Rút tiền Remitano | Hướng dẫn rút tiền Remitano về ngân hàng

Remitano là sàn giao dịch chuyển mua bán coin tốt nhất hiện nay tại thị trường Việt nam cùng với các nước Đông Nam Á. Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng, nạp hay rút tiền Remitano về ngân hàng là vô cùng lớn.

Nếu như đã nghe về tiền điện tử và mua bán qua tiền điện tử thì các bạn có thể đã không mấy xa lạ gì với sàn Remitano. Một trong những sàn giao dịch mua bán coin p2p tốt nhất hiện nay với rất nhiều giao dịch mua bán đang được diễn ra vô cùng thường xuyên. Do đó nhu cầu rút và nạp tiền trên ví remitano luôn được rất nhiều người quan tâm.

Bài viết trước đã hướng dẫn cách nạp tiền vào ví Remitano, nên bài viết tiếp theo sẽ hướng dẫn cho các bạn biết cách rút tiền về ngân hàng qua chuyên mục Crypto này nhé.

Link đăng ký ví Remitano

Hướng dẫn rút tiền VNĐ từ ví Remitano về ngân hàng

rút tiền VNĐ từ ví Remitano về ngân hàng

Rút tiền VNĐ từ ví Remitano về ngân hàng

Remitano rút tiền được không? Hiện đang được rất nhiều nhà đầu tư bitcoin có ý định tham gia giao dịch trên sàn hiện nay quan tâm hiện nay. Do đây là thước đo cho sự uy tín cũng như trách nhiệm của sàn giao dịch đến với các nhà đầu tư tiền điện tử tại sàn.

Cho nên bài viết này sẽ cho các bạn biết được làm thế nào để rút tiền VNĐ từ ví Remitano  về ngân hàng củ mình nhé.

 • Bước 1: Các bạn hãy truy cập vào trang web Remitano, đăng nhập tài khoản Remitano của mình đẻ có thể tiến hành rút tiền từ í về ngân hàng.
 • Bước 2: Sau khi đã đăng nhập thành công thì các bạn hãy bấm vào bảng điều khiển và chọn mục ví.
 • Bước 3: Kế tiếp tại trang Ví mà bạn đã bấm sẽ thấy được tiền VND của mình hiện có trong ví. Bạn hãy bấm vào mục Rút tiền để có thể bắt đầu rút tiền từ ví về ngân hàng.
 • Bước 4: Bạn hãy nhập vào số tiền VNĐ mà bạn muốn rút, nếu như bạn chưa có cài đặt tài khoản ngân hàng đích đến khi chuyển tiền. Thì các bạn hãy bấm nút tạo tài khoản mới để có được tài khoản đích đến để nhận tiền.
 • Bước 5: Sàn sẽ yêu cầu bạn nhập mã Authy để xác nhận rút tiền, bạn hãy kiểm tra lại lần cuối thông tin chuyển tiền về ngân hàng của mình là đúng thì bạn có thể bấm vào nút rút tiền là xong.
Thời gian rút có thể nhanh hoặc chậm hơn đôi chút

Thời gian rút có thể nhanh hoặc chậm hơn đôi chút

Tiền về ngân hàng của bạn có thể nhanh chóng hay chậm nhất là 1 ngày, do đó khi đã bắt đầu rút tiền về ngân hàng hãy kiểm tra thường xuyên xem tiền đã về tới ngân hàng hay chưa. Nếu có vấn đề liên quan đến việc rút tiền, thì hãy liên hệ với sàn để được hỗ trợ nhé.

Hướng dẫn rút Bitcoin từ ví Remitano

Rút bitcoin từ ví Remitano

Rút Bitcoin từ ví Remitano

Đối với rút Tiền điện tử tại sàn này qua sàn khác là một tính năng vô cùng phổ biến và cần thiết mà bất cứ sàn giao dịch nào cũng phải có. Do đó mà sàn Remitano cũng không hề ngoại lệ, cho nên sau đây sẽ là hướng dẫn cho các bạn cách rút Bitcoin từ ví Remitano cho các bạn nào cần nhé:

 • Bước 1: Bạn cũng thực hiện giống như hướng dẫn rút tiền VNĐ từ ví Remitano ở bên trên. Tại đây ngay mục ví các bạn sẽ thấy ngoài VNĐ ra sẽ còn có Bitcoin cùng những đồng tiền điện tử khác.
 • Bước 2: Kế tiếp các bạn hãy bấm vào mục rút tiền bên dưới Bitcoin để tiến hành rút bitcoin.
 • Bước 3: Tại trang tiến hành rút Bitcoin ra khỏi sàn Remitano, thì các bạn hãy nhập địa chỉ ví của sàn mà bạn muốn chuyển Bitcoin đến, cùng với nhập số lượng bitcoin cần chuyển và bấm nút gửi.
 • Bước 4: Sàn sẽ bắt nhập mã Authy để xác nhận chuyển Bitcoin là bạn đã có thể rút được Bitcoin của mình ra khỏi ví  Remitano rồi đấy.
Link đăng ký ví Remitano

Những lưu ý khi rút tiền Remitano

lưu ý nên chọn đúng tài khoản ngân hàng khi rút tiền Remitano

lưu ý chọn đúng tài khoản ngân hàng khi rút tiền Remitano

Vuiup.com sẽ chia sẻ thêm một số lưu ý khi các bạn rút tiền hay Bitcoin từ ví Remitano để có thể thuận lợi rút tiền của mình trên sàn một cách an toàn.

 • Remitano giới hạn rút tiền của mỗi tài khoản nên ccacsh bạn hãy xác minh đầy đủ như họ tên, số điện thoại, số tài khoản ngân hàng, tên ngân hàng, số chứng minh nhân dân, ảnh chụp chứng minh nhân dân,…Để tăng giới hạn chuyển rút tiền của mình nhé.
 • Có nhiều trường hợp Remitano không rút được tiền là do các bạn chọn ngân hàng, số tài khoản đích đến không đúng khiến cho quá trình rút tiền của bạn bị lỗi và tổn thất. Do đó hãy chú ý và kiểm thật kỹ số tài khoản ngân hàng của mình đã nhập đúng chưa để có thể rút về thành công nhé.
 • Quá trình rút có thể sẽ nhanh hoặc chậm hơn dự tính do số lượng người rút nạp cao. Do đó bạn hãy nên theo dõi quá trình rút tiền để có thể kịp thời thông báo nếu quá trình rút sẽ ra vấn đề nhé.

Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi 1: Nạp tiền vào sàn Remitano có an toàn không?

Trả lời: Nhà giao dịch nạp tiền vào sàn Remitano có thể hoàn toàn yên tâm về sự bảo mật và độ uy tín, đáng tin cậy từ sàn. Remitano luôn có đội ngũ vận hành đảm bảo an toàn cho tài sản của các bạn luôn được đảm bảo tốt nhất khi tham gia giao dịch tại sàn.

Câu hỏi 2: Nạp tiền vào sàn bao lâu thì có tiền trong ví?

Trả lời: Từ khi bạn bắt đầu chuyển tiền và bấm xác nhận chuyển tiền cùng với hình ảnh bằng chứng đã chuyển khoản. Thì chỉ trong vòng vài phút thì sẽ có thể nhận được tiền đã vào trong ví của mình nhé.

Câu hỏi 3: Hiện tại sàn Remitano hỗ trợ rút tiền về ngân hàng nào?

Trả lời: Hiện nay tuy sàn hỗ trợ nạp tiền vào từ rất nhiều ngân hàng nổi tiếng và phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên đối với rút tiền thì chỉ có 3 ngân hàng là Techcombank, Vietcombank cùng với TPBank là được hỗ trợ nên các bạn hãy chú ý khi rút tiền cần chuẩn bị một trong ba ngân hàng trên để có thể nhận được tiền nhé.

Link đăng ký ví Remitano

Những hướng dẫn rút tiền từ ví Remitano trên đây đã cho các bạn biết cách rút tiền từ ví Remitano về lại ngân hàng của mình. Qua bài viết này mong rằng tất cả các bạn có thể tự thực hiện việc rút tiền về lại ngân hàng của mình một cách an toàn và nhanh chóng cũng như dễ dàng nhất nhé.

Nguồn: https://vuiup.com

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general