Top 10 ngân hàng mở thẻ tín dụng tốt nhất hiện nay

Ngày nay thẻ tín dụng đang dần trở thành một thứ không thể thiếu đối với mọi người về mặt tài chính. Tuy nhiên không phải ai cũng biết nên mở thẻ tín dụng ở ngân hàng nào để hưởng ưu đãi khi chi tiêu và thanh toán.

Tại bài viết này VuiUp.com sẽ giới thiệu 10 ngân hàng mở thẻ tín dụng tốt nhất hiện nay. Để biết đó là những ngân hàng nào hãy cùng chúng mình theo dõi hết bài viết này nhé!

Thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng được ưa chuộng vì dễ sử dụng và sự tiện lợi của nó

Thẻ tín dụng được ưa chuộng vì dễ sử dụng và sự tiện lợi của nó

Thẻ tín dụng được xem là một phương tiện thanh toán mới thay thế cho thanh toán tiền mặt. Với chiếc thẻ đơn giản này bạn có thể chi tiêu trước rồi thanh toán sau, ngoài ra bạn còn được hưởng những lợi ích, ưu đãi khi sử dụng thẻ tín dụng.

Hiểu đơn giản thẻ tín dụng là một hình thức cho vay của ngân hàng. Điểm khác biệt lớn nhất so với những hình thức cho vay khác chính là bạn chỉ được sử dụng một khoản tiền trong khoản thời gian nhất định, thông thường sẽ làm 45 ngày. Sẽ không có một khoản lãi suất nào cho thẻ.

Tiêu chí đánh giá ngân hàng để làm thẻ tín dụng

Những tiêu chí để lựa chọn ngân hàng mở thẻ tín dụng

Những tiêu chí để lựa chọn ngân hàng mở thẻ tín dụng

Để chọn ngân hàng mở thẻ tín dụng các bạn cần dựa theo những tiêu chí sau:

  • Thương hiệu và độ uy tín của ngân hàng.
  • Hạn mức và lãi suất.
  • Phí thường niên.
  • Các khuyến mãi và ưu đãi.
  • Bảo mật.

Top 10 ngân hàng mở thẻ tín dụng tốt nhất

Ngân hàng VPBank

Mở thẻ tín dụng tại VPbank với thu nhập tối thiểu 5 triệu/ tháng

Mở thẻ tín dụng tại VPbank với thu nhập tối thiểu 5 triệu/ tháng

Thẻ tín dụng của ngân hàng VPBank là một trong mười ngân hàng mở thẻ tín dụng tốt nhất hiện nay. Sử dụng thẻ tín dụng VPBank khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Với thu nhập từ 5 –  7 triệu/ tháng bạn đã có thể sở hữu thẻ tín dụng VPBank với hạn mức lên đến 500 triệu. Phí thường niên từ 274.000đ – 400.000đ.

Mở thẻ tín dụng VP Bank ngay!

Ngân hàng Techcombank

Thẻ tín dụng Techcombank có hạn mức lên đến 1 tỷ đồng

Thẻ tín dụng Techcombank có hạn mức lên đến 1 tỷ đồng

Được thành lập từ năm 1993, Techcombank đã chễm chệ nằm trong Top những ngân hàng số 1 tại Châu Âu. Techcombank mang đến đa dạng những sản phẩm, dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu của đa số khách hàng.

Chỉ cần bạn có thu nhập từ 6 triệu/ tháng là đã có thể đăng ký mở thẻ tín dụng Techcombank. Hạn mức tín dụng lên đến 1 tỷ và mức phí thường niên dao động từ 300.000đ – 550.000đ/năm.

Ngân hàng Vietcombank

Vietcombank là một trong những ngân hàng số 1 trong mảng phát hành thẻ

Vietcombank là một trong những ngân hàng số 1 trong mảng phát hành thẻ

Thẻ tín dụng ngân hàng Vietcombank được nhiều người tin tưởng và sử dụng. Hiện tại Vietcombank là một trong những ngân hàng số 1 về dịch vụ thẻ ở Việt Nam.

Bạn có thể thoải mái mua sắm với thẻ tín dụng Vietcombank với hạn mức lên đến 1 tỷ và có phí thường niên là 400.000đ

Ngân hàng VIB

Sử dụng thẻ tín dụng VIB ở bất kỳ đâu với 1.9 triệu cây ATM trên toàn cầu

Sử dụng thẻ tín dụng VIB ở bất kỳ đâu với 1.9 triệu cây ATM trên toàn cầu

Mở thẻ tín dụng ngân hàng VIB bạn sẽ được tận hưởng ưu đãi suốt 365 ngày. Bạn có thể dễ dàng thanh toán ở bất kỳ đâu với 1.9 triệu cây ATM trên toàn cầu và 33 điểm chấp nhận giao dịch bằng thẻ tín dụng VIB.

Chỉ cần có thu nhập trên 10 triệu bạn đã nhanh chóng sở hữu 1 chiếc thẻ tín dụng với hạn mức lên đến 200 triệu. Hiện VIB đang áp dụng mức phí thường niên cực hấp dẫn chỉ từ 250.000đ – 400.000đ cho một năm.

Mở thẻ tín dụng VIB Bank ngay!

Ngân Hàng BIDV

Mở thẻ tín dụng BIDV với mức phí thường niên chỉ từ 200.000đ

Mở thẻ tín dụng BIDV với mức phí thường niên chỉ từ 200.000đ

Ngân hàng BIDV là ngân hàng có thời gian hoạt động lâu dài với hơn 60 năm hình thành và phát triển. Với nhiều chương trình khuyến mãi bạn sẽ được tận hưởng những ưu đãi không đâu có được tại BIDV.

Chỉ cần đáp ứng thu nhập từ 4 đến 7 triệu mỗi tháng là bạn đã có ngay chiếc thẻ tín dụng BIDV với hạn mức 200 triệu. Mức phí thường niên mà người dùng phải trả là 200.000 đến 400.000đ cho mỗi năm.

Ngân hàng Citibank

Mở thẻ tín dụng Citibank với hạn mức đến 900 triệu

Mở thẻ tín dụng Citibank với hạn mức đến 900 triệu

Mở thẻ tín dụng tại ngân hàng Citibank là quyết định đúng đắn. Hiện Citibank đang áp dụng chương trình tích lũy suốt năm, tặng thêm nhà hàng, du lịch và shopping lên đến 50%.

Người có thu nhập từ 10 triệu đến 15 triệu sẽ được đăng ký mở thẻ tín dụng Citibank với hạn mức cao lên từ lên đến 900 triệu.

Ngân hàng HSBC

Thẻ tín dụng HSBC có hạn mức tín dụng cao lên đến 1 tỷ

Thẻ tín dụng HSBC có hạn mức tín dụng cao lên đến 1 tỷ

Nếu bạn đang tìm kiếm thẻ tín dụng có lãi suất thấp hãy chọn ngay thẻ tín dụng HSBC với lãi suất 0% và 0 phí chuyển đổi. Ngoài ra HSBC còn hỗ trợ khách hàng trả góp lên tới 24 tháng mà không phải chịu thêm bất kỳ khoản phí nào.

Người đăng ký có mức lương từ 6 triệu là đã có thể đăng ký mở thẻ tín dụng HSBC Visa chuẩn. Hạn mức từ 12 triệu đến 60 triệu đồng và mức phí thường niên là 300.000đ. Với thu nhập từ 12 triệu đến 18 triệu/ tháng bạn sẽ được cấp thẻ tín dụng với hạn mức 1 tỷ đồng với mức phí thường niên từ 600.000đ đến 1.200.000đ/năm.

Ngân hàng Tiên Phong

TPBank có ưu đãi hoàn tiền 0.5% cho mọi giao dịch

TPBank có ưu đãi hoàn tiền 0.5% cho mọi giao dịch

TPBank luôn mang đến những sản phẩm thẻ tín dụng đáp ứng được đầy đủ những nhu cầu của khách hàng. Mở thẻ tín dụng TPBank với những ưu đãi tuyệt vời về trải nghiệm golf, hoàn tiền 0.5% cho các giao dịch, hoàn 10% khi chi tiêu ở lĩnh vực Giáo dục, y tế,…

Ngân hàng Vietinbank

Mở thẻ tín dụng Vietinbank đơn giản với thu nhập từ 2.5 triệu/tháng

Mở thẻ tín dụng Vietinbank đơn giản với thu nhập từ 2.5 triệu/tháng

Ngân hàng Vietinbank cung cấp nhiều loại thẻ phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Chỉ với thu nhập từ 2.5 triệu là bạn đã có thể sở hữu thẻ tín dụng của Vietinbank.

Ngân hàng Sacombank

Mở thẻ tín dụng Sacombank với thu nhập từ 3 triệu mỗi tháng

Mở thẻ tín dụng Sacombank với thu nhập từ 3 triệu mỗi tháng

Đối với thẻ tín dụng nội địa của ngân hàng Sacombank bạn chỉ cần có thu nhập từ 3 triệu đến 5 triệu là đã có thể mở thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank. Hạn mức thẻ tín dụng Sacombank lên đến 1 tỷ và có mức phí thường niên khoản 990.000đ/năm.

Những câu hỏi khi mở thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng có rút tiền mặt được không?

Mọi người có thể dùng thẻ tín dụng để rút tiền mặt nhưng phần lớn người dùng không làm như vậy. Bởi khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng sẽ có mức phí rất cao từ 4% thêm vào đó là nợ xấu cho ngân hàng

Thẻ tín dụng có các lãi phí và lãi suất thế nào?

Thông thường các loại thẻ tín dụng hiện nay có chu kỳ thanh toán trong vòng 30 ngày. Ngân hàng sẽ chốt những giao dịch của bạn và có thời gian trả nợ là 15 ngày. Những loại phí khi sử dụng thẻ tín dụng gồm: Phí thường niên, phí rút tiền mặt, phí phạt khi trả chậm, phí phạt vượt quá hạn mức tín dụng.

Thời gian thanh toán nợ thẻ tín dụng là bao lâu?

Sao kê thẻ tín dụng sẽ được gửi trực tiếp cho bạn mỗi tháng. Những khoản chi tiêu sẽ được liệt kê chi tiết. Hạn thanh toán là 15 ngày kể từ ngày lập sao kê.

Điểm khác nhau giữa thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ?

Thẻ tín dụng bạn sẽ được chi tiêu trong một hạn mức nhất định được ngân hàng quy định. Bạn phải thanh toán số tiền đã sử dụng bằng thẻ tín dụng cho ngân hàng trong vòng 15 ngày kể từ ngày lập sao kê nếu không sẽ bị tính thêm lãi suất.

Thẻ ghi nợ hay còn gọi là thẻ thanh toán bạn sẽ sử dụng trong phạm vi số tiền có trong thẻ. Hiểu đơn giản là có bao nhiêu xài bấy nhiêu.

Vừa rồi VuiUp.com đã thông tin đến bạn Top 10 ngân hàng mở thẻ tín dụng uy tín nhất. Hy vọng các bạn có thể chọn mở thẻ tín dụng tại ngân hàng có hạn mức và mức phí thường niên phù hợp. Theo dõi thêm nhiều thông tin, ưu đãi của các ngân hàng tại chuyên mục ngân hàng nhé!

Nguồn: VuiUp.com

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general