Top 10 nhà cung cấp tên miền tốt nhất tại Việt Nam

Tên miền là thành phần không thể thiếu nếu bạn đang muốn tạo một website gần gũi với người dùng. Hiện nay có nhiều nhà cung cấp tên miền đến từ Việt Nam, nước ngoài với mức giá cực kỳ hấp dẫn.

Nếu để chọn ra top 10 nhà cung cấp tên miền tốt nhất tại Việt Nam sẽ rất khó với bạn. Tuy nhiên, trong bài viết này VuiUp.com sẽ thông tin đến bạn 10 nhà cung cấp tên miền uy tín nhất hiện nay.

iNet

Mua tên miền tại iNet hỗ trợ ẩn tên miền miễn phí

Mua tên miền tại iNet hỗ trợ ẩn tên miền miễn phí

iNet là nhà cung cấp tên miền sở hữu hệ thống máy chủ tên miền hiện đại với cập nhập mới nhất và sử dụng công nghệ Ajax cho tốc độ xử lý nhanh và chính xác giúp mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Tên miền iNet được bảo vệ và bảo mật với công nghệ DNSSEC, Registry lock. Đồng thời iNet cũng hỗ trợ ẩn thông tin tên miền miễn phí, đăng ký nhiều đuôi tên miền mới.

Mua tên miền tại iNet

Azdigi

Mua tên miền Azdigi hỗ trợ giao diện website chuẩn WordPress

Mua tên miền Azdigi hỗ trợ giao diện website chuẩn WordPress

Azdigi là một trong số nhà cung cấp tên miền mới ở thị trường Việt Nam. Điểm mạnh của Azdigi chính là người dẫn đầu Thạch Phạm, một trong những người đầu tiên mang thiết kế web bằng ngôn ngữ WordPress về Việt Nam.

Khi mua tên miền ở Azdigi bạn sẽ được hỗ trợ những giao diện website chuẩn WordPress mà không cần tốn thêm chi phí để thiết kế website.

Mua tên miền tại AZdigi

GoDaddy

Mua tên miền GoDaddy với nhiều ưu đãi

Mua tên miền GoDaddy với nhiều ưu đãi

GoDaddy đã là cái tên quá nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp tên miền bởi đây là nhà cung cấp tên miền lớn nhất thế giới. Được thành lập vào năm 1997, tính đến hiện nay công ty đã phục 20 triệu khách hàng và đang quản lý hơn 80 triệu domain.

Với thời gian cập nhập DNS nhanh và miễn phí chuyển đổi tên miền trong nội bộ GoDaddy. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật nhất của GoDaddy.

Tuy có giá thành khá cao nhưng đổi lại khashc hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hành và chất lượng dịch vụ hàng đầu.

PA Việt Nam

Mỗi khi nhắc đến nhà cung cấp domain – hosting lớn và lâu đời nhất tại Việt Nam tất nhiên không thể bỏ qua PA Việt Nam. Cùng với bề dày kinh nghiệm và độ uy tính, PA Việt Nam luôn được khách hàng nhắc đến mỗi khi tìm nhà cung cấp tên miền.

Người mua có thể đăng ký và kích hoạt tên miền tự động, quản lý và cập nhập DNS nhanh chóng. Với hệ thống PA Việt Nam hỗ trợ IPv6, DNSSEC, Whois Project, Registry Lock nhằm đảm bảo vận hành, sao lưu và bảo mật ở cấp độ cao nhất.

Ngoài ra với đội ngũ nhân viên được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, cơ sở hạ tầng riêng, với kho thiết bị dự phòng lớn và cấu hình mạnh mẽ.

TenTen

TenTen nhà cung cấp tên miền uy tín đến từ Nhật Bản

TenTen nhà cung cấp tên miền uy tín đến từ Nhật Bản

TenTen tuy tham gia vào thị trường khá muộn nhưng TenTen đã thành công khẳng định vị trí của bản thân khi đạt được vị trí Top 3 Nhà cung cấp tên miền có thị phần lớn nhất tại Việt Nam. Với tên miền có mức giá rẻ nhất thị trường với chất lượng Nhật Bản hiện đang chiếm vị trí độc tôn trong lĩnh vực tên miền và hosting tại Nhật Bản với thị phần lên đến 80%.

Z.com

Mua tên miền Z.com với nhiều ưu đãi với mức giá rẻ

Mua tên miền Z.com với nhiều ưu đãi với mức giá rẻ

Cũng giống như TenTen, Z.com cũng thuộc tập đoàn GMO Internet (Nhật Bản). Z.com là nhà cung cấp Việt Nam mang đến cho khách hàng nhiều gói ưu đãi với mức giá khá rẻ dành cho nhiều đối tượng khách hàng.

Bạn chỉ cần dành ra từ 29.000đ – 269.000đ/ năm là bạn đã có thể đăng ký tên miền chuyên nghiệp tại Z.com. Hiện tại sẽ không có gì khá lạ khi Z.com đang nhận gần 20.000 lượt đăng ký tên miền mỗi ngày và đang quản lý rất nhiều tên miền chất lượng.

Khách hàng sử dụng tên miền của Z.com vì chất lượng dịch vụ và ưu đãi phì hợp với số đông khách hàng.

Mắt Bão

Mua domain giá rẻ chất lượng tại Mắt Bão

Mua domain giá rẻ chất lượng tại Mắt Bão

Mắt Bão không chỉ là nhà cung cấp hosting uy tín mà còn là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp tên miền. Ở Mắt Bảo bạn có thể đăng ký tên miền đuôi .vn, tên miền quốc tế với hỗ trợ 24/7, quản lý DNS dễ dàng và miễn phí tên miền phụ.

Nhân Hòa

Nhân Hòa là một trong những công ty đời đầu cung cấp dich vụ domain và hosting

Nhân Hòa là một trong những công ty đời đầu cung cấp dich vụ domain và hosting

Nhân Hòa được thành lập vào năm 2002 là một trong những công ty đời đầu trong lĩnh vực cung cấp domain – hosting ở Việt Nam. Nhân Hòa sở hữu lượng tên miền lớn với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, tận tình nên được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Vinahost

Mua tên miền VinaHost với giá cả hợp lý

Mua tên miền VinaHost với giá cả hợp lý

Vinahost là cái tên vẫn còn khá mới trên thị trường tên miền Việt Nam. Tuy nhiên nhờ sự uy tín trong lĩnh vực hosting nên Vinahost đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của khách hàng.

Dịch vụ mua tên miền ở Vinahost được biết đến là có giá cả hợp lý, với đội ngũ hộ trợ khách hàng chuyên nghiệp cũng là lý do giúp Vinahost có chỗ đứng trên thị trường.

Hostinger

Mua hosting ở Hostinger mang đến nhiều khuyến mãi dành cho khách hàng

Mua hosting ở Hostinger mang đến nhiều khuyến mãi dành cho khách hàng

Hostinger là nhà cung cấp tên miền giá rẻ, kích hoạt nhanh chóng với chi phí gia hạn thấp. Bạn có thể dễ dàng mua tên miền đuôi .online, .xyz tại đây. Bên cạnh đó Hostinger còn có nhiều khuyến mãi dành cho khách hàng cùng với đội ngũ thường trực chuyên nghiệp giúp giải quyết nhanh chóng những vấn đề của khách hàng.

Mua tên miền uy tín và chất lượng tại

Vậy là chúng mình vừa thông tin đến các bạn Top 10 nhà cung cấp tên miền tốt nhất Việt Nam. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn chọn được nơi mua tên miền uy tín với mức giá tốt nhất. Bạn có thể tìm hiểu thêm các nhà cung cấp domain – hosting khác tại chuyên mục internet.

Nguồn: VuiUp.com

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general