Nạp tiền Remitano | Hướng dẫn nạp tiền vào ví Remitano

Đối với việc giao dịch ở một sàn coin như Remitano thì điều quan trọng để có được lượng người tham gia sàn. Chính là việc có thể nạp và rút tiền ra được từ sàn hay không sẽ quyết định nhà đầu tư có dám giao dịch tại sàn hay không.

Hiện nay các sàn giao dịch và mua bán coin trong đó có sàn Remitano hiện đang ngày càng lớn và có nhu cầu vô cùng cao. Chính vì vậy mà những kiến thức nạp và rút tiền vào ví Remitano, nạp bitcoin vào ví Remitano hay các loại coin khác đều vô cùng quan trọng đối với các nhà giao dịch.

Sau đây chuyên mục Crypto sẽ giới thiệu cho các bạn được biết được cách nạp tiền VNĐ, nạp Bitcoin hay những coin khác vào trong ví Remitano.

Link đăng ký ví Remitano

Hướng dẫn Nạp tiền VNĐ vào ví Remitano

Nạp tiền VNĐ vào ví Remitano

Nạp tiền VNĐ vào ví Remitano

Để có thể mua và giao dịch các loại coin trên thị trường P2P tại sàn Remitano thì sẽ có hai cách. Một là các bạn có thể giao dịch chuyển khoản cho người bán và xác nhận đã chuyển và nhận coin mình mua tại sàn. Cách hai thì các bạn có thể sử dụng Remitano nạp tiền Việt vào trong ví để có thể giao dịch và mua bán trực tiếp qua ví.

Cách này sẽ an toàn hơn so với giao dịch chuyển khoản ngân hàng do lệnh giao dịch sẽ do sàn đảm bảo và thực hiện. Cách này cũng mang đến khả năng giao dịch và mua bán nhanh chóng cho người giao dịch mà không cần chờ thời gian kiểm tra. Để có thể nạp tiền VNĐ vào ví Remitano các bạn có thể thực hiện như sau:

 • Bước 1: Các bạn đăng nhập tài khoản của mình vào trang của Remitano để có thể bắt đầu nạp tiền.
 • Bước 2: Các bạn hãy bấm vào tài khoản của mình và chọn mục ví.
 • Bước 3: Tại mục ví tiền thì các bạn sẽ thấy được mục tiền VNĐ và ở dưới có nút nạp và rút tiền thì bạn chọn nạp.
 • Bước 4: Kế tiếp hãy chọn số tiền bạn muốn nạp cùng với số tài khoản và tên ngân hàng bạn chuyển. Sau đó bạn bấm nạp sẽ xuất hiện 1 bảng thông tin số tiền, tên và số tài khoản người nhận, nội dung bạn ghi chú khi chuyển,… Sau đó các bạn hãy chuyển tiền theo đúng những nội dung mà bảng thông tin yêu cầu.
 • Bước 5: Sau khi đã chuyển tiền thì bạn hãy chụp lại màn hình thông báo chuyển tiền thành công tại tài khoản ngân hàng của mình. Và bấm xác nhận tại Remitano mình đã chuyển tiền.
 • Bước 6: Đây là bước vô cùng quan trọng, bên sàn sẽ yêu cầu bạn chứng minh rằng bạn đã chuyển tiền bằng cách ghi số tài khoản của bạn dùng để chuyển tiền, Và gửi hình ảnh chứng minh bạn đã chuyển thành công thì bạn hãy gửi bức hình chụp lại mình điện thoại ở bước 5 để xác minh.
 • Bước 7: Khi đã xác minh xong thì có đợi chỉ vài phút là tiền sẽ vào ví Remitano rồi nhé.

Hướng dẫn Nạp Bitcoin vào Ví Remitano

Nạp Bitcoin vào Ví Remitano

Nạp Bitcoin vào Ví Remitano

Còn sau đây Vuiup.com sẽ hướng dẫn cho các bạn cách nạp Bitcoin vào ví của remitano cho các bạn biết để có thể tự thực hiện nhé:

 • Bước 1: Cũng ngay tại mục ví tiền mà bạn dùng để nạp VNĐ vào ví Remitano thì bạn có thể kéo xuống sẽ thấy được đồng Bitcoin, hãy chọn mục nạp Bitcoin vào ví.
 • Bước 2: Tại bảng nạp Bitcoin thì bạn sẽ nhận được một mã QR để dành cho việc bạn sử dụng điện thoại có APP của sàn cần chuyển bitcoin đi quét mã địa chỉ ví Remitano để chuyển Bitcoin đến. Nhưng nếu bạn không có sử dụng điện thoại thì có thể copy đoạn mã ví ở dưới mã QR và chép vào mục địa chỉ Ví nhận Bitcoin ở sàn mà bạn cần chuyển coin đi tới ví Remitano.
 • Bước 3: Bạn đã có thể thực hiện được lệnh chuyển nạp bitcoin từ sàn khác vào ví Remitano của mình rồi. Bạn chỉ việc kiểm tra tiến trình chuyển bitcoin để có thể đảm bảo coin đến được ví mới.

Hướng dẫn Nạp Coin khác vào Remitano

Nạp Coin khác vào Remitano

Nạp Coin khác vào Remitano

Đối với những coin khác tại sàn Remitano đều sẽ có cách chuyển coin hoàn toàn giống nhau như Bitcoin. Do đó các bạn có thể tham khảo các chuyển Bitcoin và áp dụng cho cho những coin khác đều được nhé. Sẽ giúp cho các bạn thuận tiện chuyển coin dễ dàng mà không cần phải ghi nhớ nhiều cách chuyển khác nhau cho từng loại coin. Tất cả đều sẽ được đồng nhất một cách nạp coin vào ví Remitano.

Link đăng ký ví Remitano

Những lưu ý

Lưu Ý khi nặp tiền vào ví Remitano

Lưu ý khi nạp tiền vào ví Remitano

Lưu ý khi nạp tiền Remitano, Bitcoin hay các loại coin khác vào ví Remitano:

 • Hãy nên chú ý và cẩn thận khi copy địa chỉ ví Remitano, phải đúng từng chữ từng dấu thì Bitcoin hay các đồng coin khác mới có thể nhận được tại ví Remitano.
 • Đối với nạp tiền VNĐ thì các bạn cần phải chuyển theo đúng những nội dung mà sàn yêu cầu như số tiền, nội dung chuyển khoản, tên người số tài khoản người nhận. Tránh chuyển nhằm chuyển sai gây mất tiền oan uổng thì sàn sẽ không chịu trách nhiệm đâu vì do bạn làm sai nhé.
 • Các bạn chuyển tiền VNĐ đồng vào ví rồi thì mới bấm xác nhận đã chuyển bằng không sẽ bị lỗi khiến cho gặp vấn đề và mất tiền đấy. Đồng thời cần phải xác minh bạn đã nhận được tiền đừng vội thoát ra ngay sau khi chuyển nhé bằng không mất tiền đấy.

Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi 1: Nạp tiền VNĐ vào ví có an toàn không?

Trả lời: Nạp tiền vào ví Remitano vô cùng an toàn và đảm bảo bí mật, bảo vệ được quyền lợi của các nhà giao dịch khi tham gia mau bán coin tại sàn, nên các bạn có thể yên tâm nhé.

Câu hỏi 2: Nạp VNĐ vào ví hay mua coin qua chuyển khoản ngân hàng tốt hơn?

Trả lời: Tùy theo nhu cầu và sự yêu thích của loại hình giao dịch nào mà các bạn có thể lựa chọn. Với bạn nạp tiền vào ví Remitano thì rủi ro sẽ ít hơn do giao dịch mua bán sẽ do sàn thực hiện nên sẽ không có độ trễ trong giao dịch nhé.

Câu hỏi 3: Giữ Bitcoin ở ví Remitano có an toàn không?

Trả lời: Bitcoin được giữ tại ví Remitano vô cùng an toàn và đảm bảo do công nghệ bảo mật vô cùng tiên tiến và cập nhật thường xuyên nên không xảy ra những tổn thất do sàn bị hack. Do đó sẽ đảm bảo được bitcoin của các nhà giao dịch luôn trong trạng thái an toàn và tốt nhất.

Link đăng ký ví Remitano

Trên đây là những hướng dẫn cho các bạn được hiểu về cách nạp và rút tiền VND, Bitcoin hay các loại coin khác vào trong ví Remitano. Tạo sự thuận lợi tốt nhất cho các nhà đầu tư có thể giao dịch và mua bán coin một cách nhanh chóng nhất. Tìm kiếm được một lợi nhuận khả quan và tuyệt vời nhất từ các đồng tiền điện tử nhé.

Nguồn: https://vuiup.com

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general