Phan Thanh Tùng “VuiUp hỗ trợ người tiêu dùng Việt cực tốt”

Để thuận tiện hơn trong định hướng phát triển website, VuiUp chúng tôi luôn thu thập ý kiến đóng góp tích cực đến từ phía người dùng để cải thiện chất lượng dịch vụ được tốt hơn. Bên dưới là một số cảm nhận chủ quan từ phía người tiêu dùng, mời các bạn tham khảo.

Tôi là Phan Thanh Tùng, người dùng trực tiếp trải nghiệm các dịch vụ tại VuiUp và tôi vô cùng hài lòng mong muốn được chia sẻ những ưu điểm của web đến người tiêu dùng Việt Nam.

Lý do vì sao biết đến VuiUp

Cơ duyên tôi biết đến VuiUp nhờ vào việc mua sắm trực tuyến và đang cố gắng tìm những Mã giảm giá trên các sàn thương mại điện tử. Được biết VuiUp chuyên gia cung cấp các mã giảm giá mua sắm đa ngành nghề, hỗ trợ người dùng tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

Không những đa dạng về các mặt hàng, ngành hàng mà mọi sàn thương mại điện tử lớn đều được VuiUp cung cấp mã giảm giá đầy đủ nhất, từ Tiki, Shopee cho đến Lazada, Sendo đều có đầy đủ, gần như toàn bộ các ngành hàng. Những tín đồ mua sắm online thật sự không thể nào bỏ qua VuiUp, giúp bạn tiết kiệm lên đến hàng trăm nghìn đồng mỗi tháng đấy nhé.

Một số chuyên mục mà mình yêu thích

Tại đây không chỉ có chuyên mục Mã giảm giá hấp dẫn người dùng, mà còn rất nhiều các chuyên mục khác cũng hấp dẫn không kém, chẳng hạn như các tín đồ công nghệ có thể tham gia vào chuyên mục Công nghệ, nơi cập nhật tin tức công nghệ mới nhất hiện nay, những kiến thức mới nhất về trí tuệ nhân tạo, khoa học kỹ thuật, các sản phẩm công nghệ cực hot cũng được đánh giá rất chi tiết.

Bên cạnh đó cũng có chuyên mục Học tập, là nơi chia sẻ kiến thức kỹ năng làm việc, cách kiếm tiền trực tuyến. Tại đây cung cấp những khóa học ngắn hạn hứa hẹn sau khi hoàn thành các bạn có thể ứng dụng ngay vào công việc và trong cuộc sống, tăng hiệu suất làm việc cũng như cải thiện thu nhập của mình.

Một số cảm nhận về VuiUp

Sau khi sử dụng và trải nghiệm các dịch vụ tại VuiUp, mình nhận thấy đây thật sự là một trang web vô cùng hữu ích và thiết thực dành cho các bạn trẻ đang tìm hiểu về nền tảng công nghệ số. Tham gia trải nghiệm tại VuiUp.com để cảm nhận ưu điểm độc đáo khác biệt:

  • Trải nghiệm nhanh chóng mượt mà
  • Thông tin cập nhật nhanh chóng kịp thời
  • Đa dạng các ngành hàng
  • Hỗ trợ tất cả các sàn thương mại điện tử
  • Hỗ trợ người dùng nhanh chóng kịp thời
  • Thông báo khi có cập nhật mới
  • Và nhiều ưu điểm nổi bật khác…

Trong thời gian tới VuiUp chắc chắn sẽ đồng hành cùng mình trong quá trình mua sắm, truy vấn tin tức và kiến thức công nghệ đầu tư, các bạn cũng nên trải nghiệm thử nhé.

Bên trên là một số cảm nhận chân thật mà khách hàng Phan Thanh Tùng gửi đến bộ phận phản hồi góp ý của chúng tôi. Bên cạnh đó tại Về chúng tôi cũng có những phản hồi tích cưc từ những người dùng đã từng trải nghiệm tại đây:

Nhanh tay trải nghiệm ngày các dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi để mua sắm được trọn vẹn hơn nhé. Sau đó các bạn cũng có thể gửi trực tiếp ý kiến đóng góp về form liên hệ của chúng tôi nhé

Thông tin liên hệ:

Email: [email protected]

Địa chỉ: 3 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0841.232.505

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general