản thân không chỉnh app lên để xác minh tài khoản, tài khoản sẽ được xác minh trong vòng 1-3 ngày là hoàn tất nhé.

Hướng dẫn nạp coin vào sàn Binance

 • Bước 1: Bạn hãy vào mục Ví và chọn mục Nạp & Rút.
 • Bước 2: Bạn hãy chọn mục nạp >>> nạp tiền mã hóa
 • Bước 3: Chọn mục Crypto, sau đó chọn loại coin bạn muốn nạp vào. Kế tiếp bạn hãy chọn TRC20 để lấy địa chỉ ví Binance của mình.
 • Bước 4: Bạn vào ví đang muốn chuyển coin đi bạn hãy nhập địa chỉ ví Binance của mình và chuyển qua sàn Binance là xong. Lưu ý bên sàn đang giữ coin thì trước khi nhập địa chỉ ví Binance bạn hãy nên nên chọn mục TRC20 giống như khi bạn lấy đường dẫn địa chỉ ví Binance.

Cách giao dịch trên sàn Binance

Giao dịch trên sàn Binance

Giao dịch trên sàn Binance

Hướng dẫn mua bitcoin trên sàn Binance P2P dành cho người mới

 • Bước 1: Các bạn hãy thêm thông tin tài khoản ngân hàng của mình
 • Bước 2: Kế tiếp hãy chọn loại tiền điện tử mà mình muốn mua rồi nhập số lượng cụ thể mình muốn mua.
 • Bước 3: Tại đây bạn hãy chuyển tiền cho người bán và chờ cho người bán xác nhận đã chuyển thành công để nhận được coin số lượng mình cần nhé.

Hướng dẫn rút các đồng coin trên sàn Binance

Rút các đồng coin trên sàn Binance

Rút các đồng coin trên sàn Binance

Hướng dẫn rút coin trên sàn Binance dành cho người mới:

 • Bước 1: Bạn hãy đăng nhập Binance và chọn mục Ví >> Fiat & spot (nạp & rút).
 • Bước 2: Bấm mục rút tiền hay có thể nhập tên coin cần rút tại ô tìm kiếm coin.
 • Bước 3:Bạn hãy nhập địa chỉ của người nhận chọn mạng lưới TRC20 giống với ví nhận bên kia và nhập hãy số lượng coin muốn rút.
 • Bước 4: Binance sẽ gửi một email xác minh lệnh rút tiền của bạn, hãy vào email để confirm là xong nhé.

Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi 1: Sàn Binance có thật sự an toàn?

Trả lời: Sàn Binance có một đội ngũ kỹ thuật vô cùng chuyên nghiệp vận hành và kiểm tra hệ thống liên tục. Đảm bảo cho tài sản của bạn tham gia giao dịch tại sàn luôn được an toàn nên các  bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Câu hỏi 2: Có cần kích hoạt 2FA khi giao dịch trên binance không?

Trả lời: Đây là điều đương nhiên và bắt buộc các bạn phải kích hoạt,vì nó sẽ là bước bảo mật vô cùng tốt cho  các bạn có thể  đảm bảo an toàn trong quá trình giao dịch, mua bán coin trên nền tảng của Binance.

Câu hỏi 3: Tại sao khi giao dịch nhận được lỗi “mạng bận”?

Trả lời: Nếu như khi giao dịch các bạn nhận được lỗi mạng bận, thì có nghĩa mạng của bạn đang bị nghẽn. Việc này chỉ có thể thử lại sau hay phải chọn những mạng lưới khác để có thể bắt đầu rút tài sản của mình.

Trên đây là những thông tin về sàn giao dịch tiền điện tử Binance lớn nhất thế giới hiện nay, vô cùng uy tín và an toàn với rất nhiều nhà đầu tư và giao dịch mua bán coin ngay tại sàn. Qua bài viết hy vọng sẽ giúp cho các bạn hiểu hơn về sàn Binance này để có thể giao dịch mua bán coin thành công mang đến lợi nhuận cho mình nhé.

Nguồn: https://vuiup.com

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general