Hướng dẫn mua tên miền tại NameSilo đầy đủ nhất

NameSilo là nhà cung cấp tên miền giá rẻ và có độ bảo mật tốt. Mua tên miền tại NameSilo là sự lựa chọn phù hợp của những bạn đang có ý định tạo lập một website cho riêng mình.

Nhiều bạn sẽ thắc mắc không biết quy trình mua tên miền NameSilo có phức tạp không? Ở tại bài viết này, VuiUp.com sẽ hướng dẫn bạn mua tên miền giá rẻ tại NameSilo nhé!

Mua tên miền tại Namesilo

Vi sao nên chọn mua tên miền NameSilo?

NameSilo là một trong những nhà cung cấp uy tín trên thế giới

NameSilo là một trong những nhà cung cấp uy tín trên thế giới

Nhà cung cấp tên miền NameSilo được thành lập vào năm 2009. Tuy không phải là cái tên quá nổi bật trong lĩnh vực cung cấp tên miền, nhưng NameSilo là nhà cung cấp tên miền có tốc độ phát triển nhanh nhất. Cho đến nay NameSilo đã trở thành một trong những nhà cung cấp tên miền uy tín nhất trên thế giới.

Phần lớn các nhà cung cấp hiện nay đều áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi và bán tên miền ban đầu với giá rất rẻ. Nhưng vài năm sau phí gia hạn lại tăng lên rất nhiều khiến nhiều người không tiếp tục gia hạn nữa. Đối với NameSilo lại khác, nhà cung cấp này đi theo chiến lược dài hạn, nghĩa là chi phí mua bằng chi phí gia hạn,

Chính vì vậy mà NameSilo có số lượng khách hàng gắn bó lâu dài rất nhiều.

Mua tên miền tại Namesilo

Những điều cần chuẩn bị khi mua tên miền NameSilo

Thẻ tín dụng là một trong những điều kiện không thể thiếu khi bạn mua tên miền tại NameSilo

Thẻ tín dụng là một trong những điều kiện không thể thiếu khi bạn mua tên miền tại NameSilo

Để mua tên miền NameSilo bạn cần chuẩn bị những thứ sau:

  • Thẻ Visa, Paypal hay bất cứ dịch vụ, thẻ thanh toán quốc tế nào. Nếu bạn chưa đăng ký mở thẻ tín dụng có thể đăng ký online tại VIB, VPBank hoặc MBbank với thời gian nhanh chóng.
  • Email là điều kiện không thể thiếu mỗi khi bạn cần làm gì đó trên internet.
  • Tiền là thứ bạn cần chuẩn bị khi mua tên miền ở NameSilo. Giá của tên miền sẽ là 5.99$ khoảng 140.000đ.

Hướng dẫn mua tên miền tại NameSilo

Khi truy cập vào website NameSilo bạn sẽ thấy giao diện tương tự

Khi truy cập vào website NameSilo bạn sẽ thấy giao diện tương tự

Trước khi bắt đầu vào quá trình mua bạn cần lưu ý đôi khi giao diện website NameSilo sẽ thay đổi nhưng thông tin chính vẫn giữ nguyên vì thế bạn không cần phải quá lo lắng nhé!

  • Bước 1: Bạn cần truy cập vào website NameSilo, ở góc phải màn hình bạn chọn Sign-Up để đăng ký tài khoản. Tại phần New to NameSilo?, bạn điền đầy đủ thông tin sau đó chọn Create Account.
  • Bước 2: Bạn nhập tên miền mình muốn đăng ký vào ô Find affordable domain name. Lúc này hệ thống sẽ hiện ra một danh sách những tên miền bạn có thể mua. Bạn chọn mua bằng cách nhấn Add sau đó tiếp tục chọn Checkout.
  • Bước 3: Tại trang Shopping Cart bạn bật chế độ Simple View. Bạn sẽ nhìn thấy nút Auto-Renew (tự động gia hạn) và Privacy (tính riêng tư) bạn có thể bật tắt tùy theo nhu cầu của mình. Nhìn sang bên phải bạn sẽ nhìn thấy ô Have a Coupon or Promotion Code?, đây là ô nhập mã giảm giá sau đó nếu không có gì thay đổi hãy nhấn CHECKOUT.
  • Bước 4: Hệ thống sẽ hiện ra trang Select Payment Option, bạn cần chọn hình thức thanh toán mình sẽ chọn thanh toán bằng thẻ Visa. Bạn click vào ô I accept the NameSilo.com Terms & Conditions sau đó điền đầy đủ thông tin thẻ và chọn Trả tiền. Lưu ý họ tên cần trùng với thông tin thẻ thì thanh toán mới thành công.
  • Bước 5: Kiểm tra email xem đã có thông báo của NameSilo gửi đến cho bạn. Vậy là quá trình mua tên miền NameSilo đã thành công rồi đấy.
Mua tên miền tại Namesilo

Nếu bạn đang cần tham khảo các tên miền giá rẻ chất lượng khác có thể tìm hiểu nhà cung cấp tên miền Namecheap, Godaddy,…

Trên đây là hướng dẫn về cách mua tên miền tại NameSilo chi tiết từ A đến Z. Hy vọng sau bài viết này sẽ giúp các bạn biết thêm về một đơn vị cung cấp tên miền giá rẻ chất lượng. Nếu bạn đang có ý định mua hosting hãy tham khảo thêm tại chuyên mục internet nhé!

Nguồn: VuiUp.com

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general