Rút tiền Accesstrade – Hướng dẫn rút tiền Accesstrade nhanh đơn giản

Accesstrade là nền tảng tiếp thị liên kết tốt nhất hiện nay cho mang đến nguồn thu nhập vô cùng tuyệt vời đang dần phổ biến. Nhưng việc rút tiền trên Accesstrade hiện vẫn đang là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm.

Accesstrade hiện là nền tảng phổ biến về D2C được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn làm nơi tìm kiếm thu nhập ổn định và lâu đài. Tuy nhiên hiện nay vẫn còn rất nhiều bạn chưa rõ được mình cần làm gì để có thể rút được lợi nhuận mà mình đã chạy chiến dịch từ Accesstrade.

Do đó chuyên mục Internet sẽ hướng dẫn hướng dẫn rút tiền Accesstrade nhanh chóng và đơn giản nhất cho các bạn nhé.

Khi nào được rút tiền Accesstrade

rut-tien-Accesstrade

Khi nào rút tiền  Accesstrade

Thực ra Accesstrade sẽ thanh toán hoa hồng mà bạn nhận được thông qua số lượng người bấm vào link tiếp thị liên kết hay số lượng đơn hàng hoàn thành khi bấm qua link. Do đó không phải lúc nào các bạn muốn rút được tiền là được nhé.

Do đó các bạn cần phải chạy chiến dịch làm sao chia sẻ được cho càng nhiều người bấm vào link affiliate thì mới tăng lên hoa hồng cho bạn rút tiền nhé. khi số lượng hoa hồng của bạn đạt được đủ nhiều và bạn muốn rút thì vẫn có thể rút được bình thường về tài khoản ngân hàng của mình vào ngày 18 hàng tháng.

Ví dụ: Nếu như bạn chạy chiến dịch cho shopee vào tháng 5 thì vào ngày 18 tháng 6 Accesstrade sẽ rà soát lại tiến trình và hỗ trợ thanh toán 100% hoa hồng cho các bạn.

Hướng dẫn rút tiền Accesstrade

Hướng dẫn rút tiền Accesstrade

Hướng dẫn rút tiền Accesstrade

Vuiup.com sẽ hướng dẫn cho các bạn được biết làm sao để có thể rút được tiền hoa hồng trên Accesstrade nhé:

  • Bước 1: Các bạn hãy đăng nhập vào trang chủ của Accesstrade tại trang web https://accesstrade.vn
  • Bước 2: Nhập tài khoản của mình và đăng nhập vào Accesstrade.
  • Bước 3: Chọn mục thanh toán trên thanh công cụ và chọn mục nhỏ “thông tin tài khoản ngân hàng”
  • Bước 4: Tại trang này bạn hãy nhập những thông tin về tài khoản ngân hàng của bạn khi muốn nhận hoa hồng  như tên ngân hàng, số tài khoản, chứng minh nhân dân, loại tài khoản,…. Cần nhập chính xác để thanh toán tiền về ngân hàng mình mà được nhé.
  • Bước 5: Chụp hay scan hai mặt của chứng minh nhân dân của mình để gửi xác minh mới có thể được thanh toán và nhận hoa hồng.

Như vậy là xong bạn sẽ nhận được hoa hồng mà Accesstrade thanh toán cho bạn và rút về ngân hàng của mình. Mọi thứ đều vô cùng đơn giản và nhanh chóng mà không mất quá nhiều thời gian hay khó khăn cho bạn thực hiện. Và bạn cũng đã biết được accesstrade trả tiền như thế nào rồi nhé

Những lưu ý khi rút tiền

Lưu ý khi rút tiền Accesstrade

Lưu ý khi rút tiền Accesstrade

Có một số lưu ý khi muốn rút tiền từ Accesstrade mà các bạn cần nên ghi nhớ và thực hiện đúng để có thể nhận được hoa hồng mà mình cực khổ bỏ ra nhiều công sức để kiếm được nhé:

  • Những thông tin về tài khoản ngân hàng để rút tiền hoa hồng của bạn cần phải chính xác nhé. Vì nếu như không đúng bạn sẽ không nhận được hoa hồng của mình đâu đấy.
  • Những thông tin cá nhân của bạn cần phải khai báo bạn hãy nên thực hiện đúng vì đây là bước quan trọng để bên Accesstrade sẽ kiểm tra đối chiếu để thanh toán cho bạn. Do đó hình chứng minh nhân dân của bạn chụp nếu sử dụng hình của người khác là bạn cũng sẽ không thể nhận được hoa hồng đâu đấy.
  • Rút tiền từ Accesstrade thì sẽ nhận được thanh toán 100% vào ngày 18 mỗi tháng thôi nhé. Những ngày khác sẽ không có hỗ trợ thanh toán rút hoa hồng cho bạn đâu nên hãy chú ý.
Doanh thu Accesstrade

Doanh thu Accesstrade

Những hướng dẫn trên đây của Vuiup.com đã cho bạn biết cách rút tiền từ Accesstrade sẽ như thế nào rồi nhé. Mong rằng bài viết này sẽ giúp cho các bạn publisher có thể an tâm chia sẻ link tiếp thị liên kết và rút được hoa hồng của mình trên Accesstrade nhé.

Nguồn: https://vuiup.com

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general