Remitano lừa đảo? Tìm hiểu Remitano có uy tín không?

Remitano có lừa đảo không? Là câu hỏi đang được rất nhiều nhà đầu tư giao dịch bitcoin khá quan tâm vì sàn Remitano này đã có mặt tại Việt Nam tương đối lâu. Nhưng lại chưa có nhiều người biết thông tin về sàn giao dịch tiền điện tử này.

Sàn Remitano là một sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến và nổi tiếng ở Việt Nam, cho phép người tham gia có thể giao dịch và mua bán những đồng tiền điện tử với nhau. Từ đó tìm kiếm được lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư, nhưng hiện nay đối với người mới tham gia thì sàn có thể là một cái tên lạ lẫm và chưa biết được tính an toàn hay không

Bây giờ cùng chuyên mục Crypto tìm hiểu xem sàn Remitano có uy tín không qua bài viết dưới đây nhé.

Link đăng ký ví Remitano

Remitano lừa đảo?

Remitano có sự ut tín vô cùng cao

Remitano có sự ut tín vô cùng cao

Remitano là một sàn giao dịch mua bán đồng coin điện tử theo hình thức giao dịch ngang hàng (P2P) giữa người mua và bán đều là những nhà đầu tư và giao dịch. Sàn sẽ chịu trách nhiệm là trung gian cho các bên có thể thực hiện được việc mua hay bán những đồng coin của mình.

Hiện nay Remitano đang được coi là sàn giao dịch bitcoin vô cùng an toàn và nhanh chóng được rất nhiều nhà đầu tư tin tưởng và lựa chọn hiện nay. Sàn luôn cập nhật và nâng cao chất lượng hoạt động và dịch vụ chăm sóc cho nhà đầu tư. Những vấn đề nạp và rút tiền trên sàn đều được thực hiện nhanh chóng và mau lẹ nên được rất nhiều người tin cậy

Do đó theo Vuiup.com thì đây là sàn giao dịch tiền điện tử Remitano được cho là tốt và không hề lừa đảo người đầu tư khi đăng ký tham gia vào sàn nhé.

Remitano có uy tín không

remitano rất uy tín trong quá trình giao dịch và vận hành

Remitano rất uy tín trong quá trình giao dịch và vận hành

Nói về độ uy tín của sàn thì có thể nhiều người mới còn đang thắc mắc, những đối với những nhà đầu tư đang tham gia thì hoàn toàn tin tưởng và yên tâm khi tham gia giao dịch trên sàn. Đây là sàn giao dịch được nhiều người từng tham gia giao dịch đánh giá là sàn mua bán coin điện tử uy tín nhất hiện nay.

Những giao dịch gửi tiền vào ví Remitano hay rút tiền về ngân hàng đều diễn ra vô cùng nhanh chóng. Như khi rút tiền về ngân hàng thì chỉ cần 16 phút là đã có thể nhận được tiền vào tài khoản hay nếu như quá đông thì chỉ cần 1 ngày là có thể hoàn tất việc rút tiền về ngân hàng của mình.

Link đăng ký ví Remitano

Ngoài ra giao dịch mua bán đều được hỗ trợ đảm bảo an toàn nên các nhà giao dịch mua bán coin đều vô cùng yên tâm mà không sợ rủi ro. Nếu như bạn trong quá trình giao dịch hay tài khoản của mình gặp vấn đề lỗi phát sinh thì có thể liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng để được nhận sự hỗ trợ. Bộ phận hỗ trợ sẽ phản hồi vô cùng nhanh chóng trong vài phút mang đến sự an tâm cho nhà giao dịch khi mua bán tại sàn.

Hướng dẫn đăng ký Remitano

Đăng ký Remitano

Đăng ký Remitano

Dưới đây sẽ là hướng dẫn cho các bạn đăng ký Remitano, bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm những lợi nhuận từng đồng tiền điện tử nhé:

  • Bước 1: Hãy đăng nhập vào trang chủ trang chủ tại địa chỉ: https://remitano.com
  • Bước 2: Chọn mục đăng ký trên trang web để bắt đầu tiến hành đăng ký tài khoản.
  • Bước 3: Bạn hãy nhập địa chỉ email của mình và bấm nút gửi, sẽ có một email được gửi đến địa chỉ email của mình. Mở thư email của Remitano gửi cho bạn ra, bạn bấm vào mục xác nhận để có thể kích hoạt tài khoản Remitano của bạn
  • Bước 4: Bạn sẽ được chuyển về trang của Remitano để hoàn thành bước tiếp theo,  đặt bí danh hay là username cho tài khoản, đọc kỹ hết các nội dung cùng quy định của sàn. Cuối cùng thì bạn hãy bấm xác nhận đồng ý là xong.
Sàn Remitano

Sàn Remitano

Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi 1: Đăng ký Remitano có mất phí không?

Trả lời: Sàn Remitano là một sàn giao dịch mua bán tiền ảo hoàn toàn miễn phí đăng ký tài khoản khi muốn tham gia vào sàn Remitano nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Câu hỏi 2: Sàn có hỗ trợ rút tiền về ngân hàng trong bao lâu?

Trả lời: tùy vào tình hình giao dịch của sàn, nếu như bạn chọn giao dịch trong giờ cao điểm thì có thể sẽ phải đợi vài tiếng đến chậm nhất là một ngày. Nhưng nếu như bình thường thì chỉ mất vài phút là đã có thể nhận được tiền rồi nhé.

Câu hỏi 3: Remitano giao dịch mua bán có nhanh hay không?

Trả lời: nếu bạn sử dụng ví của Remitano để mua coin thì những giao dịch có thể hoàn thành ngay lập tức và bạn sẽ nhận tiền hay coin của mình. Nhưng nếu như bạn giao dịch qua chuyển khoản ngân hàng thì sẽ phải chờ đợi hai bên cùng xác nhận thì mới có hoàn thành giao dịch nên sẽ chậm hơn đôi chút nhưng sẽ có giới hạn thời gian là 15 phút.

Link đăng ký ví Remitano

Trên đây là những thông tin về việc Remitano có lừa đảo hay không? Remitano có uy tín không cho các bạn được biết. Với sự tin cậy và công nhận của người tham gia giao dịch tại sàn đánh giá tốt và cao cho Remitano thì đây là một sàn rất uy tín và đáng để cho các bạn có thể tham gia mua bán coin tại đây.

Nguồn: https://vuiup.com

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general