Hướng dẫn chi tiết mua tên miền IONOS giá chỉ từ 1$

Nếu bạn đang định chọn một tên miền giá rẻ thì mua tên miền IONOS là sự lựa chọn phù hợp. Dành cho các bạn chưa nắm được thông tin thì 1and1 là nhà cung cấp tên miền lâu đời trên thế giới với nhiều chương trình khuyến mãi.

Bạn có thể mua tên miền IONOS giá chỉ từ 1$, tuy nhiên việc mua sẽ không hề đơn giản và khiến bạn nhầm lẫn. Và sau đây Vuiup.com sẽ hướng dẫn bạn mua tên miền giá rẻ tại IONOS.

Đôi nét về IONOS

IONOS trước đây là có tên gọi 1&1

IONOS trước đây là có tên gọi 1&1

IONOS trước đây là 1&1 IONOS và 1&1 Internet được biết đến là công ty lưu trữ web được thành lập ở Đức vào năm 1988. Hiện IONOS đang thuộc sở hữu United Internet.

Ngoài lưu trữ web công ty cũng là nhà cung cấp tên miền, chứng chỉ SSL, dịch email, cung cấp gói trình tạo trang web và lưu trữ đám mây,..Tính đến nay công ty đã có khoảng 4.000 nhân viên tại 40 quốc gia, phục vụ 8 triệu khách hàng. IONOS có 10 trung tâm dữ liệu và hơn 90.000 máy chủ.

Hướng dẫn mua tên miền IONOS giá 1$

Truy cập vào website của IONOS để bắt đầu mua tên miền

Truy cập vào website của IONOS để bắt đầu mua tên miền

  • Bước 1: Bạn truy cập vào website của IONOS
  • Bước 2: Tại giao diện trang chủ IONOS, bạn nhập tên miền mà mình định đăng ký và thanh tìm kiếm, sau đó chọn Check.
Nhiều tên miền giá rẻ tại IONOS

Nhiều tên miền giá rẻ tại IONOS

  • Bước 3: Hệ thống sẽ cho ra kết quả của tên miền và bạn chọn tên miền có giá 1$/year và chọn Add to cart. Bạn kéo xuống dưới và chọn Continue.
  • Bước 4: IONOS sẽ hiện thêm cho bạn nhiều sự lựa chọn như Domain, Email, Web Hosting, My Website. Bạn sẽ chọn Domain only.
  • Bước 5: Hệ thống sẽ tự chọn thời gian sở hữu tên miền của bạn là 2 năm với mức giá trong năm đầu tiên là 1$ và sẽ là 20$ trong năm tiếp theo. Kéo xuống dưới chọn Continue.
  • Bước 6: Lúc này sẽ có một trang mới hiện ra bạn chọn Continue to checkout. Bạn cần nhập đầy đủ thông tin mà IONOS yêu cầu và tạo mật khẩu IONOS Control Panel. Tiếp theo bạn chọn Continue to payment options.
  • Bước 7: Ở bước này sẽ có 2 phương thức thanh toán để bạn chọn là thẻ Visa, MasterCard và Paypal. Sau đó bạn điền đầy đủ thông tin rồi chọn Continue to Order Review.
  • Bước 8: Tại trang Review Order bạn kiểm tra lại thông tin cá nhân nếu không có gì chỉnh sửa bạn chọn Order now. Sau khi thanh toán thành công hệ thống sẽ hiện ra bảng thông báo bạn đã thanh toán thành công.

Bạn chỉ cần chờ vài phút sẽ nhận được email thông báo đăng ký thành công và bạn có thể sử dụng tên miền ngay lập tức. Cùng với đó là email xác nhận và cảm ơn bạn đã mua tên miền, bạn nhớ cần phải xác nhận email.

Bạn có thể xem thêm một số nhà cung cấp tên miền giá rẻ như GoDaddy, Namecheap.

Trên đây là hướng dẫn mua tên miền IONOS giá chỉ từ 1$/năm. Hy vọng các bạn có thể lựa chọn và đăng ký tên miền với mức giá phù hợp. Nếu bạn muốn có thêm nhiều sự lựa chọn có thể xem qua các nhà cung cấp hosting khác tại chuyên mục internet.

Nguồn: VuiUp.com

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general