Hướng dẫn rút tiền mặt tại ATM không cần thẻ nhanh chóng đơn giản

Rút tiền mặt tại cây ATM mà không cần thẻ là một tính năng mới của những ngân hàng lớn hiện nay. Tính năng này thực sự hữu ích đối với những khách hàng cần gấp một khoản tiền nhưng lại không đem theo thẻ. Vậy làm cách nào để rút tiền mặt tại cây ATM không cần thẻ?

Vuiup.com sẽ hướng dẫn bạn cách rút tiền mặt tại ATM không cần thẻ nhanh chóng trong bài viết của ngày hôm nay bạn nhé!

Rút tiền không dùng thẻ là gì?

Rút tiền không dùng thẻ là gì?

Rút tiền không dùng thẻ là gì?

Rút tiền không dùng thẻ là cách rút tiền mặt ở tại cây ATM mà tất cả mọi thao tác đều được thực hiện trực tiếp ở trên điện thoại thông minh thông qua Mobile Banking.

Và một điều bạn cần lưu ý đó là tính năng này chỉ có ở những cây ATM có hỗ trợ khách hàng rút tiền không dùng thẻ.

Đây là tính năng vượt trội hơn hẳn so với việc rút tiền thông thường. Nên khách hàng không cần phải luôn đem thẻ theo mình, Đó là một sự tiện lợi nhất định dành cho khách hàng.

Ưu điểm khi rút tiền không cần dùng đến thẻ

Ưu điểm khi rút tiền không cần dùng đến thẻ

Ưu điểm khi rút tiền không cần dùng đến thẻ

Các tính năng rút tiền mà không cần dùng đến thẻ sở hữu được những ưu điểm vượt trội so với các hình thức rút tiền thông thường như sau:

  • Không yêu cầu đem theo thẻ ATM: Khi quên thẻ ATM nhưng bạn vẫn có thể rút được tiền mặt mà không cần dùng thẻ. Tính năng này thực sự sẽ hữu dụng ở trong trường hợp bạn bị mất thẻ, quên đem thẻ hoặc thẻ bị gãy hay thẻ ATM bị nuốt mà bạn lại đang cần tiền gấp.
  • Có độ an toàn bảo mật: Không cần dùng đến thẻ mà vẫn có thể rút được tiền mặt ở trên cây ATM sẽ giúp bạn tránh được tình trạng bị mất thông tin, mất thẻ hay là bị hack tài khoản. Ngoài ra, thao tác rút tiền ở trên điện thoại thông minh cũng có tính bảo mật tương đối cao hơn. Bạn có thể xác thực bằng dấu vân tay hoặc có thể nhận diện khuôn mặt bằng điện thoại thông minh của mình, Và hạn chế tối đa nguy cơ mật khẩu thẻ bị lộ.

Cách rút tiền mặt tại ATM không cần dùng đến thẻ

Cách rút tiền mặt tại ATM không cần dùng đến thẻ

Cách rút tiền mặt tại ATM không cần dùng đến thẻ

  • Bước 1: Bạn cần đăng nhập vào Mobile Banking ngân hàng mà bạn sử dụng. Chọn tính năng “Rút tiền QR tại cây ATM”. Tại cây ATM thì bạn chọn “Scan QR” ở phía bên phải màn hình.
  • Bước 2: Trên cây ATM, bạn hãy lựa ngôn ngữ “Tiếng Việt” hoặc “English”
  • Bước 3: Quét mã QR ở trên cây ATM bằng điện thoại thông minh của bạn
  • Bước 4: Bạn hãy lựa chọn thông tin mẫu rút tiền ở trên Mobile Banking. Các bước đều sẽ được thực hiện thông qua ứng dụng ở trên điện thoại thông minh.
  • Bước 5: Ở tại cây ATM thì bạn chọn rút số tiền bạn muốn rút
  • Bước 6: Nhập mã PIN của thể trên cây ATM và sau đó chờ nhận tiền.

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu mở thẻ tín dụng thì có thể tham khảo mở thẻ tín dụng Citibank, mở thẻ tín dụng ABBank,… và nhiều cách mở của những ngân hàng khác tại chuyên mục Ngân hàng.

Vuiup.com mong rằng qua bài viết trên, bạn đọc đã biết cách rút tiền mặt tại cây ATM không cần thẻ. Nếu còn điều gì thắc mắc vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ và giải đáp bạn nhé!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general